Lắp Trọn Bộ Camera Công Trình Xây Dựng

7,100,000₫ 8,400,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera Hikvision
Ngày đăng: 12/13/2023 3:24:54 PM

Thiết kế trọn bộ lắp trọn bộ camera công trình xây dựng của Hikvision có màu sắc sáng đẹp 2.0 MP, mang lại hiệu quả cao trong việc chống trộm thông minh. Được thiết kế đặc biệt cho gia đình và cửa hàng, hệ thống camera này đáng tin cậy và hiệu quả.
Camera công trình xây dựng Hikvision mang đến độ nét cao, cho phép người dùng quan sát rõ ràng từ xa. Với công nghệ chống trộm thông minh, hệ thống này có khả năng phát hiện và cảnh báo sự xâm nhập hoặc hành vi đáng ngờ trong thời gian thực.
Để đảm bảo an ninh toàn diện, hệ thống camera này có khả năng quay đêm, nhìn rõ trong điều kiện ánh sáng yếu. Ngoài ra, với khả năng ghi hình và lưu trữ, người dùng có thể xem lại các sự kiện quan trọng đã xảy ra.
Trọn bộ lắp trọn bộ camera công trình xây dựng Hikvision là giải pháp an ninh hoàn hảo cho gia đình và cửa hàng, đem đến sự yên tâm và an toàn mỗi ngày.

Lắp Trọn Bộ Camera Công Trình Xây Dựng

👉 Thông Tin Lắp Camera Trọn Bộ DS 2CE16H0T ITF DS 7204HGHI K1 Thông Số DS 2CE16H0T ITF DS 7204HGHI K1
📽 Thương hiệu DS 2CE16H0T ITF DS 7204HGHI K1 Camera Hikvision
☀️ Độ phân giải FULL HD 1080P
®️ Công nghệ AHD CVI TVI BCS
️ 🔳 Cảm biến hình ảnh CMOS
💡 Tầm nhìn ban đêm Hồng Ngoại 30m
✺ Chống ngược sáng Chống Ngược Sáng DWDR
👑 Thiết kế Thân Plastic
💫 Chức năng Thu Âm
🌠 Công nghệ ban đêm Hồng Ngoại Smart IR

Thiết kế trọn bộ lắp trọn bộ camera công trình xây dựng của Hikvision có màu sắc sáng đẹp 2.0 MP, mang lại hiệu quả cao trong việc chống trộm thông minh. Được thiết kế đặc biệt cho gia đình và cửa hàng, hệ thống camera này đáng tin cậy và hiệu quả.
Camera công trình xây dựng Hikvision mang đến độ nét cao, cho phép người dùng quan sát rõ ràng từ xa. Với công nghệ chống trộm thông minh, hệ thống này có khả năng phát hiện và cảnh báo sự xâm nhập hoặc hành vi đáng ngờ trong thời gian thực.
Để đảm bảo an ninh toàn diện, hệ thống camera này có khả năng quay đêm, nhìn rõ trong điều kiện ánh sáng yếu. Ngoài ra, với khả năng ghi hình và lưu trữ, người dùng có thể xem lại các sự kiện quan trọng đã xảy ra.
Trọn bộ lắp trọn bộ camera công trình xây dựng Hikvision là giải pháp an ninh hoàn hảo cho gia đình và cửa hàng, đem đến sự yên tâm và an toàn mỗi ngày.

Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Công Trình Xây Dựng


Thiết kế trọn bộ Lắp Trọn Bộ Camera Công Trình Xây Dựng Hikvision là một giải pháp an ninh hiệu quả cho các công trình xây dựng. Với thiết kế trọn bộ này, bạn có thể giám sát và quản lý hiệu quả các hoạt động trên công trường, giảm thiểu rủi ro và bảo vệ tài sản.
Đặc điểm nổi bật của Lắp Trọn Bộ Camera Công Trình Xây Dựng Hikvision là tính năng thu âm chất lượng. Công nghệ mới được hãng ứng dụng vào từng chi tiết được Chắc chắn rằng nhờ sự tích hợp của hệ thống thu âm thông minh và công nghệ Hồng Ngoại Smart IR. Hệ thống thu âm của Hikvision cho phép bạn ghi âm chính xác và rõ ràng, giúp theo dõi và điều tra các sự cố có thể xảy ra trên công trường.
Hồng Ngoại Smart IR là một công nghệ tiên tiến cung cấp ánh sáng hồng ngoại đồng đều và mạnh mẽ, giúp hình ảnh được quan sát rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. 📸Cộng nghệ tích hợp trong sản phẩm cao cấp cho phép camera ghi lại chi tiết chính xác và không bị mờ trong môi trường xây dựng.
Đặc điểm chất lượng hơn Lắp Trọn Bộ Camera Công Trình Xây Dựng Hikvision còn được thiết kế để chống thời tiết khắc nghiệt và đáng tin cậy trong việc hoạt động liên tục. Với chất lượng sản phẩm và hiệu suất tốt, bạn có thể yên tâm vào giải pháp an ninh này để bảo vệ công trình và Khẳng định rằng an toàn cho công nhân và tài sản trên công trường.
Với ưu điểm vượt trội về thiết kế, chất lượng thu âm, công nghệ Hồng Ngoại Smart IR và tính năng chống thời tiết, Lắp Trọn Bộ Camera Công Trình Xây Dựng Hikvision là lựa chọn đáng tin cậy cho các công trình xây dựng.

 lắp camera quan sát giá rẻ chính hãng

Xem Chi Tiết Lắp Trọn Bộ Camera Công Trình Xây Dựng Tại An Thành Phát

 

 

Combo Lắp Trọn Bộ Camera Công Trình Xây Dựng là một giải pháp hiệu quả để giám sát và bảo vệ kho hàng Thân Plastic. Được thiết kế đặc biệt cho các công trình xây dựng, combo này mang đến cho bạn sự an tâm và tin cậy trong việc bảo vệ tài sản của mình.
Với chức năng Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m, combo này cho phép bạn giám sát kho hàng dễ dàng và chính xác ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc không có ánh sáng. Chất lượng hình ảnh rõ nét và chân thực giúp bạn nhận diện mọi hoạt động xảy ra trong khu vực giám sát. Hệ thống cũng đi kèm với các tính năng đa dạng như hỗ trợ xem trực tiếp từ xa qua mạng, ghi hình, phát hiện chuyển động và nhiều tính năng khác. Cộng nghệ tích hợp trong sản phẩm cao cấp Sự hỗ trợ bạn giám sát kho hàng một cách toàn diện và tiện lợi.
Bên cạnh đó, combo này còn được bảo hành chất lượng tại An Thành Phát - một đơn vị uy tín trong lĩnh vực camera giám sát. Bạn có thể yên tâm rằng bất kỳ sự cố nào về camera sẽ được giải quyết nhanh chóng và chuyên nghiệp.
Với Combo Lắp Trọn Bộ Camera Công Trình Xây Dựng, bạn sẽ có một hệ thống giám sát hiệu quả và đáng tin cậy để bảo vệ kho hàng Thân Plastic của mình. Hãy liên hệ với An Thành Phát ngay hôm nay để được tư vấn và lắp đặt combo này.

Bộ Sản Phẩm Camera Chọn Lọc Tốt Nhất: Lắp Trọn Bộ Camera Công Trình Xây Dựng

 

Camera DS-2CE16H0T-ITFS Hikvision

Thiết Bị Camera Hikvision HDTVI DS 2CE16H0T ITFS HD được thiết kế đồng bộ với Lắp Trọn Bộ Camera Công Trình Xây Dựng, điều này giúp người dùng dễ dàng sử dụng và tích hợp vào hệ thống camera hiện có. Với tính năng này, việc Chắc chắn rằng an ninh cho công trình xây dựng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.
Một ưu điểm nổi bật của thiết bị này là khả năng chống nước, chống bụi bẩn, giúp camera hoạt động ổn định dưới các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Công nghệ mới được hãng ứng dụng vào từng chi tiết rất quan trọng trong việc bảo vệ công trình xây dựng và Khẳng định rằng an toàn cho nhân viên làm việc.
Thiết Bị Camera Hikvision HDTVI DS 2CE16H0T ITFS HD còn được trang bị công nghệ hồng ngoại thông minh, cho phép quan sát trong điều kiện thiếu sáng mà vẫn Hoàn toàn tin cậy hình ảnh rõ nét. Cộng nghệ tích hợp trong sản phẩm cao cấp Sự hỗ trợ giám sát đêm trở nên hiệu quả và tin cậy.
Bên cạnh đó, thiết bị cũng hỗ trợ kết nối mạng nhanh chóng và dễ dàng qua cổng Ethernet, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và quản lý camera từ xa thông qua ứng dụng di động.
📽Có thể đánh giá gọn hơn Thiết Bị Camera Hikvision HDTVI DS 2CE16H0T ITFS HD là một giải pháp an ninh tuyệt vời cho công trình xây dựng. Với chất lượng hình ảnh sắc nét, tính năng chống nước và hỗ trợ kết nối mạng dễ dàng, thiết bị này đáng để lựa chọn và đáng đầu tư.

DS-2CE16H0T-ITF Chất Lượng Chi Tiết Thông Số


• 5 MP, 2560 × 1944

• Digital WDR

• Lens 3.6 mm (tùy chọn 2.8 mm/6 mm)

• Hồng ngoại thông minh lên đến 30 m

• Hỗ trợ xuất hình 4 trong 1(TVI/AHD/CVI/CVBS)

• IP67


 Camera Giám Sát  Dùng Bộ Lắp Trọn Bộ Camera Công Trình Xây Dựng
 

Đầu Ghi DS-7204HGHI-K1(S) Chức Năng Cao Cấp


Sản phẩm Đầu Ghi Hikvision DS-7204HGHI-K1 (S) Trung Tâm Ghi Hình HD Anlog Hikvision là một thiết bị quan trọng trong hệ thống giám sát an ninh. Với chất lượng hình ảnh sắc nét, sản phẩm này Chắc chắn rằng khả năng giám sát ổn định từ xa.
Hiện nay, sản phẩm này đang được giảm giá, mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Bên trong đầu ghi, có cung cấp tính năng giám sát ban đêm hiệu quả, giúp bạn không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào trong quá trình giám sát.
Đầu ghi này được thiết kế với 1 ổ cứng Hikvision, giúp bạn lưu trữ dữ liệu một cách thuận tiện và an toàn. Với dung lượng lưu trữ lớn, bạn có thể lưu trữ nhiều dữ liệu trong thời gian dài.
Sản phẩm này thích hợp sử dụng cho các công trình có ngân sách hạn chế nhưng yêu cầu chất lượng sản phẩm cao. Với chất lượng mỹ thuật đạt được, bạn có thể tin tưởng vào khả năng giám sát và ghi hình của sản phẩm này.
Đầu ghi này cũng được thiết kế để tương thích và đồng bộ với bộ camera công trình xây dựng. Cộng nghệ tích hợp trong sản phẩm cao cấp Sự hỗ trợ bạn dễ dàng lắp đặt và cài đặt hệ thống giám sát trong thời gian ngắn.
⚛️Có thể đánh giá gọn hơn sản phẩm Đầu Ghi Hikvision DS-7204HGHI-K1 (S) Trung Tâm Ghi Hình HD Anlog Hikvision là một lựa chọn tốt cho hệ thống giám sát an ninh. Với chất lượng hình ảnh sắc nét, khả năng giám sát ổn định từ xa và các tính năng tiện ích, sản phẩm này đáng giá để đầu tư cho công trình của bạn.

Thông Số đầu ghi DS-7204HGHI-K1 

Đầu ghi hình 4/8/16 kênh Turbo HD 4.0 DVR ( vỏ sắt )
• 4/8/16 ngõ vào video, 1 cổng audio input,
• Hỗ trợ camera HD TVI , HD CVI , AHD , Analog
• 04 kênh: hỗ trợ gán thêm 1 camera IP 2MP ( tối đa 5 camera IP ); 08/16 kênh: hỗ trợ gán thêm 2 camera IP 5MP ( tối đa 10/18 camera IP)
• Hỗ trợ chuẩn nén H.265 Pro
+ , H.265 Pro , H.265 , H.264+, H.264
• Độ phân giải ghi hình tối đa 1080p Lite /720p
• Hỗ trợ truyền âm thanh qua cáp đồng trục với đầu ghi có kí hiệu (S)
• 01 cổng SATA hỗ trợ ổ cứng tối đa 8TB
• 01 cổng HDMI và 01 cổng VGA với Độ phân giải lên tới: 1920x1080P,
• 01 Cổng mạng RJ45 10/100/1000 , 64 kết nối từ xa
• 01 cổng RS485 , 02 cổng USB 2.0
• Nguồn 12V
• Tên miền miễn phí trọn đời của Hikvision Cameraddns.net và HikConnect


 Trung Tâm Ghi Hình  dùng bộ Lắp Trọn Bộ Camera Công Trình Xây Dựng

Sản Phẩm Tương Tự Có Thể Tham Khảo

 

Camera Dahua DH-IPC-HDW1230S-S5 1,825,000 VNĐ Tích hợp chức năng Dahua Hình ảnh ban đêm sáng đẹp với Hồng Ngoại 30m
Camera Dahua DH-IPC-HDPW1230R1-S5-VN 990,000 VNĐ Trang Bị Dahua Công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m giám sát phù hơp
Camera Dahua DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN 950,000 VNĐ Với Chức Năng Chất Lượng Hình FULL HD 1080P 2.0 MP xem qua điện thoại máy tính phù hợp Hình ảnh sắt nét ban đêm Hồng Ngoại 40m Chiết Khấu Cao Bao Công Lắp
Camera Dahua DH-HAC-HDW1200TP-IL-A 950,000 VNĐ chất lượng hình ảnh 2.0 MP Công nghệ thiếu sáng Full Color 40m Chống trộm ban đêm hiệu quả mịn đẹp hơn Chất lượng Chiết khấu cao
Camera Wifi Ezviz CS-TY1-B0-1G2WF 1,100,000 VNĐ Công nghệ hình ảnh sắt nét với 2.0 MP Giám sát ban đêm Hồng Ngoại 10m Wifi Ezviz Thương hiệu việt chất lượng cao nhiều mẫu mã để lựa chọn cho công trình
Camera Wifi Ezviz CS-C1C-F0-1E2WF 900,000 VNĐ hình ảnh chất lượng 2.0 MP FULL HD 1080P Giá rẻ phù hợp chi phí Hình ảnh sắt nét ban đêm Hồng Ngoại 10m
Camera Wifi Ezviz CS-H1c-R101-1G2WR 900,000 VNĐ Hình ảnh ban đêm Hồng Ngoại 10m Wifi Ezviz Chất lượng tốt mẫu mã đẹp hình ảnh sắt nét giá rẻ Thiết kế ấn tượng của sản phẩm nhỏ gọn Cube
Camera Wifi Ezviz CS-CV310-C0-6B22WFR 1,647,000 VNĐ tối ưu hơn CMOS Xử lý hình ảnh đẹp Hình ảnh xem ban đêm sáng đẹp với Hồng Ngoại 30m xem ban đêm chất lượng Công Nghệ Mới
Camera Wifi Ezviz CS-CB2-R100-2D2WF-WH 1,850,000 VNĐ Tích hợp chức năng Wifi Ezviz Khi xem thiếu sáng Hồng Ngoại 10m

 


 Loại Camera an ninh  Dùng Bộ Lắp Trọn Bộ Camera Công Trình Xây Dựng

 

Trọn bộ camera quan sát sắc nét gồm có những thiết bị sau đây

- 04 camera giám sát siêu chất lượng DS-2CE16H0T-ITF
- 01 Đầu thu hình ảnh camera DS-7204HGHI-K1
- 1 Ổ cứng chính hãng 500GB lưu trữ hình hình  từ 6-7 ngày.

⚒ Nếu có phát sinh trong quá trình thi công thì tính theo đơn giá gồm:

- Chi phí dây điện cấp nguồn 220V là 6000đ/m
- Chi phí dây tín hiệu camera 6000đ/1m
- Công đi dây trong ống xoắn: 10.000/mét
- Công đi đây trong nẹp điện: 15.000/mét
- Công đi đây trong ống cứng 20.000/ mét
Lưu ý: các đơn giá trên áp dụng tính theo số lượng thực tế, đi bao nhiêu tính bấy nhiêu.

Tìm hiểu về Lắp Trọn Bộ Camera Công Trình Xây Dựng


Bộ sản phẩm Lắp Trọn Bộ Camera Công Trình Xây Dựng Hình ảnh ban đêm Hồng Ngoại 30m là một giải pháp giám sát hiệu quả cho các dự án xây dựng. Với độ phân giải 2.0 MP FULL HD 1080P, camera này cung cấp hình ảnh rõ nét và chi tiết, giúp người dùng có thể quan sát mọi hoạt động xảy ra trong công trường một cách dễ dàng.
Với khả năng hiển thị hình ảnh ban đêm thông qua công nghệ Hồng Ngoại, camera này cho phép giám sát trong điều kiện ánh sáng tối hoặc không có ánh sáng. Khoảng cách phát Hồng Ngoại lên đến 30m giúp bảo vệ công trình được một cách tốt nhất, Chắc chắn rằng an ninh và giảm thiểu rủi ro.
Bộ sản phẩm cũng được trang bị các tính năng và công nghệ mới nhất như chống nước, chống bụi, chống gió và chống va đập, Tin hơn sự bảo vệ tối đa cho camera. Tính năng chất lượng khác hệ thống giám sát cũng có khả năng kết nối mạng, giúp người dùng có thể theo dõi và điều khiển camera từ xa qua các thiết bị di động hoặc máy tính.
Với độ phân giải 2.0 MP FULL HD 1080P, bộ sản phẩm Lắp Trọn Bộ Camera Công Trình Xây Dựng Hình ảnh ban đêm Hồng Ngoại 30m là lựa chọn lý tưởng cho các công trình xây dựng. Nó cung cấp chất lượng hình ảnh cao đáp ứng nhu cầu giám sát chi tiết và bảo vệ an ninh cho công trình.

 

Khả năng lưu trữ của Lắp Trọn Bộ Camera Công Trình Xây Dựng

 

Với thiết bị ổ cứng 500GB, có thể ghi lại hình ảnh FUll HD của Lắp Trọn Bộ Camera Công Trình Xây Dựng  với khoảng thời gian lên đến 6-7 NGÀY.
📰 Hoặc nếu như quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp dung lượng để xem hình ảnh lâu hơn thì chọn các tùy chọn dưới đây
🖋 Đổi thiết bị ổ cứng 500GB lên 1.000 GB (1TB) hệ thống camera sẽ lưu 13 ngày- 14 ngày và khoản bù thêm 400.000 (VNĐ)
🖋 Đổi thiết bị ổ cứng 1.000GB lên 2.000 GB (2TB) hệ thống camera sẽ lưu 28 ngày-29 ngày, khoản chi phí bù thêm 1.500.000 (VNĐ)
🔔 Đối với nhu cầu mở rộng cổng tín hiệu camera trong bộ ( để sau này nâng cấp thêm camera) thì đổi đầu ghi 4 cổng lên đầu thu 8 cổng và khoản bù thêm là 1.000.000 (VNĐ)
 
⚠️ CAM KẾT DỊCH VỤ CAMERA AN THÀNH PHÁT⚠️
👌 Việc chọn lựa CÁC SIÊU PHẨM CAMERA QUAN SÁT tại AN THÀNH PHÁT chính là Sự đầu tư xứng đáng cho An Ninh - An tâm phát triển cuộc sống.
🐳 Hàng mới 100%, hàng chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc.
🐳 Mẫu mã đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn.
🐳 Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình.
🐳 Chế độ bảo hành, bảo trì ấn tượng nhất thị trường.
🐳 Miễn phí giao hàng TPHCM
🐳 Miễn phí lắp đặt tại nhà
🐳 Bảo hành chính hãng lên đến 2 năm
🐳 Đổi mới 1 đổi 1 do lỗi NSX trong vòng 07 ngày đầu
🐳 Nhân viên kỹ thuật có mặt nhanh chóng ở khắp TPHCM


Lắp Trọn Bộ Camera Công Trình Xây Dựng
Nên Chọn Lắp Trọn Bộ Camera Công Trình Xây Dựng được thiết kế bởi an thành phát với nhiều ưu điểm như cấu Hình Chất Lượng Hình 2.0 MP Giá rẻ phù hợp chi phí
Hình  Loại Camera an ninh  thực tế  sắc nét với  FULL HD 1080P  Thích hợp cho công trình giá rẻ   của bộ Lắp Trọn Bộ Camera Công Trình Xây Dựng sử dụng mã DS-2CE16H0T-ITF
Với hình ảnh sắt nét của dịch vụ Lắp Trọn Bộ Camera Công Trình Xây Dựng An Thành Phát Uy Tín Màu sắt trong sáng FULL HD 1080P 2.0 MP độ phân giải khuyên dùng khi xem trên điện thoại với Được thiết kế với công nghệ AHD CVI TVI BCS ổn định Chiết Khấu Cao Bao Công Lắp

 

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bạn đang tìm dịch vụ tốt nhất cho việc lắp trọn bộ camera công trình xây dựng? Hãy đến với An Thành Phát, chúng tôi Chắc chắn rằng sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi cam kết bảo hành tốt, dịch vụ chăm sóc tận tâm và chất lượng hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn và Khẳng định rằng an ninh tuyệt đối cho công trình của bạn. Hãy liên hệ với An Thành Phát, công ty tốt nhất cho nhu cầu của bạn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 


Sản phẩm camera quan sát nên dùng

Lắp Camera Nhà Xưởng Trọn Bộ Thu Âm
8,900,000₫ 10,400,000 VNĐ


Bộ Lắp Camera Nhà Xưởng Trọn Bộ Thu Âm VanTech là một sản phẩm hoàn hảo cho việc theo dõi và ghi lại hình ảnh trong nhà xưởng. Bộ camera này được trang bị...

Lắp đặt camera giá rẻ
5,900,000₫ 8,500,000 VNĐ


Hikvision là một trong những thương hiệu nổi tiếng về lắp đặt camera giá rẻ và chất lượng cao. Combo lắp đặt camera giá rẻ Hikvision với khả năng tích hợp...

Lắp Đặt Camera Giám Sát Sân Vườn Trọn Bộ
7,500,000₫ 10,200,000 VNĐ


Bộ lắp đặt camera giám sát sân vườn trọn bộ Hikvision đã phát triển mạnh mẽ trên thị trường ngày nay với sự đa dạng về mẫu mã. Thương hiệu trung quốc này...

Bộ Camera Wifi Giá Rẻ ngoài Trời
4,000,000₫ 5,540,000 VNĐ

Bộ camera wifi giá rẻ ngoài trời của KBvision là giải pháp an ninh hiệu quả, đầy đủ trang bị với chức năng thu âm và loa tích hợp. Với nhiều công nghệ tiên...


Camera Wifi giá rẻ chính hãng

CS-E6 5MP Camera Wifi Ezviz
1,512,700₫ 2,161,000 VNĐ

Camera Wifi CS-E6 5MP Màu sắt trong sáng 5.0 megapixel Ultra 4k lite là sự lựa chọn phù hợp để giám sát hình ảnh siêu sáng. Với công nghệ Hồng Ngoại Smart IR,...

Camera KBvision Với giá cạnh tranh KX-A2013WN-A
1,300,000₫ 1,548,000 VNĐ

Camera Giám Sát IP Không Dây KX-A2013WN-A có độ nét đến 2.0 MP, cho phép giám sát ban đêm trong khoảng cách 30m bằng công nghệ hồng ngoại. Sản phẩm này được...

UHO-BOA-M2F3 UNV (Uniview) Thiết kế Đẹp
Liên Hệ 1,290,000 VNĐ

Thiết bị Camera Giám Sát IP Wifi UHO-BOA-M2F3 là một giải pháp hiệu quả và tiện ích để giám sát và bảo vệ không gian của bạn. Với kết nối wifi thông minh, bạn...

Camera Quan Sát Đề xuất cho bạn

Lắp Trọn Gói Camera Trong Nhà
4,500,000₫ 7,200,000 VNĐ


Với sự phát triển không ngừng, Thiết kế trọn bộ Lắp Trọn Gói Camera Trong Nhà VanTech là giải pháp hoàn hảo cho việc an ninh trong nhà của bạn. Với mẫu mã...

Trọn Gói 4 Mắt Camera An Ninh Chợ
9,600,000₫ 13,600,000 VNĐ


Combo Trọn Gói 4 Mắt Camera An Ninh Chợ Hikvision là một sản phẩm chất lượng cao đáng tin cậy cho hệ thống camera giám sát. Được trang bị 4 mắt camera...

Lắp Đặt Camera Cho Cơ Sở Nấu Ăn
8,500,000₫ 11,300,000 VNĐ


Thiết kế trọn bộ lắp đặt camera Hikvision cho cơ sở nấu ăn mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và giám sát ổn định từ xa. Với công nghệ tiên tiến,...

Trọn Bộ Camera Giá Rẻ Cho Cơ Sở Chăn Nuôi Heo
9,200,000₫ 14,300,000 VNĐ


Combo Trọn bộ Camera Giá Rẻ cho cơ sở chăn nuôi heo Hikvision là lựa chọn hàng đầu cho các cơ sở nuôi heo với khả năng tích hợp thu âm và nhiều sáng chế...

Camera Quan Sát Giá Ưu Đãi

Bài Viết Mới Nhất

Camera Kbvision là một giải pháp hiện đại và hiệu quả để bảo vệ tài sản và an ninh cho gia đình và doanh nghiệp của bạn. Với việc cung cấp hình ảnh rõ nét và chất lượng cao, camera Kbvision giúp bạn...

Công ty Camera Quan Sát tại Nha Trang là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp an ninh thông minh cho hộ gia đình, doanh nghiệp và tổ chức ở thành phố Nha Trang và các khu vực lân...

Báo giá Camera IP Hikvision chính hãng mang đến cho bạn sự an tâm với chất lượng hình ảnh sắc nét và độ phân giải cao. Sản phẩm được thiết kế hiện đại, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Với khả năng phát...

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc lắp đặt camera cửa hàng giám sát qua điện thoại đã trở nên phổ biến và thiết thực hơn bao giờ hết. Camera này cho phép bạn theo dõi mọi hoạt động...