IPC-B46LP Camera Wifi Imou

3,600,000₫ 4,600,000₫
Thương hiệu: Camera Wifi Imou
Ngày đăng: 6/13/2023 5:33:34 PM
Camera không dây IPC-B46LP là một thiết bị giám sát cao cấp, mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 4.0 megapixel Ultra 2k. Đặc biệt, nó có khả năng giám sát ban đêm với hồng ngoại 10m, giúp quan sát trong bóng tối một cách rõ ràng. Với thiết kế cube mang tính nghệ thuật, nó thẩm mỹ và dễ dàng phù hợp với bất kỳ không gian nào. Sử dụng công nghệ IP Wifi kỹ thuật số, việc kết nối và cài đặt trở nên dễ dàng. Hơn nữa, nó còn tích hợp khả năng báo động chống trộm PIR, đảm bảo hiệu quả giám sát mọi lúc.

IPC-B46LP Camera Wifi Imou

💬 Thông Tin Camera Quan Sát IPC-B46LP Thông Số IPC-B46LP
🎬 Camera Chính Hãng IPC-B46LP Camera Wifi Imou
☀️ Độ Phân Giải Ultra 2k
〽 Công Nghệ Camera IP Wifi
️ ✴️ Chip Hình Ảnh CMOS
🌈 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 10m
₪ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
🐜 Thiết Kế Cube
↭ Chức Cao Cấp Báo Động Chống Trộm PIR
🥇️ Công Nghệ Nhìn Đêm Có Màu Ban Đêm
Camera không dây IPC-B46LP là một thiết bị giám sát cao cấp, mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 4.0 megapixel Ultra 2k. Đặc biệt, nó có khả năng giám sát ban đêm với hồng ngoại 10m, giúp quan sát trong bóng tối một cách rõ ràng. Với thiết kế cube mang tính nghệ thuật, nó thẩm mỹ và dễ dàng phù hợp với bất kỳ không gian nào. Sử dụng công nghệ IP Wifi kỹ thuật số, việc kết nối và cài đặt trở nên dễ dàng. Hơn nữa, nó còn tích hợp khả năng báo động chống trộm PIR, đảm bảo hiệu quả giám sát mọi lúc.

Tham Khảo Thông Tin IPC-B46LP


Camera IPC-B46LP là một sản phẩm đáng nghĩ Đến trong lĩnh vực thiết bị camera. Điều đặc biệt của sản phẩm này là tích hợp khả năng báo động chống trộm PIR, giúp tăng cường sự an toàn cho người dùng.
Hình ảnh thiếu sáng luôn là một vấn đề đáng được quan tâm trong việc sử dụng camera. Tuy nhiên, sản phẩm này đã giải quyết vấn đề này bằng công nghệ có màu ban đêm. Nhờ công nghệ này, người dùng có thể xem hình ảnh rõ ràng hơn vào ban đêm, mang lại sự thuận tiện và an toàn.
Tính năng chất lượng khác camera IPC-B46LP còn tiết kiệm hơn với công nghệ CMOS. Công nghệ này giúp giảm tiêu thụ năng lượng và tối ưu hiệu suất của camera, giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn trong việc sử dụng sản phẩm.
🐜Những trang bị về công nghệ thì có thể xem sản phẩm Thiết Bị Camera IPC-B46LP tích hợp khả năng báo động chống trộm PIR, hình ảnh thiếu sáng có màu ban đêm và tiết kiệm hơn với công nghệ CMOS. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn nâng cao sự an toàn và sử dụng tiết kiệm trong việc giám sát và bảo vệ tài sản của mình.

Sản phẩm cao cấp tương tự Báo Động Chống Trộm PIR cho bạn tham khảo
IPC-B46LP Camera Wifi Imou

Camera IP Wifi Full color không dây 100%
. Độ phân giải 15fps@4MP cảm biến CMOS 1/2.9"
. Chuẩn nén H.265
. Tích hợp pin sạc cho thời gian sử dụng lên đến 6 tháng , giúp bạn sử dụng ở bất kỳ đâu mà không cần dây nguồn và dây tín hiệu
. 4 chế độ ánh sáng ban đêm
. Tầm xa hồng ngoại 10m, tầm xa đèn led 5m
. Tích hợp mic và loa, hỗ trợ đàm thoại 2 chiều
. Báo động chủ động bằng đèn và còi hú (110dB)
. Trang bị cảm biến PIR , giúp phát hiện chuyển động chính xác hơn, giảm báo động giả.
. Hỗ trợ chức năng phát hiện con người
. Kết nối Wifi 2 băng tầng : 2.4GHz và 5GHz
. Hỗ trợ Cloud
. Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lên đến 128GB
. Chế độ riêng tư
. Chuẩn chống bụi nước IP65

IPC-B46LP Camera Wifi Imou

Ưu Điểm Quan Trọng IPC-B46LP Được Sản Xuất Bởi Wifi Imou


Thiết bị IP Không Dây IPC-B46LP là một giải pháp tối ưu cho việc giám sát ban đêm với chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét và Có Màu Ban Đêm. Với khả năng tăng cường ánh sáng trong điều kiện thiếu sáng, IPC-B46LP cho phép người dùng nhìn rõ hình ảnh ngay cả khi môi trường xung quanh khá tối.
Một trong những vấn đề nên quan tâm của thiết bị này là khả năng hổ trợ thẻ nhớ, cho phép người dùng lưu trữ và xem lại các hình ảnh và video đã ghi lại. thiết kế tích hợp cao cấp rất Có rất nhiều giá trị cao cấp khi cần xem lại các sự kiện quan trọng, hoặc để làm bằng chứng trong các vụ việc xấu.
IPC-B46LP còn được trang bị báo động chống trộm PIR, giúp người dùng bảo vệ tài sản và ♢an Tâm an ninh. Báo động sẽ được kích hoạt khi có chuyển động bất thường được phát hiện, khẳng định một phản ứng nhanh chóng và kịp thời.
Thiết bị này cũng sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh thiếu sáng Có Màu Ban Đêm Camera Giá re, cho phép bắt màu trong điều kiện ánh sáng yếu, mang lại hình ảnh chất lượng cao và tự nhiên. 🎛Những tính năng chất lượng được tích hợp cung cấp cho người dùng một trải nghiệm giám sát toàn diện trong cả ban ngày và ban đêm.
Với thiết kế công nghệ xử lý hình ảnh CMOS, IPC-B46LP mang đến độ nét đến 4.0 MP, cho phép người dùng thấy rõ từng chi tiết, ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp. Tính năng chất lượng khác thiết kế cube tinh tế của thiết bị cũng giúp nó thích hợp cho việc lắp đặt trong các công trình lớn.
Với công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại 10m IP không dây, IPC-B46LP cho phép người dùng giám sát từ xa một cách linh hoạt và thuận tiện. Thiết bị này cũng được hổ trợ bởi ứng dụng IP Wifi, cho phép người dùng truy cập và điều khiển từ xa thông qua các thiết bị di động, an Tâm sự tiện lợi và linh hoạt trong việc giám sát.
Những trang bị về công nghệ thì có thể xem thiết bị IP Không Dây IPC-B46LP là một lựa chọn tốt cho việc giám sát ban đêm với chất lượng hình ảnh cao và khả năng hổ trợ thẻ nhớ. Với các tính năng bảo mật và công nghệ xử lý hình ảnh hàng đầu, IPC-B46LP đáng xem xét cho việc bảo vệ an ninh và giám sát trong các công trình lớn.

Những sản phẩm camera bán chạy có thể thay thế Cùng Loại Và Thương Hiệu

Camera Wifi Imou Ngoài Trời IPC-S41FEP 1,800,000 VNĐ Trang Bị Khả năng tốt nhất được trang bị Có Đèn Còi Báo Động Chống trộm hiệu quả Wifi Imou là thương hiệu số 1 về camera giám sát và hệ thống an ninh sắc nét với Ultra 2k 4.0 MP Cho công trình chất lượng Hình ảnh ban đêm sáng đẹp với Hồng Ngoại 30m Dùng cho dự án dân dụng Chi phí phù hợp
Camera IP POE Imou IPC-S41FAP 1,800,000 VNĐ Với Chức Năng Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m xem ban đêm chất lượng Mạnh Mẽ với công nghệ CMOS Màu sắc đẹp
Camera Imou Gọi Điện IPC-GK2CP-4C0WR 1,400,000 VNĐ Tích hợp chức năng sắc nét với Ultra 2k 4.0 megapixel Wifi Imou công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 10m Tại An Thành Phát
Camera Imou Ngoài Trời IPC-F46FEP-D 2,400,000 VNĐ Wifi Imou Thiết kế mẫu mã phong phú chất lượng hình ảnh sáng đẹp Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Chức Năng Cao Cấp
Camera Imou Ngoài Trời IPC-F42P 1,600,000 VNĐ chip hình ảnh 4.0 megapixel Ultra 2k Wifi Imou đa dạng mẫu mã phát triển mạnh trên thị trường hiện nay Công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m xem ban đêm chất lượng
Camera Wifi Imou Ngoài Trời IPC-F42FP 1,900,000 VNĐ Hình ảnh sắc nét ban đêm Hồng Ngoại 30m xem ban đêm chất lượng Mạnh Mẽ với công nghệ CMOS Màu sắc đẹp
Camera Imou Ngoài Trời IPC-F42FEP Full Color 2,200,000 VNĐ với nền tảng IP Wifi Hình ảnh trung thực Wifi Imou Thương hiệu USA hình ảnh sắc nét Khi xem thiếu sáng Hồng Ngoại 30m Công nghệ hình ảnh sắc nét với 4.0 MP
Camera Wifi Imou IPC-B46LP Black 3,600,000 VNĐ Chắc Chắn Cube Chất Lượng Hình 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k Wifi Imou công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Giá rẻ
Camera Imou 360 Ngoài Trời IPC-GS7EP-3M0WE 2,300,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 3.0 MP Độ Phân giải Ultra 2k lite Được chọn nhiều cho công trình giá rẻ Wifi Imou công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Hình ảnh xem ban đêm sáng đẹp với Hồng Ngoại 30m giám sát phù hơp với nền tảng IP Wifi Hình ảnh trung thực giá rẻ chất lượng cao
Camera Wifi Imou Xoay 360 IPC-GS2DP-3K0W 1,700,000 VNĐ Chức Năng mạnh mẽ hơn CMOS cho màu sắc sặc sỡ Hình ảnh xem ban đêm sáng đẹp với Hồng Ngoại 10m
Camera Imou Ngoài Trời 4K IPC-F88FIP-V2 4,850,000 VNĐ Tích hợp chức năng Hình anh được truyền tải trên công nghệ IP Wifi hình trung thực Hình ảnh ban đêm Hồng Ngoại 30m giám sát phù hơp

Công Trình Khuyến Dùng IPC-B46LP


Camera Wifi Imou IPC-B46LP Black là một lựa chọn tuyệt vời cho việc lắp đặt trong nhà và ngoài trời. Với tính năng dễ dàng lắp đặt, bạn có thể tự setup và cấu hình camera chỉ trong vài phút.
Điểm đáng nghĩ Đến của camera này là chất lượng hình ảnh sắc nét. Với độ phân giải Full HD, camera mang đến hình ảnh rõ nét và chi tiết, giúp bạn theo dõi và giám sát mọi hoạt động một cách chính xác. Cả ban đêm, hình ảnh vẫn sắc nét nhờ công nghệ hồng ngoại thông minh.
Camera Imou IPC-B46LP Black cũng được thiết kế để phù hợp với môi trường ngoài trời. Với khả năng chống nước và chống bụi cùng với độ bền cao, camera có thể hoạt động êm ả và ổn định ngay cả trong thời tiết khắc nghiệt.
Một ưu điểm khác của camera này là giá cả phù hợp với nhiều công trình. Với mức giá hợp lý, bạn có thể nâng cao mức độ bảo vệ cho nhà ở, văn phòng hoặc cửa hàng một cách dễ dàng và tiết kiệm.
Những trang bị về công nghệ thì có thể xem camera Wifi Imou IPC-B46LP Black là một sản phẩm lý tưởng cho việc giám sát và bảo vệ nhà ở và công trình kinh doanh. Với dễ dàng lắp đặt, chất lượng hình ảnh sắc nét và giá cả phù hợp, camera này đáng để bạn cân nhắc khi tìm kiếm giải pháp an ninh tốt nhất cho gia đình hay doanh nghiệp.

IPC-B46LP Camera Wifi Imou

Sản phẩm IP Không Dây IPC-B46LP là một chiếc camera có thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng mạnh mẽ. Với công nghệ CMOS, camera cho ra màu sắc đẹp và chân thật, mang lại trải nghiệm sống động cho người sử dụng.
Một trong những tính năng ấn tượng của sản phẩm là công nghệ thiếu sáng Hồng Ngoại 10m. Nét ấn tượng này giúp camera hoạt động hiệu quả trong điều kiện thiếu sáng, cho phép người dùng quan sát và ghi lại hình ảnh rõ nét ngay cả khi làm việc vào ban đêm.
Độ phân giải cao của Camera IPC-B46LP là 4.0 megapixel Ultra 2k, cho ra hình ảnh rõ nét và chi tiết. ✏Chú trọn lớn nhất là khi xem trên màn hình ti vi lớn, hình ảnh còn được hiển thị rõ ràng hơn, giúp người dùng không bỏ sót bất kỳ chi tiết quan trọng nào.
Sản phẩm cũng được trang bị khả năng hỗ trợ thẻ nhớ cao cấp, giúp người dùng lưu trữ và xem lại các hình ảnh đã ghi lại dễ dàng. 👌Hơn cả sự mong đợi camera IPC-B46LP còn tích hợp công nghệ báo động chống trộm PIR, giúp giảm được tình trạng báo động giả, ♢an Tâm an ninh cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.
Điều đặc biệt nữa của IPC-B46LP là công nghệ ban đêm có màu sắc, cho phép người dùng nhìn thấy mọi chi tiết rõ ràng hơn khi thiếu sáng. thiết kế tích hợp cao cấp rất Có rất nhiều giá trị cao cấp trong việc quan sát và giám sát trong môi trường yếu sáng.
Camera IPC-B46LP sử dụng công nghệ IP Wifi, giúp truyền tải hình ảnh chất lượng cao qua mạng Wifi. 🎛Những tính năng chất lượng được tích hợp giúp người dùng dễ dàng quan sát và kiểm soát từ xa qua điện thoại di động hoặc máy tính, mọi lúc mọi nơi.
💭Chú trọng nhất cộng nữa của sản phẩm này là giá thành rất phải chăng tại cửa hàng An Thành Phát. Bạn sẽ có một chiếc camera chất lượng, đáng tin cậy mà không cần phải bỏ ra nhiều tiền.
🐜Những trang bị về công nghệ thì có thể xem IP Không Dây IPC-B46LP là một sản phẩm camera mạnh mẽ với nhiều tính năng ưu việt như công nghệ CMOS cho hình ảnh đẹp, công nghệ Hồng Ngoại 10m, độ phân giải cao 4.0 megapixel Ultra 2k, khả năng hỗ trợ thẻ nhớ và báo động chống trộm PIR, tích hợp công nghệ ban đêm có màu sắc, sử dụng công nghệ IP Wifi và có giá thành phải chăng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho việc bảo vệ gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.

❔ Hiệu suất của IPC-BLP Camera Wifi Imou như thế nào trong việc quan sát và ghi hình?

♥️
IPC-B46LP Camera Wifi Imou có hiệu suất rất tốt trong việc quan sát và ghi hình. Với độ phân giải cao 4MP, camera cung cấp hình ảnh sắc nét và chi tiết. Khả năng quan sát ban đêm của camera cũng đáng kể với công nghệ hồng ngoại thông minh, giúp nhìn rõ trong môi trường thiếu sáng. Tính năng chất lượng khác camera còn tích hợp kết nối Wifi, cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát và xem hình ảnh từ xa qua ứng dụng di động. Tính năng ghi hình cũng linh hoạt, hỗ trợ lưu trữ đám mây hoặc thẻ nhớ. 🥇️Tổng hợp lại những ưu điểm IPC-B46LP Camera Wifi Imou là một lựa chọn tốt cho việc giám sát và ghi hình.

➽ Có những tính năng nổi bật nào mà IPC-BLP Camera Wifi Imou cung cấp?

🦉
IPC-B46LP Camera Wifi Imou cung cấp một số tính năng nổi bật. ⁂Điểm nhấn ấn tượng có thể thấy nó có chất lượng hình ảnh Full HD, cho phép bạn xem rõ nét các chi tiết. Nó cũng có tính năng ghi hình chất lượng cao và lưu trữ trên đám mây, giúp bạn dễ dàng xem lại các khoảnh khắc quan trọng. Bên cạnh đó, nó có chế độ quan sát ban đêm với hồng ngoại, cho phép bạn nhìn rõ trong môi trường thiếu sáng. Tính năng chất lượng khác nó còn hỗ trợ kết nối wifi, giúp bạn dễ dàng cài đặt và điều khiển camera từ xa qua ứng dụng điện thoại.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Nếu bạn đang tìm kiếm Loại Camera IPC-B46LP chất lượng đúng và muốn mua hàng thì An Thành Phát là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với sự uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, công ty luôn ♢an Tâm có hàng hóa sẵn có để đáp ứng nhu cầu của bạn. Với chất lượng sản phẩm khẳng định , mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý, An Thành Phát chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn tìm kiếm camera mà bạn cần.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Sản phẩm camera quan sát nên dùng

Hikvision DS-7204HGHI-M1 Hình Ảnh Đẹp
1,183,000₫ 1,690,000 VNĐ

Thiết Bị Ghi Hình HD Analog DS-7204HGHI-M1 là một hệ thống ghi hình chất lượng cao, được thiết kế để cung cấp các giải pháp an ninh hiệu quả. Với khả năng ghi...

❂ Camera DH-HAC-HFW1509TLMP-LED-S2 Giá rẻ
1,600,000₫ 2,065,000 VNĐ

Thiết bị Camera an ninh HD Anlog DH-HAC-HFW1509TLMP-LED-S2 là một sự lựa chọn mạnh mẽ hơn CMOS với màu sắc sặc sỡ và hình ảnh sắc nét ban đêm Full Color có tầm...

DS-2CE56D0T-IRP Sắc Nét Hikvision
650,000₫ 750,000 VNĐ

Camera HD Analog DS-2CE56D0T-IRP là thiết bị camera chất lượng cao với chip hình ảnh 2.0 megapixel FULL HD 1080P, phù hợp với mức chi phí tốt. Camera này mang...

Camera KBvision KX-CAiF4001SN-A
Liên Hệ Liên Hệ

Camera An Ninh Công Nghệ POE KX-CAiF4001SN-A là một sản phẩm chất lượng với nhiều ưu điểm nổi bật. Đầu tiên, nó có khả năng thu âm cao cấp, giúp bạn có thể...


Camera Wifi giá rẻ chính hãng

IPC-S41FEP Sắc Nét Wifi Imou
1,800,000₫ 2,150,000 VNĐ

Camera Wifi IP IPC-S41FEP là một thiết bị hiện đại với chip hình ảnh 4.0 megapixel Ultra 2k, mang đến độ nét tối ưu cho các công trình cao cấp. Với khả năng...

✲ Camera Không Dây IP được Thiết kế Cảm biến chuyển động DH-P3B-PV Dahua
3,200,000₫ 3,200,000 VNĐ

Loại camera IP Wifi DH-P3B-PV là một thiết bị đáng tin cậy, chất lượng với giá cả hợp lý, phù hợp cho các hộ gia đình, cửa hàng nhỏ hoặc văn phòng. Camera này...

CS-CB8/SP Camera Wifi Không Dây Wifi Ezviz ⤿
3,338,300₫ 4,769,000 VNĐ

Camera Không Dây IP CS-CB8/SP chất lượng hình 3.0 megapixel Ultra 2k lite là một thiết bị cao cấp mà bạn không thể bỏ qua. Với chất lượng hình ảnh sắc nét và...

Camera Quan Sát Đề xuất cho bạn

Camera Giá Rẻ Dahua DH-IPC-HFW1230A-A Giá rẻ
1,250,000₫ 1,585,000 VNĐ

Camera an ninh IP POEDH-IPC-HFW1230A-A là một thiết bị đáng tin cậy và hiệu quả trong việc bảo vệ an ninh. Thiết bị này được trang bị công nghệ chip xử lý hình...

DH-IPC-HFW1230S1-S5 Camera Chất Lượng Dahua
Liên hệ Liên hệ

Camera Giá re Cấp Nguồ Qua Dây Mạng DH-IPC-HFW1230S1-S5 ONVIF là một sản phẩm camera độc đáo mà bạn không thể bỏ qua. Với khả năng giám sát ban đêm thông qua...

Camera Dahua Giá rẻ DH-IPC-HFW1230V-A-I4-B
1,200,000₫ 1,585,000 VNĐ

Camera giám sát cấp nguồn qua dây mạng DH-IPC-HFW1230V-A-I4-B là một sản phẩm cao cấp trong lĩnh vực an ninh. Với công nghệ hình ảnh sắc nét 2.0 MP, camera này...

DH-IPC-HFW5442E-ASE Dahua Thiết kế Đẹp
Liên hệ liên hệ

Thiết bị Camera Giám Sát Cấp Nguồ Qua Dây Mạng DH-IPC-HFW5442E-ASE là một giải pháp an ninh hiện đại cho hệ thống giám sát. Với độ phân giải cao 4 megapixel,...

Camera Quan Sát Giá Ưu Đãi

Bài Viết Mới Nhất

Chào mừng quý khách đến với Tư Vấn Lắp Camera Giá Rẻ. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt camera an ninh hiệu quả, chất lượng với mức giá hợp lý. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh...

Báo giá lắp camera quan sát tại quận 3 là dịch vụ cung cấp hệ thống camera giám sát an ninh cho các khách hàng tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Quận 3 là một trong những quận trung tâm của thành...

Hướng dẫn cài đặt camera IP Yoosee Wifi trên điện thoại rất đơn giản và tiện lợi. Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Yoosee từ App Store hoặc Google Play Store. Tiếp theo, mở ứng dụng và tạo tài khoản...

Công ty Lắp Camera Quận Tân Bình là nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt camera hàng đầu trong khu vực. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng...