Camera An Ninh Wifi Ezviz H3C 2MP Giá rẻ

Giá Thị Trường : 2.990.000 Giá Khuyến Mãi: VNĐ

Sản Phẩm: Camera Wifi Ezviz

Camera quan sát H3C 2MP là một sản phẩm chuyên dụng được thiết kế với công nghệ tiên tiến để ghi lại hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Với độ phân giải 2MP, camera giúp quan sát mọi góc độ một cách chi tiết và rõ ràng. Thiết kế nhỏ gọn và dễ lắp đặt, camera quan sát H3C 2MP phù hợp sử dụng trong các không gian như gia đình, cửa hàng, văn phòng và nhà xưởng. Hơn nữa, camera quan sát H3C 2MP còn đi kèm với tính năng cảnh báo chuyển động và ghi âm, giúp bạn bảo vệ tài sản và tăng cường an ninh.

Camera An Ninh Wifi Ezviz H3C 2MP Giá rẻ

≣ Thông Tin Camera Quan Sát H3C 2MP Thông Số H3C 2MP
🎥 Camera Chính Hãng H3C 2MP Camera Wifi Ezviz
🔅 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
📣 Công Nghệ Camera IP Wifi
️ 🔰 Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS
🌙 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 30m
🌗 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
🌧️ Thiết Kế Dome Kim loại
☣️ Chức Cao Cấp Thu Âm
🌄 Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại SMD
Camera quan sát H3C 2MP là một sản phẩm chuyên dụng được thiết kế với công nghệ tiên tiến để ghi lại hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Với độ phân giải 2MP, camera giúp quan sát mọi góc độ một cách chi tiết và rõ ràng. Thiết kế nhỏ gọn và dễ lắp đặt, camera quan sát H3C 2MP phù hợp sử dụng trong các không gian như gia đình, cửa hàng, văn phòng và nhà xưởng. Hơn nữa, camera quan sát H3C 2MP còn đi kèm với tính năng cảnh báo chuyển động và ghi âm, giúp bạn bảo vệ tài sản và tăng cường an ninh.

Camera An Ninh Wifi Ezviz H3C 2MP Giá rẻ Giá Rẻ Chất Lượng

Camera quan sát H3C 2MP là một Camera vô cùng chất lượng và tiện lợi cho nhu cầu giám sát và bảo vệ an ninh của bạn.
Với khả năng thu âm trang bị, nó cung cấp cho bạn không chỉ hình ảnh mà còn âm thanh rõ ràng và chất lượng.
Những thông số ấn tượng trên camera này tạo điều kiện tốt hơn cho việc quan sát và giám sát các hoạt động diễn ra trong khu vực được giám sát.
Điểm làm cho camera này được bán nhiều hơn là camera này được trang bị chức năng xem ban đêm thông minh, giúp bạn quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc hoàn toàn tối.
Với công nghệ Hồng Ngoại SMD, hình ảnh ban đêm trở nên sáng đẹp hơn, giúp bạn nhìn rõ và nhận dạng được những sự kiện quan trọng xảy ra trong khu vực giám sát.
Camera H3C 2MP được trang bị công nghệ Progressive Scan CMOS, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh.
Bạn sẽ có những hình ảnh sắc nét, chi tiết và trung thực, giúp bạn dễ dàng theo dõi và ghi lại các hoạt động quan trọng.
camera quan sát H3C 2MP là một Camera đáng tin cậy, với nhiều tính năng thông minh và chất lượng hình ảnh xuất sắc.
Việc sử dụng camera này sẽ giúp bạn bảo vệ an ninh và quản lý hiệu quả hơn.
Camera An Ninh Wifi Ezviz H3C 2MP Giá rẻ

Thông Số
Camera Quan Sát H3C 2MP Camera Wifi Ezviz Thương Hiệu Uy Tín Độ Phân Giải 2.0 MP Sử Dụng Công Nghệ IP Wifi Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Với Trang Bị Công Nghệ Hồng Ngoại SMD Thiết kế Kiểu Dome Kim loại Với Chức Năng Thu Âm Khả Chống Ngược Sáng DWDR Chất Lượng Chíp xử lý hình ảnh Progressive Scan CMOS phiên bản mới nhất chuẩn nén H.265+/H.265/H.264+/H.264 lưu hình ảnh lâu hơn Camera An Ninh Wifi Ezviz H3C 2MP Giá rẻ

 


Tham Khảo Sản Phẩm Camera Tương Ứng với bạn


CS-H8C 2K 3MP Camera Wifi Ezviz Thiết kế ĐẹpVNĐVNÐ Độ Phân Giải 3.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Thu Âm Và Loa Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Xoay 360 Camera Dùng Có Màu Ban Đêm Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
✓ CS-H8 3K 5MP Camera Wifi Ezviz Sắt NétVNĐVNÐ Độ Phân Giải 5.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Có Đèn Còi Báo Động Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Ip67 360 Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
CS-H6c-R105-1L2WF Camera An Ninh Sắt Nét946.000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Thu Âm Và Loa Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết Kế Xoay 360 Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
CS-H6c-R105-1J4WF Camera Wifi Ezviz Giá rẻ1.147.000VNÐ Độ Phân Giải 4.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết Kế Xoay 360 Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera CS-CP1-R105-1J4WF Hình Ảnh Đẹp1.034.000VNÐ Độ Phân Giải 4.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Thu Âm Và Loa Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết Kế Xoay 360 Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera CS-CP1-A0-8B4WF Wifi Ezviz Giá rẻ1.533.000VNÐ Độ Phân Giải 4.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Thu Âm Và Loa Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết Kế Xoay 360 Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR

Camera H3C 2MP Trang Bị Thu Âm Hồng Ngoại SMD Camera An Ninh là một Camera an ninh chất lượng cao với nhiều tính năng và công nghệ hình ảnh tiên tiến.
Điểm đáng quan tâm trước hết với công nghệ hình ảnh IP Wifi, Camera này cho phép bạn thi công gọn nhẹ, tiện lợi và linh hoạt trong việc lắp đặt.
Bạn có thể dễ dàng lắp đặt Camera này ở bất kỳ địa điểm nào mà bạn muốn giám sát.
Camera được trang bị cảm biến Progressive Scan CMOS, cung cấp hình ảnh chất lượng cao và mượt mà.
Bạn có thể xem được hình ảnh rõ nét và chi tiết từ khoảng cách xa.
Một tính năng đáng chú ý khác của Camera này là khả năng giám sát ban đêm với hồng ngoại.
Camera H3C 2MP có khả năng nhìn rõ trong vùng tối với hồng ngoại có tầm nhìn lên đến 30m.
Những thông số ấn tượng trên camera này làm cho camera này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát đêm và bảo vệ an ninh.
Camera cũng được tích hợp công nghệ Hồng Ngoại SMD, cho phép điều chỉnh hồng ngoại tự động để đảm bảo hình ảnh được chính xác và rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng không đồng đều.
Với thiết kế lắp cấp văn phòng, camera H3C 2MP có dạng dome kim loại, giúp nó trở nên bền bỉ và chắc chắn.
Công nghệ hình ảnh sắc nét với FULL HD 1080P mang lại hình ảnh rõ nét và chi tiết.
Để xứng đáng là chiết camera chất lượng hàng đầu thì Camera này cũng hỗ trợ các chuẩn nén video như H.265+/H.265/H.264+/H.264 Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho bạn lưu trữ hình ảnh lâu hơn mà không cần lo lắng về dung lượng lưu trữ.
Và điều quan trọng cuối cùng, Camera này được bán với giá rẻ và bảo hành chính hãng tại An Thành Phát, đảm bảo sự an tâm và đáng tin cậy khi mua sắm.
camera H3C 2MP Trang Bị Thu Âm Hồng Ngoại SMD Camera An Ninh là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát và bảo vệ an ninh.
Với tính năng và công nghệ hình ảnh tiên tiến, Camera này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng giá.
Camera An Ninh Wifi Ezviz H3C 2MP Giá rẻ

H3C 2MP Thướng Sử Dụng Ở Đâu

Camera H3C 2MP Wifi Ezviz là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát trong nhà.
Với thiết kế nhỏ gọn, camera này rất dễ dàng lắp đặt trong cửa hàng, gia đình hay văn phòng.
Với độ phân giải 2MP, camera H3C sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh rõ nét và chi tiết.
Bạn có thể xem video trực tiếp từ bất kỳ đâu thông qua kết nối wifi, qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng.
Những thông số ấn tượng trên camera này giúp bạn tiếp cận và kiểm soát mọi hoạt động trong nhà một cách dễ dàng.
Camera H3C cũng được trang bị các tính năng an ninh tiên tiến như cảnh báo chuyển động và ghi hình khi phát hiện sự chuyển động.
Bạn sẽ nhận được thông báo trực tiếp trên điện thoại khi có hoạt động đáng ngờ và có thể xem lại lại video ghi lại để điều tra sau này.
Không chỉ giám sát mà camera H3C còn hoạt động như một chiếc đèn đêm thông minh, giúp bạn tạo ra một môi trường an toàn và thoải mái trong tối.
với tính năng lưu trữ đám mây, bạn có thể lưu trữ toàn bộ video ghi lại một cách an toàn và truy cập dễ dàng từ bất kỳ đâu.
Những thông số ấn tượng trên camera này giúp bạn bảo vệ thông tin quan trọng và giữ được những bằng chứng quan trọng.
Với thiết kế nhỏ gọn và các tính năng tiện ích, camera H3C 2MP Wifi Ezviz là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát trong nhà cho cửa hàng, gia đình hoặc văn phòng của bạn.

 

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949


 • CS-CB1-R100-1K2WF Camera An Ninh Tiết Kiệm
  Giá Ưu Đãi: 1,250,000 VNĐ Giá Thị Trường: 1,669,000 VNĐ
  Camera Loại Camera CS-CB1-R100-1K2WF được thiết kế với nhiều chức năng ưu việt. Đầu tiên, camera này có khả năng thu âm và loa hồng ngoại SMD, giúp người...
 • Camera CS-C6N-A0-1C2WFR Sắt Nét
  Giá Ưu Đãi: 1,000,000 VNĐ Giá Thị Trường: 1,200,000 VNĐ
  Camera CS-C6N-A0-1C2WFR là một Camera chất lượng với nhiều tính năng hữu ích. Được trang bị công nghệ hồng ngoại EXIR, camera này cho phép xem được ban...
 • Camera Wifi Ezviz Sắt Nét EZVIZC8C
  Giá Ưu Đãi: 1,800,000 VNĐ Giá Thị Trường: 2,015,000 VNĐ
  Camera Camera Giá re EZVIZC8C Hồng Ngoại Smart IR là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát. Camera này có khả năng quan sát trong ban đêm với hình ảnh...

 • PC-A42P-D-V2 Wifi Imou Giá rẻ
  Giá Ưu Đãi: 1,400,000 VNĐ Giá Thị Trường: 1,500,000 VNĐ

  Camera quan sát PC-A42P-D-V2 là một Camera chất lượng với nhiều chức năng ưu việt. Đầu tiên, camera này có khả năng thu âm và phát lại âm thanh rõ ràng...

 • Camera CS-H6-R100-1J5WF (H6 5MP) Thiết kế Đẹp
  Giá Ưu Đãi: VNĐ Giá Thị Trường: 2,700,000 VNĐ

  Camera An Ninh CS-H6-R100-1J5WF (H6 5MP) là một sản phẩm camera an ninh chất lượng cao, đem lại hình ảnh sắc nét với độ phân giải Ultra 4k lite. Với khả...

 • Camera An Ninh Dahua DH-IPC-HFW1430DT-STW Sắt Nét
  Giá Ưu Đãi: 1,500,000 VNĐ Giá Thị Trường: 1,900,000 VNĐ

  Camera DH-IPC-HFW1430DT-STW CMOS là một Camera chất lượng cao trong lĩnh vực giám sát. Với khả năng phát hình ảnh sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng...

DS-2FA1205-C8 (EUR) Hikvision Sắt Nét
Giá Ưu Đãi: 460,000 VNĐ Giá Thị Trường: 460,000 VNĐ

DS-2FA1205-C8(EUR) Là bộ nguồn chia 8 cổng, là thiết bị không thể thiếu khi lắp đặt camera, cung cấp nguồn điện cho camera hoạt động...

NK44W0H Hikvision Tiết Kiệm
Giá Ưu Đãi: 8,360,000 VNĐ Giá Thị Trường: 8,560,000 VNĐ

Trọn bộ Kit Wifi HIKVISION NK44W0H(D) gồm Camera IP Wifi 4.0MP DS-2CV1041G1-IDW và 1 đầu ghi Wifi DS-7104NI-K1/W/M(C) 4 kênh H.265+ chính hãng, chất lượng...

Camera NK42W0H Hikvision
Giá Ưu Đãi: 11,090,000 VNĐ Giá Thị Trường: 11,290,000 VNĐ

Camera Giám Sát NK42W0H là một sản phẩm chuyên dụng để giám sát và bảo vệ khu vực an ninh. Với độ phân giải cao, camera này có khả năng ghi lại hình ảnh...

Chuyên tư vấn lắp đặt camera ip wifi giá rẻ chuyên nghiệp cho gia đình. Với phương châm quyền lợi của khách hàng là trên hết chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng...

Sau đây chúng tôi hướng dẫn cài dặt camera quan sát ip thương hiệu IP WIFI các thương hiệu. Việc cài đặt sẽ dễ dàng hơn khi cài đặt camera trên điện thoại theo những bước hướng dẫn của chúng tôi....

Hiện nay có rất nhiều chủng loại mẫu camera quan sát chuyên dụng. Viêc lựa chọn dòng camera đúng thương hiệu sử dụng lâu và bền là một điều khá đau dầu cho người đầu tiên sử dụng.Cho nên chúng tôi...

Chuyên tư vấn lắp đặt camera quan sát camera quan sát các dòng camera quan sát chất lượng cao thông minh chất lượng...