Lắp Đặt Camera Khu Vui Chơi Giải Trí

14,202,000₫ 17,404,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera VanTech
Ngày đăng: 10/28/2023 5:44:39 PM

Bộ kit Lắp Đặt Camera Khu Vui Chơi Giải Trí có trang bị nhiều chức năng đột phá với Công Nghệ AI, đem lại sự an toàn và giám sát hiệu quả cho khu vui chơi giải trí.
Bộ kit này bao gồm một hệ thống camera chất lượng cao và giao diện điều khiển thông minh. Công nghệ AI được tích hợp vào hệ thống để cung cấp khả năng nhận diện và phân loại đối tượng, nâng cao an toàn rằng người dùng có thể dễ dàng nhận biết các hành vi không an toàn hoặc đảng định.
Hệ thống cũng có khả năng theo dõi thông minh và cảnh báo sớm cho nhân viên cơ sở khi phát hiện bất kỳ hành vi đe dọa nào. Đồng thời, bộ kit cũng hỗ trợ tính năng ghi hình và lưu trữ dữ liệu trong thời gian dài, giúp quản lý kiểm soát được toàn bộ hoạt động ở khu vui chơi giải trí.
Hệ thống còn có khả năng truy cập từ xa,

Lắp Đặt Camera Khu Vui Chơi Giải Trí

📚 Thông Tin Lắp Camera Trọn Bộ Bo 4 VPH C508AI Thông Số Bo 4 VPH C508AI
📸 Thương hiệu Bo 4 VPH C508AI Camera VanTech
🔆 Độ phân giải 3k
⚜️ Công nghệ IP
️ 🔄 Cảm biến hình ảnh CMOS
✪ Tầm nhìn ban đêm Hồng Ngoại 30m
₪ Chống ngược sáng Chống Ngược Sáng DWDR 130db
⛓ Thiết kế Dome Kim Loại
✔️ Chức năng Công Nghệ AI
🎆 Công nghệ ban đêm Có Màu Ban Đêm

Bộ kit Lắp Đặt Camera Khu Vui Chơi Giải Trí có trang bị nhiều chức năng đột phá với Công Nghệ AI, đem lại sự an toàn và giám sát hiệu quả cho khu vui chơi giải trí.
Bộ kit này bao gồm một hệ thống camera chất lượng cao và giao diện điều khiển thông minh. Công nghệ AI được tích hợp vào hệ thống để cung cấp khả năng nhận diện và phân loại đối tượng, nâng cao an toàn rằng người dùng có thể dễ dàng nhận biết các hành vi không an toàn hoặc đảng định.
Hệ thống cũng có khả năng theo dõi thông minh và cảnh báo sớm cho nhân viên cơ sở khi phát hiện bất kỳ hành vi đe dọa nào. Đồng thời, bộ kit cũng hỗ trợ tính năng ghi hình và lưu trữ dữ liệu trong thời gian dài, giúp quản lý kiểm soát được toàn bộ hoạt động ở khu vui chơi giải trí.
Hệ thống còn có khả năng truy cập từ xa,

Giới Thiệu Về Lắp Đặt Camera Khu Vui Chơi Giải Trí


Trọn bộ Lắp Đặt Camera Khu Vui Chơi Giải Trí với công nghệ AI và khả năng hiển thị màu ban đêm đã trở thành một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ an ninh và quan sát trong khu vực giải trí.
Với những tính năng ưu việt và độ tin cậy cao, bộ camera này đáng xem xét để giải quyết các vấn đề an ninh trong các khu vui chơi giải trí. Thông số kỹ thuật của trọn bộ lắp đặt camera này rất ấn tượng.
Với độ phân giải cao và góc quan sát rộng, nó giúp bạn quan sát được không gian rộng lớn và chi tiết một cách rõ ràng.
Công nghệ AI cung cấp khả năng phát hiện người, nhận diện khuôn mặt, cảnh báo xâm nhập và nhiều tính năng an ninh khác, giúp khẳng định an toàn trong khu vực giải trí. Điểm đặc biệt của trọn bộ lắp đặt này chính là khả năng hiển thị màu ban đêm.
Trái với các hệ thống camera thông thường chỉ hiển thị hình ảnh đen trắng vào ban đêm, công nghệ AI của trọn bộ này sẽ tự động điều chỉnh và tái tạo màu sắc tự nhiên cho các hình ảnh ban đêm.
Thiết bị được nâng cấp thêm nhiều công nghệ rất đáng giá ích để nhận dạng và giám sát các hoạt động diễn ra trong khu vực giải trí, đặc biệt là khi ánh sáng không đủ hoặc không ổn định. Công nghệ AI cũng cung cấp khả năng phân biệt giữa các đối tượng sống và đối tượng không sống.
Những tính năng chất lượng được tích hợp Bạn sẽ được tránh các tình huống sai sót và giảm báo động không cần thiết, đồng thời tăng cường đáng kể hiệu suất của hệ thống giám sát. trọn bộ lắp đặt camera này còn tích hợp khả năng ghi hình và lưu trữ dữ liệu, cho phép bạn xem lại các sự kiện quan trọng hoặc cung cấp dẫn chứng khi cần thiết.
An Toàn Hơn, Tiết Kiệm Hơn Khi Chọn Bộ Camera Sau: Lắp Đặt Camera Khu Vui Chơi Giải TríBộ Camera Chống Trộm Gia Đình Chuyên Dụng

Giao diện dễ sử dụng và tính năng kết nối mạng cũng mang lại sự thuận tiện trong việc giám sát từ xa và chia sẻ thông tin. Trọn bộ Lắp Đặt Camera Khu Vui Chơi Giải Trí với công nghệ AI và khả năng hiển thị màu ban đêm thật sự là một sự lựa chọn tuyệt vời để khẳng định an ninh trong khu vực giải trí.
Với tính năng ưu việt và công nghệ hiện đại, nó sẽ cung cấp cho bạn sự yên tâm và tin cậy trong việc giám sát và bảo vệ.

Thông Số Theo Hãng CameraVPH-C508AI Sắc Nét

- Độ phân giải 5MP
- Chuẩn nén H.265
- Ống kính tiêu cự cố định: 2.8mm/F1.0
- Tích hợp 01 IR LED + 02 Warm Light LED + 02 Red Blue LED LIGHT
- Với 3 chế độ quan sát: * FULL COLOR: cung cấp hình ảnh đầy màu sắc 24/7 * Day&Night: quan sát ngày đêm với tầm xa hồng ngoại 30m * Schedule: Cài đặt ánh sáng theo lịch trình
- Tích hợp 01 khe cắm thẻ nhớ micro SD, dung lượng tối đa 256GB
- Tích hợp microphone và loa chống nhiễu
- Hỗ trợ lưu trữ sự kiện Cloud Dropbox
- Hỗ trợ tên miền VANTECHDNS, P2P miễn phí TÍNH NĂNG AI:
- Nhận diện và phân tích khuôn mặt, độ tuổi, giới tính...
- Nhận diện biển số xe và phân tích tìm kiếm biển số phương tiện.
- Phát hiện, đếm người và phương tiện.
- Bản đồ nhiệt (heatmap).
- Phát hiện tụ tập đông người, người xếp hàng tắc nghẽn.
- Cảnh báo khu vực xâm nhập, hàng rào ảo.
- Cảnh báo tiếng ồn như: tiếng súng, em bé khóc…

Camera Dùng Bộ Lắp Đặt Camera Khu Vui Chơi Giải Trí

Các khoản phát sinh nếu có trong quá trình thi công Lắp Đặt Camera Khu Vui Chơi Giải Trí  

- liên quan đến các vấn đề về dây, nếu số lượng dây cần để thi công bộ camera quá 50m thì chúng tôi tính theo giá 6.000 VNĐ/ mét
- và đối với dịch vụ đi dây an toàn, thi công dây trong ống ruột gà thì chúng tôi hỗ trợ thi công với giá 10.000 VNĐ/ mét và được tính theo số lượng thi công thực tế.
- đối với kiểu thi công thẫm mỹ đi dây trong nẹp điện thì tính theo số lượng thi công thực tế với bảng giá của chúng tôi là 15.000 VNĐ/ mét
- bảo hành các thiết bị camera và đầu ghi hình với tháng gian lên đến 24 tháng, và đổi mới hoàn toàn với các sản phẩm trong tuần đầu tiên sử dụng nếu phát hiện bị lỗi từ các thiết bị camera và đầu ghi được cung cấp
 

VPH-D4504HR Đầu ghi Camera VanTech Thiết kế Đẹp


Ý kiến nhằm phát triễn sản phẩm sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm Đầu Ghi Hình VanTech VPH-D4504HR
- một thiết bị công nghệ cao với độ phân giải 5.0 MP và khả năng ghi hình ban đêm sắc nét.
Đầu ghi hình VanTech VPH-D4504HR là một sản phẩm chất lượng cao được trang bị công nghệ HD tiên tiến, giúp bạn quan sát và ghi lại hình ảnh với độ phân giải đạt 5.0 MP.
Với chất lượng hình ảnh tuyệt vời như vậy, bạn có thể yên tâm rằng tất cả các hoạt động và sự kiện được ghi lại sẽ được tái hiện một cách rõ ràng và chi tiết. Không chỉ nổi bật với độ phân giải cao, sản phẩm còn gây ấn tượng với khả năng ghi hình ban đêm rõ ràng và sáng đẹp.
Những công nghệ ấn tượng được tích hợp là nhờ vào công nghệ tiên tiến được sử dụng trong việc tăng cường ánh sáng và tối ưu hóa hình ảnh, mang đến một trải nghiệm quan sát tuyệt vời, dù là trong điều kiện ánh sáng yếu. Bên cạnh những tính năng nổi bật về hình ảnh, sản phẩm còn được đánh giá cao với khả năng lưu trữ dữ liệu với 1 ổ cứng (HDD).
Những trang bị mới được tích hợp đem lại lợi ích cho bạn lưu trữ lượng dữ liệu lớn trong thời gian dài mà không cần lo lắng về sức chứa. với việc tặng kèm chiết khấu cao, sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ khi mua sản phẩm này. Đầu Ghi Hình VanTech VPH-D4504HR là một sản phẩm chất lượng với công nghệ HD tiên tiến, độ phân giải 5.0 MP và khả năng ghi hình ban đêm sắc nét.
Với 1 HDD và chiết khấu cao, sản phẩm này xứng đáng được lựa chọn cho việc quan sát và bảo vệ ngôi nhà hoặc công ty của bạn.

Đầu ghi dùng bộ Lắp Đặt Camera Khu Vui Chơi Giải Trí
Thông Số Kỹ Thuật CameraVPH-D4504HR Công Nghệ Mới

- Đầu ghi hình XVR 5-in-1 (IP, Analog, HD-CVI, AHD, TVI) Chế độ kết nối đầu vào: * 4 kênh Analog HD 5MP + 2 kênh IP 8MP * 6 kênh IP 5MP hoặc chế độ tuỳ chọn khác
- Chuẩn nén H.265
- Băng thông tổng hợp tối đa 24Mbps
- Hỗ trợ Audio/RS485

Xem Chi Tiết Lắp Đặt Camera Khu Vui Chơi Giải Trí Chức Năng Cao Cấp


Bộ kit Lắp Đặt Camera Khu Vui Chơi Giải Trí là một bộ camera chuyên dụng cho gia đình.
Với sự kết hợp giữa camera Dome và kim loại, đây là lựa chọn lý tưởng để giám sát và bảo vệ khu vui chơi giải trí của bạn. Camera được thiết kế với công nghệ độ phân giải Ultra 4k lite, mang đến cho bạn hình ảnh sắc nét và chi tiết.
Bạn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh mà camera này cung cấp, giúp bạn dễ dàng nhìn rõ các chi tiết cần kiểm soát. Bộ kit này bao gồm đầy đủ các thiết bị cần thiết để lắp đặt camera, bao gồm cả camera Dome và các thành phần liên quan khác.
Với Những Trang bị cao cấp giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi bạn muốn cài đặt hệ thống giám sát trong nhà. Hiện tại, Bộ kit Lắp Đặt Camera Khu Vui Chơi Giải Trí đang được giảm giá tại An Thành Phát.
Đây là một cơ hội tốt cho bạn để sở hữu một hệ thống camera giám sát chất lượng với mức giá ưu đãi. Ngoài việc giám sát khu vui chơi giải trí, bộ camera này còn phù hợp để đặt trong gia đình để bảo vệ an ninh.
Bạn có thể yên tâm về tính năng và hiệu suất của camera, giúp bạn giữ an toàn cho ngôi nhà của mình. Bộ kit Lắp Đặt Camera Khu Vui Chơi Giải Trí là một sản phẩm chất lượng và tiện lợi cho việc giám sát và bảo vệ gia đình.
Với độ sắc nét Ultra 4k lite, bạn có thể dễ dàng theo dõi các chi tiết quan trọng.
Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu bộ kit này với mức giá ưu đãi tại An Thành Phát.

Lắp đặt trọn bộ Lắp Đặt Camera Khu Vui Chơi Giải Trí có những thiết bị như sau

Thiết bị chính
1. 4 Camera quan sát VPH-C508AI, Bảo hành lên đến 24 tháng
2. 1 Đầu thu quản lý VPH-D4504HR và lưu trữ hình ảnh của camera, Bảo hành 24 tháng
3. 1 Ổ cứng 500GB ghi hình cho bộ 4 camera với dung lượng lên đến 1 tuần, bảo hành 18 tháng
4. Nguồn điện cung cấp một chiều 12V cho camera

💾 Báo Giá Chi Phí Nâng Cấp Hệ Thống Lắp Đặt Camera Khu Vui Chơi Giải Trí

 
Khách hàng có thể tham khảo ổ cứng lưu trữ cao hơn :
Gói trọn bộ camera lưu trữ từ 10 - 14 ngày, bù thêm 400.000đ
Gói trọn bộ camera lưu trữ từ 27 - 30 ngày, bù thêm 1.500.000đ
Đổi đầu ghi 4 cổng camera lên đầu ghi hình 8 cổng, bù thêm 1.000.000đ
Ngoài ra bạn còn có thể nâng cấp lên nhiều hơn thế nữa và để chi tiết hơn hãy gọi cho An Thành Phát qua số Hotline 0938.112.399, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn nhé!
 
DỊCH VỤ LẮP CAMERA UY TÍN AN THÀNH PHÁT
🌟 Cam kết đúng chất lượng đúng thông số sản phẩm theo chính hãng đúng mã sản phẩm theo gói.
🌟 Chiết khấu cao dịch vụ bảo hành theo chính hãng torng thời gian nhanh nhất.
🌟 Hướng dẫn sử dụng cài đặt số lượng máy tính điện thoại không giới hạng ngay khi lắp đặt bàn giao hệ thống.
🌟 Bàn giao đầy đủ báo giá, phiếu bảo hành hướng dẫn sử dụng hệ thống sao cho mang lại ổn định nhất.

Camera tham khảo có thể sử dụng trong gói


Camera DS-2CE17H0T-IT5F sắc nét1,200,000 VNĐ Công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại 80m Loại Camera Giá re Đang giảm giá
Camera DS-2CE56H0T-IRMMF thiết kế đẹp950,000 VNĐ Khả Năng Hồng Ngoại SMD Chất Lượng Hình Với độ sắc nét Ultra 4k lite
Camera DS-2CE78H0T-IT3FS Độ Nét Cao1,250,000 VNĐ Trang Bị chất lượng sắc nét đến 5.0 MP Camera quan sát Chức Năng Cao Cấp


Hình Camera thực tế của bộ Lắp Đặt Camera Khu Vui Chơi Giải Trí sử dụng mã VPH-C508AI
Xem hình ảnh thực tế trọn gói khi hoàn thiện của Lắp Đặt Camera Khu Vui Chơi Giải Trí chất lượng sắc nét đến 5.0 MP mạnh mẽ hơn CMOS Cho màu sắc chất lượng

Lắp camera trọn gói chọn thương hiệu VanTech là giá rẻ


Nhận xét để góp ý và hoàn thiện "Lắp camera trọn gói chọn thương hiệu VanTech là giá rẻ" là một bước quan trọng để tăng cường SEO cho doanh nghiệp của bạn.
Đây là một bình luận về việc lắp đặt camera trọn gói của thương hiệu VanTech với mức giá rẻ.
Ý kiến nhằm phát triễn sản phẩm sẽ giới thiệu và nhấn mạnh sự ưu việt của sản phẩm và dịch vụ của VanTech.
Để tối ưu hóa Ý kiến nhằm phát triễn sản phẩm, dưới đây là một số gợi ý các yếu tố cần có trong Nhận xét để góp ý và hoàn thiện: 1: Tập trung vào từ khóa: Đảm bảo sử dụng từ khóa "Lắp camera trọn gói chọn thương hiệu VanTech là giá rẻ" trong Ý kiến nhằm phát triễn sản phẩm để tăng cường SEO. 2: Mô tả sản phẩm và dịch vụ: Đề cập đến các tính năng và ưu điểm của việc lắp đặt camera trọn gói của VanTech.
Bao gồm các yếu tố như chất lượng hình ảnh, khả năng quan sát từ xa, tính bảo mật và cấu trúc giá hợp lý. 3: Nêu rõ lợi ích: Đưa ra những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được khi lắp đặt camera trọn gói của VanTech.
Ví dụ: tăng cường an ninh, giám sát nhà cửa, văn phòng, khẳng định an toàn cho gia đình và tài sản. 4: Nhấn mạnh thương hiệu: Tạo sự tin tưởng và uy tín bằng cách nhắc đến thương hiệu VanTech và việc lắp đặt camera trọn gói của họ.
Liệt kê các dự án thành công hoặc phản hồi tích cực từ khách hàng trước đây. 5: Kết luận mạnh mẽ: Tổng kết Ý kiến nhằm phát triễn sản phẩm bằng cách khuyến nghị khách hàng lắp camera trọn gói chọn thương hiệu VanTech để tận hưởng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt với giá cả phù hợp. Lời bình SEO này sẽ giúp bạn tối ưu hóa nội dung và thu hút khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của bạn.

Camera Dùng Bộ Lắp Đặt Camera Khu Vui Chơi Giải Trí

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Nếu bạn đang cần mua Trọn gói Lắp Đặt Camera Khu Vui Chơi Giải Trí, hãy đến với An Thành Phát
- đơn vị cung cấp uy tín và luôn có hàng sẵn.
Tại địa chỉ uy tín nhất hiện nay, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự an tâm, chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ và giám sát các khu vui chơi giải trí, và chúng tôi tự hào được đồng hành cùng bạn trong việc hỗ trợ giải quyết các vấn đề an ninh.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Sản phẩm camera quan sát nên dùng

Lắp Camera Chống Trộm Nhà Xưởng Chuyên Dụng
11,315,200₫ 17,640,000 VNĐ

Đầy đủ bộ lắp camera chống trộm nhà xưởng chuyên dụng KBvision không chỉ mang lại sự an toàn mà còn đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Với thương hiệu hàng...

Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động
5,000,000₫ 8,200,000 VNĐ


Thiết kế trọn bộ Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động Dahua không chỉ cung cấp thông tin chi tiết mà còn ứng dụng công nghệ mới từng chi tiết của sản phẩm. Với...

Lắp Camera Xưởng Sản Xuất Trọn Bộ
13,100,000₫ 17,600,000 VNĐ


Bộ Lắp Camera Xưởng Sản Xuất Trọn Bộ kết hợp Màu sắt trong sáng 2.0 MP là một giải pháp hiệu quả để nâng cao an ninh và giám sát trong môi trường sản...

Lắp Camera Nhà Xưởng Siêu Sắc Nét 4K
13,477,600₫ 20,820,000 VNĐ

Bộ Lắp Camera Nhà Xưởng Siêu Sắc Nét 4K của Dahua là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh tại các khu công nghiệp, nhà xưởng. Với hình ảnh sáng đẹp,...


Camera Wifi giá rẻ chính hãng

CS-E6 5MP Camera Wifi Ezviz
1,512,700₫ 2,161,000 VNĐ

Camera Wifi CS-E6 5MP Màu sắt trong sáng 5.0 megapixel Ultra 4k lite là sự lựa chọn phù hợp để giám sát hình ảnh siêu sáng. Với công nghệ Hồng Ngoại Smart IR,...

Camera KBvision Với giá cạnh tranh KX-A2013WN-A
1,300,000₫ 1,548,000 VNĐ

Camera Giám Sát IP Không Dây KX-A2013WN-A có độ nét đến 2.0 MP, cho phép giám sát ban đêm trong khoảng cách 30m bằng công nghệ hồng ngoại. Sản phẩm này được...

UHO-BOA-M2F3 UNV (Uniview) Thiết kế Đẹp
Liên Hệ 1,290,000 VNĐ

Thiết bị Camera Giám Sát IP Wifi UHO-BOA-M2F3 là một giải pháp hiệu quả và tiện ích để giám sát và bảo vệ không gian của bạn. Với kết nối wifi thông minh, bạn...

Camera Quan Sát Đề xuất cho bạn

Lắp Đặt Camera Phòng Tập Gym
14,540,000₫ 17,600,000 VNĐ


Trọn bộ lắp đặt camera phòng tập gym trang bị thu âm và loa là một giải pháp hoàn hảo để tăng cường tính bảo mật và trải nghiệm âm thanh tại các phòng tập...

Trọn Bộ Camera Cửa Hàng Ghi Âm
18,195,000₫ 23,560,000 VNĐ


Trọn Bộ Camera Cửa Hàng Ghi Âm kết hợp Đặc điểm nỗi bật Thu Âm là một giải pháp tuyệt vời cho việc giám sát và ghi âm trong các cửa hàng.
Với trọn bộ...

Trọn Bộ Camera Kho Hàng Full Color
10,820,000₫ 15,800,000 VNĐ


Trọn bộ camera giá rẻ từ Kho Hàng là lựa chọn hoàn hảo để giám sát và bảo vệ nhà ở, cửa hàng hoặc văn phòng.
Với hình ảnh sắc nét và độ phân giải 4.0...

CS-H3-3K Camera Wifi Ezviz
2,219,000₫ 3,280,000 VNĐ

Loại Camera Wifi CS-H3-3K là một sản phẩm hoàn hảo để lắp đặt trong các kho hàng, công trình xây dựng và khu phố. Với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 5.0...

Camera Quan Sát Giá Ưu Đãi

Bài Viết Mới Nhất

Bảng báo giá Camera Avtech mới nhất đầy đủ thông tin về các sản phẩm chất lượng cao và công nghệ tiên tiến. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp những giải...

Bạn có quan tâm đến lắp đặt camera để bảo vệ nhà cửa hoặc công ty của bạn? Hãy xem qua dòng sản phẩm camera Kbvision giá rẻ và chính hãng từ công ty chúng tôi. Với chất lượng hình ảnh Full HD và chế...

Chọn camera lắp cho gia đình phải có chất lượng hình ảnh rõ ràng góc quay rộng tính năng cảm biến báo động chống trộm kết nối mạng báo động chống trộm qua điện thoại và đặt biệc tính năng bảo mật...

Công trình lắp camera quan sát tại Quận 2 là một dự án đáng chú ý trong việc bảo đảm an ninh và giám sát tại khu vực này. Được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm...