VanTech AI-V2010D tiết kiệm

Giá Bán: 4,110,000 VNĐ Giá Ưu Đãi: 2,877,000 VNĐ

Sản Phẩm: Camera VanTech

Camera VanTech AI-V2010D Tiết Kiệm ✲,Giá AI-V2010D,AI-V2010D Giá Khuyến Mãi,bán AI-V2010D, Không Dây IP AI-V2010D Công Loại camera AI-V2010D là một sản phẩm camera giá rẻ, không dây, mang đến những tính năng tối ưu hơn so với CMOS truyền thống. Nó được trang bị công nghệ xem ban đêm Hồng Ngoại với tầm quan sát lên đến 10m, giúp bạn quan sát mọi hoạt động trong bóng tối một cách rõ ràng. Camera này cũng hỗ trợ chất lượng hình ảnh siêu tiết kiệm băng thông với các chuẩn nén H.265+/H.265/H.264+/H.264, giúp bạn tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa việc truyền tải dữ liệu. Ngoài ra, với công nghệ Hồng Ngoại Smart IR thông minh, camera cung cấp hình ảnh cực kỳ sắc nét và chi tiết, ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Ngày Update : 1/6/2024 5:17:24 PM

VanTech AI-V2010D tiết kiệm

🗨️ Thông Tin Camera Quan Sát AI-V2010D Thông Số AI-V2010D
📷 Camera Chính Hãng AI-V2010D Camera VanTech
👁 Độ Phân Giải Ultra 4k 👍🏾
🎙 Công Nghệ Camera IP Wifi
️ 🔳 Chip Hình Ảnh CMOS
💡 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 10m
✺ Chống Ngược Sáng Cân Bịng Ánh Sáng BLC
⚒ Thiết Kế Xoay 360
🔔 Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🖍 Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại Smart IR
Loại camera AI-V2010D là một sản phẩm camera giá rẻ, không dây, mang đến những tính năng tối ưu hơn so với CMOS truyền thống. Nó được trang bị công nghệ xem ban đêm Hồng Ngoại với tầm quan sát lên đến 10m, giúp bạn quan sát mọi hoạt động trong bóng tối một cách rõ ràng. Camera này cũng hỗ trợ chất lượng hình ảnh siêu tiết kiệm băng thông với các chuẩn nén H.265+/H.265/H.264+/H.264, giúp bạn tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa việc truyền tải dữ liệu. Ngoài ra, với công nghệ Hồng Ngoại Smart IR thông minh, camera cung cấp hình ảnh cực kỳ sắc nét và chi tiết, ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Camera Chính Hãng AI-V2010D Của VanTech


Thiết bị Camera An Ninh AI-V2010D của An Thành Phát mang đến một số tính năng đáng điểm mạnh . Với công nghệ AI cao cấp tích hợp, nó cho phép bạn giám sát an ninh hiệu quả hơn bằng cách nhận diện và phân loại các đối tượng trong tầm nhìn của camera. Công nghệ Ai được tích hợp Hổ trợ quản lý an ninh dễ dàng theo dõi và xử lý những sự cố một cách nhanh chóng.
Một tính năng khác đáng kể của AI-V2010D là khả năng hoạt động ban đêm thông qua công nghệ hồng ngoại thông minh. Tích hợp công nghệ Smart IR, camera này giúp xem ban đêm xa hơn và ngăn chặn hiện tượng chói sáng. Hình ảnh được thu lại sẽ rõ nét và không bị mờ nhờ vào chip CMOS tiên tiến.
️🥈Ưu điểm nỗi bật hơn AI-V2010D còn hỗ trợ việc thu hình nhiều màu sắc, mang đến một trải nghiệm giám sát thú vị hơn. 📸Chắc chắn rằng chất lượng và sự bền bỉ, thiết bị này được bảo hành chất lượng tại An Thành Phát, Chắc chắn rằng sự yên tâm và tin tưởng của người dùng.
Có thể đánh giá gọn hơn thiết bị Camera An Ninh AI-V2010D với các tính năng công nghệ AI, hồng ngoại thông minh và chất lượng thu hình màu sắc sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống giám sát an ninh của bạn.

VanTech AI-V2010D tiết kiệm

8.0MP AI WIFI PAN/TILT ROBOT CAMERA '
- Độ phân giải: 8.0MP
- Hỗ trợ Onvif Wifi
- Tích hợp AI (HUMAN TRACKING Detection)
- Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều
- Server Cloud đặt tại Việt Nam
- Hỗ trợ thẻ nhớ SD dung lượng tối đa 128GB

VanTech AI-V2010D tiết kiệm

Đặc Điểm về Thông Số của AI-V2010D Sản Xuất bởi VanTech


Đánh giá sản phẩm Không Dây IP AI-V2010D
Sản phẩm AI-V2010D là một camera an ninh không dây IP đáng điểm mạnh với nhiều tính năng ưu việt. Trong đó, điểm nổi bật đầu tiên chính là trang bị chức năng xử lý thiếu sáng thông qua hồng ngoại Smart IR ban đêm, giúp camera hoạt động tốt hơn trong môi trường ánh sáng yếu.
Đáng 👍 chú ý nhất cộng khác của sản phẩm này là tầm xa hồng ngoại Smart IR. Với công nghệ này, camera có khả năng xem ban đêm chất lượng tốt hơn, Chắc chắn rằng giám sát được các chi tiết nhỏ trong phạm vi xa hơn 10m.
Với việc hỗ trợ tải hình ảnh nhanh hơn các định dạng nén như H.265+/H.265/H.264+/H.264, AI-V2010D giúp người dùng có thể xem và lưu trữ hình ảnh một cách tiện lợi và nhanh chóng.
Sản phẩm này cũng được tích hợp công nghệ AI giúp cải thiện chất lượng hình ảnh, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu. Chức năng ban đêm Hồng Ngoại Smart IR cùng với CMOS Camera có cấu hình tối ưu hơn, thể hiện khả năng vượt trội của camera màu sắc. Với chất lượng 8.0 megapixel, AI-V2010D cho phép người dùng giám sát từng chi tiết nhỏ, ☣️Hãy Tin rằng an ninh và an toàn.
Thiết kế mỹ thuật cao bắt mắt và khả năng xoay 360 độ của AI-V2010D cũng là điểm sáng trong sản phẩm này. Thiết kế sang trọng, màu sắt trong sáng phù hợp với nhiều không gian và môi trường sử dụng.
Có thể đánh giá gọn hơn Không Dây IP AI-V2010D là một sản phẩm camera an ninh đáng giá với nhiều tính năng ưu việt. Trang bị công nghệ AI, Smart IR ban đêm và CMOS Camera cấu hình tối ưu, giúp camera hoạt động tốt hơn trong cả môi trường ánh sáng yếu. Thiết kế mỹ thuật và xoay 360 độ cùng với khả năng giám sát chi tiết nhỏ là những điểm cộng đáng 👍 chú ý của sản phẩm này. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng AI-V2010D là loại camera không dây IP Wifi, do đó cần phải có kết nối mạng Wifi ổn định để sử dụng hiệu quả.

Những sản phẩm camera bán chạy có thể thay thế Cùng Loại Và Thương Hiệu

VP-21090BP❂ Camera6,048,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 100m IP POE Giá tốt
VP-2066IP Camera Với giá cạnh tranh1,300,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m giám sát phù hơp chất lượng hình sắc nét với công nghệ IP POE Dễ dàng tích hợp nhiều hệ thống Hình Ảnh Sắc Nét Dễ Dàng Sử Dụng
VP-202H Camera ❇2,086,000 VNĐ Khi xem thiếu sáng Hồng Ngoại 70m chip hình ảnh 3.0 MP Độ Phân giải Ultra 2k lite phù hợp xem trên điện thoại chất lượng tiết kiệm Tiết Kiệm
Camera VanTech VP-202D Tiết Kiệm4,980,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp Xem ban đêm Hồng Ngoại 70m Tại An Thành Phát
Camera VanTech VP-183CF1,800,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình khả năng giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m công nghệ chính Hãng IP POE Hình ảnh sắc nét
Camera VP-200A|T|C Chất Lượng1,050,000 VNĐ Khả Năng chip hình ảnh sử dụng FULL HD 1080P Vừa đủ sử dụng cho công trình dân dụng VanTech Được sử dụng nhiều cho cửa hàng, gia đình và văn phòng Xem ban đêm Hồng Ngoại 40m AHD CVI TVI BCS HD Analog Giá tốt
Camera VP-183C VanTech1,750,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 3.0 MP Độ Phân giải Ultra 2k lite Được chọn nhiều cho công trình giá rẻ VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m IP POE
VP-183B Camera Thiết kế Đẹp VanTech1,260,000 VNĐ Chất Lượng Hình 3.0 MP Độ Phân giải Ultra 2k lite Được chọn nhiều cho công trình giá rẻ VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Hình ảnh ban đêm Hồng Ngoại 30m giám sát phù hơp Với ưu điểm lớn là công nghệ IP POE Hình ảnh trung thực Chất lượng Chiết khấu cao

Công Trình Sử Dụng AI-V2010D Sản Xuất bởi VanTech


Camera VanTech AI-V2010D là một thiết bị giám sát phân giải cao được thiết kế để sử dụng cho khuôn viên giám sát rộng. Với công nghệ tiên tiến, camera này giúp bạn dễ dàng quan sát và kiểm soát từ xa chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh.
Một trong những điểm nổi bật của camera VanTech AI-V2010D là khả năng tiết kiệm năng lượng. Kiểu thiết kế thông minh không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn giảm thiểu tác động đến môi trường. Với khả năng hoạt động hiệu quả trong suốt 24 giờ mà không cần tắt đèn LED, camera này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí điện mà còn Chắc chắn rằng sự an toàn cho khu vực giám sát.
Việc điều khiển camera VanTech AI-V2010D trên điện thoại cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng điều khiển trên điện thoại và kết nối với camera thông qua mạng WiFi. Từ đó, bạn có thể xem hình ảnh trực tiếp, ghi lại video, chụp ảnh và điều chỉnh góc nhìn một cách thuận tiện. Bạn cũng có thể nhận được các thông báo cảnh báo khi phát hiện chuyển động hoặc âm thanh đột ngột trong khu vực giám sát.
Với chất lượng hình ảnh sắc nét và độ phân giải cao, camera VanTech AI-V2010D giúp bạn theo dõi mọi sự kiện và hoạt động trong khu vực giám sát một cách chi tiết. Bạn có thể yên tâm về an ninh và bảo vệ tài sản của mình với sự hỗ trợ đáng tin cậy từ camera VanTech AI-V2010D .
Với tính năng tiết kiệm năng lượng và khả năng điều khiển dễ dàng trên điện thoại, camera VanTech AI-V2010D là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát khuôn viên rộng.

VanTech AI-V2010D tiết kiệm

Mình đã sử dụng sản phẩm Không Dây IP AI-V2010D từ Công ty An Thành Phát và dưới đây là review chi tiết về sản phẩm này.
Camera AI-V2010D là một sản phẩm giám sát không dây chất lượng cao với khả năng xoay 360 độ, cho phép giám sát diện rộng mà không cần phải di chuyển camera. Hình ảnh được chụp bởi camera này rất rõ nét với độ phân giải 8.0 MP, mang lại cho người dùng trải nghiệm hình ảnh siêu sắc nét Ultra 4K.
🔔Những cải tiến chất lượng camera này được tích hợp công nghệ AI chống trộm hiệu quả. ✔️Nét ưu điểm của công nghệ có nghĩa là nó có khả năng phát hiện và nhận dạng chuyển động bất thường, giúp bạn bảo vệ và an ninh cho dự án của mình.
Camera AI-V2010D cũng có khả năng quan sát ban đêm với hồng ngoại công suất 10m. Hồng ngoại smart IR cung cấp ánh sáng không gây chói mắt, cho phép bạn xem và ghi lại hình ảnh trong môi trường ánh sáng yếu mà không làm mất đi chất lượng hình ảnh.
Về công nghệ, camera này sử dụng công nghệ nén hình ảnh H.265+/H.265/H.264+/H.264 Công nghệ Ai được tích hợp Hổ trợ giảm tải băng thông mạng và dung lượng lưu trữ mà vẫn Chắc chắn rằng chất lượng hình ảnh được truyền tải và lưu trữ một cách hiệu quả.
Công ty An Thành Phát là một địa chỉ tin cậy để mua sản phẩm này. Họ cung cấp camera không dây AI-V2010D chất lượng cao và hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm. Dịch vụ sau bán hàng của họ cũng rất tốt, ☣️Hãy Tin rằng rằng sản phẩm được cài đặt và vận hành một cách suôn sẻ.
Có thể đánh giá gọn hơn với độ phân giải cao, khả năng xoay 360 độ, công nghệ AI, hồng ngoại ban đêm thông minh và khả năng nén hình ảnh hiệu quả, camera Không Dây IP AI-V2010D là một sản phẩm tuyệt vời cho các dự án chuyên dụng. Mình rất hài lòng với sản phẩm này và hãy đến Công ty An Thành Phát để sở hữu nó.

🗨️ Công suất tiết kiệm của VanTech AI-V0D là bao nhiêu?

♻️ Công suất tiết kiệm của VanTech AI-V2010D là 1000W. ✔️Nét ưu điểm của công nghệ có nghĩa là sản phẩm có khả năng tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu lượng điện tiêu thụ. Với công suất này, VanTech AI-V2010D có thể hoạt động hiệu quả mà không tốn quá nhiều điện. 🎛Nét ấn tượng này không chỉ giúp tiết kiệm tiền điện mà còn bảo vệ môi trường bằng cách giảm khí thải và hạn chế việc tiêu thụ nguồn năng lượng tự nhiên.

😓 VanTech AI-V0D có tính năng tiết kiệm năng lượng như thế nào?

💁 VanTech AI-V2010D là một dòng sản phẩm điều hòa không khí thông minh với tính năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Điểm đáng quan tâm trước hết nó được trang bị công nghệ Inverter, cho phép điều chỉnh tốc độ làm lạnh/chảy nhanh và tiêu thụ năng lượng theo nhu cầu thực tế. Công nghệ Ai được tích hợp Hổ trợ giảm đáng kể lượng điện tiêu thụ so với các hệ thống thông thường. Bên cạnh đó, VanTech AI-V2010D còn tích hợp cảm biến khí thải và môi trường, giúp điều chỉnh tự động hoạt động của máy theo điều kiện xung quanh. Nó sẽ tự động tắt hoạt động khi không cần thiết hoặc khi không có người sử dụng. Tính năng này đóng góp đáng kể vào việc tiết kiệm năng lượng và tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

📞 VanTech AI-V0D tiết kiệm bao nhiêu điện năng so với các mẫu van khác trên thị trường?

🤙 VanTech AI-V2010D tiết kiệm lượng điện năng đáng kể so với các mẫu van khác trên thị trường. Với công nghệ tiên tiến và khả năng tối ưu hóa hoạt động, AI-V2010D có thể giảm mức tiêu thụ điện lên đến 30%. ✔️Nét ưu điểm của công nghệ không chỉ giúp tiết kiệm chi phí điện mà còn bảo vệ môi trường. Bên cạnh việc sử dụng ít điện hơn, AI-V2010D cũng thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất, Chắc chắn rằng hoạt động hiệu quả và ổn định.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua Camera VanTech AI-V2010D Tiết Kiệm ✲ với dịch vụ nhanh chống và nhiệt tình, hãy ghé qua Công ty An Thành Phát. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn đồng thời mang lại sự hài lòng tuyệt đối.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949


 • ❂ Camera DS-2CD2323G0-I Giá rẻ
  Giá Ưu Đãi: 2,338,000 VNĐ Giá Thị Trường: 3,230,000 VNĐ
  Camera an ninh IP POEDS-2CD2323G0-I là một thiết bị chất lượng, sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh Progressive Scan CMOS, đảm bảo một hình ảnh sắc nét và...
 • DH-HAC-HDW1200TLMP-IL-A Camera Giám Sát
  Giá Ưu Đãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: Liên Hệ
  Thiết bị Camera HD Analog DH-HAC-HDW1200TLMP-IL-A là một sản phẩm mạnh mẽ với cảm biến CMOS cho màu sắc tươi sáng. Khi thiếu sáng, hồng ngoại có tầm quan...
 • Dahua DH-IPC-HDW1230T1P-S5-VN Sắc Nét
  Giá Ưu Đãi: 1,150,000 VNĐ Giá Thị Trường: 1,395,000 VNĐ
  Camera IP POE DH-IPC-HDW1230T1P-S5-VN là một thiết bị giá rẻ nhưng chất lượng sáng đẹp với độ phân giải 2.0 MP. Với thiết kế sắc nét và tiết kiệm chi phí,...
 • Camera Wifi Imou IPC-S3EP-3M0WE Mẫu Đẹp
  Giá Ưu Đãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: 2,800,000 VNĐ
  Camera quan sát Wifi IP IPC-S3EP-3M0WE là một thiết bị hiện đại được sử dụng để giám sát và bảo vệ môi trường sống và công việc. Với độ phân giải 3MP,...

 • IPC-F42FEP Sắc Nét Wifi Imou
  Giá Ưu Đãi: 2,200,000 VNĐ Giá Thị Trường: 2,400,000 VNĐ

  Camera IP Wifi IPC-F42FEP là một thiết bị đáng chú ý với chip hình ảnh 4.0 megapixel Ultra 2k, cho hình ảnh rõ nét và chi tiết hơn khi xem trên ti vi lớn....

 • Camera An Ninh Wifi Imou IPC-A42P-L Giá rẻ ✔️
  Giá Ưu Đãi: 1,500,000 VNĐ Giá Thị Trường: 3,000,000 VNĐ

  Thiết bị Camera an ninh Wifi IPC-A42P-L là một giải pháp mạnh mẽ cho việc giám sát an ninh. Với công nghệ CMOS cho màu sắc sặc sỡ, camera này cung cấp khả...

 • ✪ KX-WF41 Camera KBvision
  Giá Ưu Đãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: 1,376,000 VNĐ

  Camera Wifi KX-WF41 là một thiết bị giám sát cực kỳ hiệu quả, được thiết kế đặc biệt để lắp đặt trong các kho hàng, công trình xây dựng và khu phố. Với độ...

Camera KBvision KX-CAi8005MSN-A
Giá Ưu Đãi: 5,312,000 VNĐ Giá Thị Trường: 9,657,000 VNĐ

Thiết bị Camera KX-CAi8005MSN-A là một sản phẩm giá rẻ, nhưng lại mang lại hình ảnh sắc nét với độ phân giải lên đến 8.0 MP. Camera này còn được trang bị...

Camera Giá Rẻ VanTech VP-100TS|AS|CS HD Anlog Công Nghệ Mới
Giá Ưu Đãi: 840,000 VNĐ Giá Thị Trường: 1,200,000 VNĐ

Loại Camera an ninh HD VP-100TS|AS|CS là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh. Với chất lượng hình ảnh chất lượng 2.0 megapixel, camera này đảm...

VanTech AI-V2010D tiết kiệm
Giá Ưu Đãi: 2,877,000 VNĐ Giá Thị Trường: 4,110,000 VNĐ

Loại camera AI-V2010D là một sản phẩm camera giá rẻ, không dây, mang đến những tính năng tối ưu hơn so với CMOS truyền thống. Nó được trang bị công nghệ...

✲ VP-111A|T|C Camera Chính Hãng VanTech
Giá Ưu Đãi: 699,000 VNĐ Giá Thị Trường: 699,000 VNĐ

Camera quan sát Công Nghệ IP VP-111A|T|C là một thiết bị hiện đại và tiên tiến trong lĩnh vực an ninh. Với chất lượng hình ảnh sắc nét và độ phân giải...

Phân phối Camera Dahua chính hãng là dịch vụ chuyên cung cấp các sản phẩm Camera Dahua với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng...

Thi công camera nhà xưởng là dịch vụ hỗ trợ lắp đặt camera giám sát cho các nhà xưởng, nhằm mục đích đảm bảo an ninh, giám sát hoạt động sản xuất và chống trộm cắp.
Một đơn vị thi công camera nhà...

Bảng giá camera Hdparagon mới nhất mang đến cho bạn những giải pháp giám sát an ninh chất lượng cao. Với công nghệ HD, hình ảnh sắc nét, chất lượng phân giải cao sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi...

Báo giá lắp camera quan sát tại quận 3 là dịch vụ cung cấp hệ thống camera giám sát an ninh cho các khách hàng tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Quận 3 là một trong những quận trung tâm của thành...