Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color

Giá Bán: 12,650,000 VNĐ Giá Ưu Đãi: 7,902,000 VNĐ

Sản Phẩm: Camera Hikvision

Bộ camera cửa hàng sắt thép full color, tìm kiếm liên quan:

 Camera cửa hàng sắt thép
 Bộ camera full color
Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color cung cấp đầy đủ thông tin và chức năng để bảo vệ cửa hàng sắt thép của bạn.
Với tính năng Full Color, bộ camera này giúp bạn nhìn rõ ràng hơn trong mọi tình huống ánh sáng, kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép còn tích hợp công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS HD, giúp hệ thống hoạt động ổn định và chất lượng hình ảnh sắc nét.
Bạn có thể lựa chọn phương pháp kết nối phù hợp với hệ thống camera hiện tại của bạn. Với bộ camera này, bạn có thể nhìn thấy rõ ràng từ xa và theo dõi mọi góc độ của cửa hàng sắt thép.
Hệ thống ổn định giúp bạn yên tâm về việc giám sát cửa hàng của mình và bảo vệ tài sản khỏi bất kỳ sự xâm nhập hay hành vi không mong muốn nào. Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color kết hợp công Ngày Update : 10/9/2023 12:00:00 AM

Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color

📃 Thông Tin Lắp Camera Trọn Bộ Bo 4 DS 2CE10KF0T FS Thông Số Bo 4 DS 2CE10KF0T FS
🎞 Camera Chính Hãng Bo 4 DS 2CE10KF0T FS Camera Hikvision
✨ Độ Phân Giải Ultra 2k+ sắc nét
⚜️ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ 🎛 Chip Hình Ảnh CMOS
🌜 Giám Sát Ban Đêm Full Color 20m
✱ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
🕸️ Thiết Kế Thân Kim Loại
💠 Chức Cao Cấp Chống Nước
🎇 Công Nghệ Nhìn Đêm Có Màu Ban Đêm

Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color cung cấp đầy đủ thông tin và chức năng để bảo vệ cửa hàng sắt thép của bạn.
Với tính năng Full Color, bộ camera này giúp bạn nhìn rõ ràng hơn trong mọi tình huống ánh sáng, kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép còn tích hợp công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS HD, giúp hệ thống hoạt động ổn định và chất lượng hình ảnh sắc nét.
Bạn có thể lựa chọn phương pháp kết nối phù hợp với hệ thống camera hiện tại của bạn. Với bộ camera này, bạn có thể nhìn thấy rõ ràng từ xa và theo dõi mọi góc độ của cửa hàng sắt thép.
Hệ thống ổn định giúp bạn yên tâm về việc giám sát cửa hàng của mình và bảo vệ tài sản khỏi bất kỳ sự xâm nhập hay hành vi không mong muốn nào. Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color kết hợp công

Nên Chọn Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color Bởi tiết kiệm


Nhận xét để góp ý và hoàn thiện chuẩn về trọn bộ Camera cửa hàng sắt thép Full Color kết hợp với ưu điểm lớn là công nghệ AHD CVI TVI BCS dễ dàng thi công và camera theo chuẩn chống bụi tinh tế thân kim loại: Title: Trọn bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color
- Độ bền, chất lượng và chống bụi tuyệt vời Introduction: Trọn bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color sẽ là lựa chọn lý tưởng cho việc bảo vệ cửa hàng sắt thép của bạn.
Với những ưu điểm nổi bật như công nghệ AHD CVI TVI BCS dễ dàng thi công và khả năng chống bụi tinh tế với thân kim loại, bộ camera này đáng để bạn đầu tư. 1: Công nghệ AHD CVI TVI BCS dễ dàng thi công: Với công nghệ AHD CVI TVI BCS tiên tiến, trọn bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.
Việc thi công và cài đặt camera trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
Bạn sẽ nhanh chóng có được hệ thống camera chất lượng cao, giúp bạn kiểm soát an ninh cửa hàng một cách hiệu quả. 2: Camera theo chuẩn chống bụi tinh tế: Với trọn bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color, bạn không cần lo lắng về chất lượng hình ảnh bị che mờ hay ảnh hưởng bởi bụi bẩn.
An Toàn Hơn, Tiết Kiệm Hơn Khi Chọn Bộ Camera Sau: Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color
Camera được thiết kế với thân kim loại chắc chắn và sử dụng công nghệ chống bụi tinh tế.
Công nghệ được tích hợp cao cấp khẳng định rằng bạn sẽ luôn có hình ảnh rõ nét và sắc nét để quan sát, ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. 3: Độ bền và chất lượng hàng đầu: Trọn bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color được xây dựng với chất liệu chịu lực và bền bỉ, mang lại độ tin cậy cao.
Công nghệ hiện đại và sự tinh tế trong thiết kế giúp bộ camera này hoạt động ổn định và khẳng định rằng bạn sẽ có được hình ảnh chất lượng hàng đầu. Kết luận: Với các ưu điểm vượt trội như công nghệ AHD CVI TVI BCS dễ dàng thi công, camera theo chuẩn chống bụi tinh tế thân kim loại, trọn bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color là lựa chọn hàng đầu cho việc bảo vệ cửa hàng sắt thép của bạn.
Hãy đầu tư vào bộ camera này để khẳng định an ninh tốt nhất và bảo vệ tài sản của bạn.

Giới Thiệu Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color Chiết Khấu Cao Bao Công Lắp


Tram bị giám sát an ninh là một yếu tố rất quan trọng trong việc bảo vệ một cửa hàng sắt thép, kho hàng, công trình xây dựng hoặc một khu phố.
Vì vậy, việc lắp đặt một bộ camera chất lượng cao là cần thiết để chắc chắn an toàn và hạn chế bất kỳ hành vi xấu nào. Trọn bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color là một giải pháp lý tưởng cho việc lắp camera an ninh đã có sẵn trong công ty An Thành Phát.
Điểm đặc biệt của bộ camera này là khả năng giám sát ban đêm Full Color 20m, tức là camera có thể hiển thị màu sắc rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Những tính năng chất lượng được tích hợp rất quan trọng để nhận dạng và ghi lại các chi tiết quan trọng trong ban đêm. Với giá rẻ và khả năng cung cấp chất lượng hình ảnh tốt, bộ camera này là một sự lựa chọn hợp lý cho việc giám sát an ninh cửa hàng sắt thép, kho hàng, công trình xây dựng hoặc khu phố.
Không chỉ có khả năng giám sát ban đêm, màu sắc rõ ràng, bộ camera cũng cung cấp một khả năng ghi hình chất lượng cao và chuyển đổi hình ảnh thành video để theo dõi và lưu trữ. công ty An Thành Phát còn cung cấp chính sách mua hàng với chiết khấu cao và bảo hành chính hãng.
Những tính năng chất lượng được tích hợp chắc chắn rằng khách hàng không chỉ nhận được bộ camera chất lượng cao, mà còn được hỗ trợ sau bán hàng.
Công ty An Thành Phát cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để chắc chắn sự hài lòng của khách hàng.
Đó là lý do tại sao nên lựa chọn công ty An Thành Phát để lắp đặt bộ camera giám sát an ninh cho cửa hàng sắt thép, kho hàng, công trình xây dựng hoặc khu phố của bạn.

Trọn gói camera giám sát an ninh chất lượng Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color gồm những thiết bị sau

- 04 mắt camera giá rẻ cao cấp hình ảnh rõ nét DS-2CE10KF0T-FS .
- 01 Đầu thu xử lý và lưu trữ hình ảnh iDS-7204HQHI-M1/E .
- 01 Ổ cứng 500GB gắn trong đầu thu giúp camera có thể lưu trữ từ 6-7 ngày.

Các khoản phát sinh thêm trong quá trình thi công Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color  (nếu có)

- Giá dây điện nguồn 6.000/mét tín theo số mét thi công thực tế.
- Giá dây mạng 6.000/mét tính theo số mét thi công thực tế hoặc phát sinh sau khuyến mãi
- Phí thi công trong ống ruột gà (nếu khách có yêu cầu) 10.000/mét tính theo số mét thi công thực tế.
- Phí thi công trong nẹp (nếu khách có yêu cầu) 15.000/ mét tính theo số lượng thi công thực tế.
- Thiết bị bảo hành 24 tháng tận nơi nếu lỗi thiết bị đầu ghi hình, camera quan sát.

DS-2CE10KF0T-FS Camera Hikvision Thiết kế Đẹp


Camera Giá rẻ HD DS-2CE10KF0T-FS là một sản phẩm camera chất lượng cao với mức giá cạnh tranh.
Với độ phân giải 5.0 MP, nó cung cấp hình ảnh rõ nét và sắc nét, cho phép bạn quản lý các không gian cần theo dõi một cách hiệu quả. Đặc biệt, camera này có tính năng đặc biệt là có màu ban đêm.
Thông thường, trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc thiếu sáng, hình ảnh từ camera sẽ trở nên mờ và khó nhìn rõ.
Tuy nhiên, với công nghệ mới, camera DS-2CE10KF0T-FS có khả năng xử lý màu sắc trong điều kiện ánh sáng yếu, giúp bạn nhìn rõ hơn và dễ dàng xác định các chi tiết quan trọng. camera DS-2CE10KF0T-FS còn tích hợp chức năng thu âm, cho phép bạn không chỉ xem hình ảnh mà còn nghe âm thanh trong vùng giám sát.
Thiết bị được nâng cấp thêm nhiều công nghệ rất đáng giá ích trong việc giám sát và quản lý các không gian như văn phòng, cửa hàng, hoặc nhà riêng. Camera này còn hỗ trợ nền tảng kết nối AHD, CVI, TVI và BCS.
Công nghệ mới được hãng ứng dụng vào từng chi tiết có nghĩa là bạn có thể sử dụng camera DS-2CE10KF0T-FS với các hệ thống quan sát hiện có của mình, tiết kiệm chi phí và thời gian cài đặt.
Bạn không cần thay đổi toàn bộ hệ thống quan sát, chỉ cần thay camera. Với camera Giá rẻ HD DS-2CE10KF0T-FS, bạn có thể an tâm về chất lượng hình ảnh, tính năng màu ban đêm và tích hợp thu âm.
Đồng thời, việc hỗ trợ nhiều nền tảng kết nối giúp bạn tiết kiệm chi phí và dễ dàng tích hợp vào hệ thống quan sát hiện có.
Sản phẩm này là một sự lựa chọn phù hợp cho việc giám sát và bảo vệ an ninh của bạn.

Thông Số Chính CameraDS-2CE10KF0T-FS Giá rẻ
Chip hình ảnh 3K CMOS
● 3K@20fps, 4 MP@25fps/30fps, 1080p@25fps/30fps
● 0.001 Lux @ (F1.0, AGC ON), 0 Lux with white light
● hình ảnh màu sắc 24/7
● Hỗ trợ 4 trong 1 (TVI/AHD/CVI/CVBS)
● Đèn led 20m
● Tích hợp Micro thu âm
● IP67


Camera Dùng Bộ Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color

iDS-7204HQHI-M1/E Đầu Ghi Hình Thiết kế Đẹp


Đầu ghi hình iDS 7204HQHI M1/E là sản phẩm đáng mua với nhu cầu cần thiết về hệ thống giám sát an ninh.
Với công nghệ HD siêu rẻ, đầu ghi hình này sẽ giúp bạn quan sát một cách rõ nét và chất lượng.
Thiết kế của nó cũng được đánh giá cao với việc sử dụng chất liệu ghi hình sắt tạo sự chắc chắn và bền bỉ. Đầu ghi hình iDS 7204HQHI M1/E cung cấp thêm 2 camera IP trong đó, giúp bạn quan sát rõ nét và sắc nét hơn.
Với độ phân giải 4.0 MP, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy cảnh quan xung quanh trong suốt cả ngày và đêm.
Bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào và có thể tin tưởng vào chất lượng hình ảnh mà nó mang lại. Với đầu ghi hình này, bạn có thể theo dõi từ xa qua ứng dụng di động, giúp bạn kiểm soát và giám sát mọi lúc mọi nơi.
Những tính năng chất lượng được tích hợp thật tiện lợi và an toàn cho gia đình và công việc kinh doanh của bạn.
đầu ghi hình này còn hỗ trợ công nghệ thông minh như nhận diện khuôn mặt, đếm người và xác định chuyển động, giúp bạn dễ dàng quản lý và phân loại dữ liệu. Với 254 từ trên, đầu ghi hình iDS 7204HQHI M1/E là một sản phẩm đáng mua để đáp ứng nhu cầu cần thiết về hệ thống giám sát an ninh.
Chất lượng hình ảnh rõ nét và sắc nét, kết hợp với tính năng thông minh và khả năng kết nối từ xa, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

iDS-7204HQHI-M1/E Công Nghệ Mới Với Thông Số kỹ Thuật
-4 kênh; Hỗ trợ camera HD TVI, AHD, CVI, CVBS, IP
- Thêm tối đa 2 kênh camera IP khi chưa tắt kênh analog. Gán tối đa 6 camera IP khi tắt tất cả các kênh analog.
- Hỗ trợ truyền âm thanh qua cáp đồng trục;
- Chuẩn nén H.265 Pro+/H.265 Pro/H.265/H.264+/H.264; 01 x SATA tối đa 10TB
- HDMI 1-ch, 1920 × 1080/60Hz, VGA 1-ch, 1920 × 1080/60Hz, 01 x RJ45 10/100 Mbps
- Hỗ trợ phân biệt chuyển động người/phương tiện tối đa 2 kênh.
- Nguồn 12 VDC
- 2A
Khả năng lưu trữ của Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color
Với thiết bị ổ cứng 500GB, có thể ghi lại hình ảnh FUll HD của Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color  với khoảng thời gian lên đến 6-7 NGÀY.
📰 Hoặc nếu như quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp dung lượng để xem hình ảnh lâu hơn thì chọn các tùy chọn dưới đây
🖋 Đổi thiết bị ổ cứng 500GB lên 1.000 GB (1TB) hệ thống camera sẽ lưu 13 ngày- 14 ngày và khoản bù thêm 400.000 (VNĐ)
🖋 Đổi thiết bị ổ cứng 1.000GB lên 2.000 GB (2TB) hệ thống camera sẽ lưu 28 ngày-29 ngày, khoản chi phí bù thêm 1.500.000 (VNĐ)
🔔 Đối với nhu cầu mở rộng cổng tín hiệu camera trong bộ ( để sau này nâng cấp thêm camera) thì đổi đầu ghi 4 cổng lên đầu thu 8 cổng và khoản bù thêm là 1.000.000 (VNĐ)
 
CAM KẾT VÀNG KHI LẮP CAMERA TẠI AN THÀNH PHÁT
✔️ Thi công nhanh gọn đảm bảo mỹ thuật tại công trình
✔️ Tư vấn góc lắp đặt camera phù hợp đảm bảo thấy đủ các góc khách hàng cần
✔️ Sản phẩm chính hãng đúng thông số của hãng. nếu có sai theo thông số khách hàng được tặng luôn sản phẩm.
✔️ bảo hành uy tín theo chính hãng, cam kết phục vụ bảo hành trong vòng 24h làm việc.

Đầu ghi dùng bộ Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color

Camera tham khảo có thể sử dụng trong gói


DS-2CE16H0T-ITPFS Camera Hikvision 5MP1,100,000 VNĐ Với Chức Năng Camera Theo chuẩn chống bụi tinh tế Thân Plastic Hikvision khả năng giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m
DS-2CE71H0T-PIRLPO Camera Báo Động Chống Trộm1,000,000 VNĐ trang bị xem ban đêm thông minh Hồng Ngoại Smart IR Hikvision Thiết kế Đẹp
DS-2CE12KF0T-FS Camera Xem ban Đêm1,550,000 VNĐ Camera An Ninh Công nghệ hình ảnh sắc nét với Với độ sắc nét Ultra 4k lite


Camera Dùng Bộ Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color

Giới Thiệu Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color


Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color là một giải pháp an ninh hiệu quả cho cửa hàng sắt thép.
Với cấu hình chất lượng cao lên đến 5.0 MP, bộ camera này giúp bạn có thể giám sát cửa hàng của mình một cách rõ ràng và nét, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Bộ camera này bao gồm đầy đủ các thiết bị cần thiết để lắp đặt, bao gồm camera, đầu ghi hình, cáp kết nối và các phụ kiện khác.
Với sự kết hợp này, bạn có thể quản lý và theo dõi cửa hàng của mình từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào thông qua kết nối mạng Internet. Các đặc điểm chính của bộ camera này bao gồm độ sắc nét cao và màu sắc chân thực, cho phép bạn nhìn thấy mọi chi tiết một cách rõ ràng.
hệ thống còn tích hợp công nghệ phân tích hình ảnh thông minh, giúp nhận biết và cảnh báo ngay lập tức khi có sự xâm nhập hoặc hành vi đáng ngờ xảy ra trong cửa hàng. Với Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color , bạn sẽ có một giải pháp an ninh toàn diện và tin cậy để bảo vệ cửa hàng của mình khỏi các nguy cơ tiềm ẩn.
Hãy Hoàn toàn tin cậy rằng cửa hàng của bạn luôn được giám sát chặt chẽ và an toàn.

Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color
Giới Thiệu Về chất lượng hình ảnh của Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color hình ảnh chất lượng 5.0 MP Tại An Thành Phát

Hình Camera thực tế của bộ Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color sử dụng mã DS-2CE10KF0T-FS
Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color cho hình ảnh đảm bảo đúng Giá rẻ khi lắp camera Trọn bộ

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Công ty An Thành Phát là đơn vị cung cấp chất lượng hàng đầu về Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color .
Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng đúng với yêu cầu của khách hàng.
chúng tôi còn cung cấp chính sách mua hàng chiết khấu cao và bảo hành chính hãng Tin hơn quyền lợi cho khách hàng.
Với dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng bạn nên đến công ty An Thành Phát để tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949


 • Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color
  Giá Ưu Đãi: 7,902,000 VNĐ Giá Thị Trường: 12,650,000 VNĐ

  Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color cung cấp đầy đủ thông tin và chức năng để bảo vệ cửa hàng sắt thép của bạn.
  Với tính năng Full Color, bộ...

 • VPH-B046PIR Camera VanTech
  Giá Ưu Đãi: 8,500,000 VNĐ Giá Thị Trường: 14,000,000 VNĐ

  Thiết bị Camera Wifi IP VPH-B046PIR với chip hình ảnh 2.0 megapixel, độ phân giải FULL HD 1080P, được nhiều công trình lựa chọn. Đặc biệt, camera có tính...

 • Camera An Ninh Wifi Imou IPC-A42P-L Giá rẻ ✔️
  Giá Ưu Đãi: 1,500,000 VNĐ Giá Thị Trường: 3,000,000 VNĐ

  Thiết bị Camera an ninh Wifi IPC-A42P-L là một giải pháp mạnh mẽ cho việc giám sát an ninh. Với công nghệ CMOS cho màu sắc sặc sỡ, camera này cung cấp khả...

Lắp Đặt Camera Báo Động Cho Nhà Xưởng
Giá Ưu Đãi: 10,485,000 VNĐ Giá Thị Trường: 16,675,000 VNĐ


Trọn bộ Camera HD Nhà Xưởng Dịch Vụ Tốt là giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát và bảo vệ an ninh trong nhà xưởng.
Với hình ảnh sắc nét đến FULL...

Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color
Giá Ưu Đãi: 7,902,000 VNĐ Giá Thị Trường: 12,650,000 VNĐ


Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color cung cấp đầy đủ thông tin và chức năng để bảo vệ cửa hàng sắt thép của bạn.
Với tính năng Full Color, bộ...

Trọn Bộ Camera Cho Quán Ăn Giá Rẻ
Giá Ưu Đãi: 12,942,000 VNĐ Giá Thị Trường: 17,650,000 VNĐ


Bộ kit trọn bộ camera cho quán ăn giá rẻ VanTech màu sắt trong sáng Ultra 4k Lite 4.0 MP là một lựa chọn xuất sắc cho việc giám sát trong công trình....

Lắp Đặt Camera Gia Đình Ngoài Trời
Giá Ưu Đãi: 17,662,000 VNĐ Giá Thị Trường: 22,034,000 VNĐ


Combo Camera HD Gia Đình Dịch Vụ Tốt là một bộ sản phẩm camera gia đình chất lượng cao và có độ phân giải tối đa lên đến 8.0 MP.
Với những tính...

Hệ thống camera quan sát là một phần quan trọng trong việc bảo vệ và giám sát an ninh cho gia đình hoặc doanh nghiệp. Hiện nay, có hai loại hệ thống camera phổ biến là không dây và có dây, mỗi loại...

Dịch vụ lắp đặt camera cửa hàng giá rẻ của chúng tôi mang đến sự an ninh và giám sát chất lượng cho cửa hàng của bạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp...

Bảng giá camera Hdparagon mới nhất mang đến cho bạn những giải pháp giám sát an ninh chất lượng cao. Với công nghệ HD, hình ảnh sắc nét, chất lượng phân giải cao sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi...

Hãng camera tốt nhất hiện nay không ai khác chính là Nikon. Được thành lập từ năm 1917, Nikon đã không ngừng đổi mới công nghệ và mang tới những sản phẩm vượt trội. Với chất lượng hình ảnh sắc nét,...