DS-2CE38D8T-PIR Sắt Nét Hikvision ۞

Giá Thị Trường : 1,510,000 VNĐ Giá Khuyến Mãi: 1,250,000 VNĐ

Sản Phẩm: Camera Hikvision

Camera quan sát DS-2CE38D8T-PIR là một Camera hiện đại với nhiều ưu điểm. Camera được trang bị chức năng báo động chống trộm PIR, giúp phát hiện và cảnh báo sự xâm nhập không mong muốn. camera có khả năng quan sát ban đêm thông qua công nghệ hồng ngoại EXIR, cho khả năng giám sát trong khoảng cách lên đến 20m. Với đầu ghi trang bị xem ban đêm thông minh hồng ngoại EXIR CMOS, camera giúp bạn quan sát mọi sự kiện trong tầm nhìn ban đêm một cách chính xác và rõ nét.

DS-2CE38D8T-PIR Sắt Nét Hikvision ۞

≋ Thông Tin Camera Quan Sát DS-2CE38D8T-PIR Thông Số DS-2CE38D8T-PIR
🎥 Camera Chính Hãng DS-2CE38D8T-PIR Camera Hikvision
👁 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
🌠 Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ 🔰 Chip Hình Ảnh CMOS
🌚 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 20m
❇️ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
🌧️ Thiết Kế Cube
🔈 Chức Cao Cấp Báo Động Chống Trộm PIR
️🏅️ Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại EXIR
Camera quan sát DS-2CE38D8T-PIR là một Camera hiện đại với nhiều ưu điểm. Camera được trang bị chức năng báo động chống trộm PIR, giúp phát hiện và cảnh báo sự xâm nhập không mong muốn. camera có khả năng quan sát ban đêm thông qua công nghệ hồng ngoại EXIR, cho khả năng giám sát trong khoảng cách lên đến 20m. Với đầu ghi trang bị xem ban đêm thông minh hồng ngoại EXIR CMOS, camera giúp bạn quan sát mọi sự kiện trong tầm nhìn ban đêm một cách chính xác và rõ nét.

Giới Thiệu DS-2CE38D8T-PIR Với Thông Tin Chi Tiết

Sản phẩm Camera DS-2CE38D8T-PIR của Camera An Thành Phát có những ưu điểm nổi bật, đặc biệt là tính năng Báo Động Chống Trộm PIR và chức năng thông minh.
Đầu tiên, tính năng Báo Động Chống Trộm PIR của camera này cho phép phát hiện chuyển động và phản ứng nhanh chóng trong trường hợp có người lạ xâm nhập vào khu vực được giám sát.
Điều này giúp bạn nắm bắt được sự xâm nhập và có phản ứng kịp thời để bảo vệ tài sản và an ninh gia đình.
Ngoài ra, camera DS-2CE38D8T-PIR còn tích hợp chức năng thông minh, giúp theo dõi và nhận diện các sự kiện đặc biệt.
Với khả năng phân tích hình ảnh, nó có thể nhận biết và cảnh báo về các hành vi nghi ngờ như cắt điện, đậu xe vi phạm, hay vật thể bị bỏ quên tại khu vực được giám sát.
Điều này giúp cung cấp thêm một lớp bảo vệ và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Một ưu điểm khác của camera DS-2CE38D8T-PIR là sử dụng công nghệ Hồng Ngoại EXIR, giúp tự động điều chỉnh ánh sáng và tăng cường hiệu suất quan sát trong điều kiện thiếu sáng.
Với khả năng hình sáng hơn hơn CMOS, bạn có thể tin tưởng vào chất lượng hình ảnh và độ rõ nét của camera trong mọi tình huống.
Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm camera hỗ trợ báo động chống trộm và có các chức năng thông minh, camera DS-2CE38D8T-PIR là một sự lựa chọn tốt.
Camera An Thành Phát sẽ là nơi tư vấn và cung cấp sản phẩm này với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
DS-2CE38D8T-PIR Sắt Nét Hikvision ۞

Chi Tiết Kỹ Thuật DS-2CE38D8T-PIR của Hikvision

Camera HDTVI cube 2MP - tích hợp cảm biến PIR
•Cảm biến CMOS 2MP. Độ phân giải 1920x1080. Độ nhạy sáng 0.005 lux
•Ống kính 3.6mm. Tầm xa hồng ngoại 20m , EXIR 2.0
•Tích hợp cảm biến PIR , tầm phát hiện 11m , góc 110⁰
•Menu OSD , BLC, chống ngược sáng WDR 120dB
•Tích hợp 01 mic trên camera để kết nối với đầu ghi
•Vật liệu : nhựa. Nguồn 12VDC ; Tiêu chuẩn IP67


Camera Quan Sát Camera Giá Rẻ Camera Hikvision Thương Hiệu Uy Tín Độ Phân Giải 2.0 MP Sử Dụng Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 20m Với Trang Bị Công Nghệ Hồng Ngoại EXIR Thiết kế Kiểu Cube Với Chức Năng Báo Động Chống Trộm PIR Khả Chống Ngược Sáng DWDR Chất Lượng Chíp xử lý hình ảnh CMOS phiên bản mới nhất chuẩn nén Sử Dụng Đầu Ghi lưu hình ảnh lâu hơn DS-2CE38D8T-PIR Sắt Nét Hikvision ۞


DS-2CE38D8T-PIR Sắt Nét Hikvision ۞ Với Những Thông Tin Chú Ý

Camera Giá re DS-2CE38D8T-PIR là một sản phẩm camera chất lượng sắt nét từ Hikvision.
Với độ phân giải 2.0 MP, camera này mang lại hình ảnh rõ nét và chi tiết.
Một điểm đáng chú ý của DS-2CE38D8T-PIR đó là khả năng quan sát ban đêm.
Với công nghệ Hồng Ngoại 20m, camera cho phép xem hình ảnh ban đêm sáng đẹp, rõ ràng và chi tiết.
Sản phẩm này cũng được trang bị báo động chống trộm PIR, giúp nhận biết chuyển động và phát hiện sự xâm nhập, đảm bảo an ninh tối đa cho ngôi nhà hoặc công ty của bạn.
Hơn nữa, với công nghệ Hồng Ngoại EXIR, camera DS-2CE38D8T-PIR cho phép chiếu sáng mượt hơn, ngay cả trong môi trường tối.
Camera này cũng có thể sử dụng đầu ghi hình ảnh sắt nét với công nghệ AHD CVI TVI BCS, mang lại hình ảnh sắc nét và ổn định.
Hệ thống ỗn định giúp video được ghi lại một cách mượt mà và không bị gián đoạn.
Một điểm đặc biệt khác của DS-2CE38D8T-PIR đó là thiết kế Cube trang bị xem ban đêm thông minh.
Với công nghệ Hồng Ngoại EXIR, camera cho phép quan sát ban đêm một cách rõ ràng và đẹp mắt.
camera giá re DS-2CE38D8T-PIR của Hikvision là một sản phẩm chất lượng với nhiều tính năng ưu việt.
Hình ảnh sắt nét, khả năng quan sát ban đêm sáng đẹp, trang bị báo động chống trộm PIR và hồng ngoại EXIR mượt hơn CMOS tạo nên một hệ thống an ninh tối ưu cho ngôi nhà hoặc công ty của bạn.

Tham Khảo Sản Phẩm Camera Tương Ứng với bạn


Camera Hikvision DS-2CD2T21G1-I2.710.000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 50m Thiết Kế Thân Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db
Camera Hikvision DS-2CD2E23G2-U3.280.000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Công Nghệ Chuyên Dụng Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại EXIR Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db
Camera Ip DS-2CD2543G2-IWS3830000VNÐ Độ Phân Giải 4.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR

Sản phẩm DS-2CE38D8T-PIR là một camera giám sát được trang bị công nghệ xem ban đêm thông minh Hồng Ngoại EXIR, giúp bạn có thể quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc gần như không có ánh sáng.
Với hiệu suất Hồng Ngoại 20m, hình ảnh xem ban đêm được phát ra rõ ràng và sáng đẹp.
Thiết kế nhỏ gọn Cube của sản phẩm này cực kỳ tiện lợi cho việc lắp đặt và vận hành.
Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh hướng quan sát của camera để phủ sóng một diện tích lớn.
Với kết cấu vững chắc và chất liệu chất lượng, camera DS-2CE38D8T-PIR đảm bảo sẽ tồn tại trong thời gian dài và chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Camera DS-2CE38D8T-PIR có độ phân giải cao lên đến 2.0 MP, cho chất lượng hình ảnh sắt nét và chi tiết.
Với hỗ trợ các công nghệ chính như AHD, CVI, TVI và BCS, bạn có thể linh hoạt sử dụng sản phẩm này với các đầu ghi hình khác nhau mà không cần công cụ phụ kiện hoặc điều chỉnh.
Một điểm đáng chú ý của camera DS-2CE38D8T-PIR là việc trang bị báo động chống trộm PIR, giúp nhận diện chuyển động và phát hiện đối tượng không mong muốn một cách nhanh chóng.
Ngoài ra, camera này còn có hình ảnh sáng hơn CMOS, giúp tăng cường chất lượng hình ảnh trong các điều kiện ánh sáng yếu.
Nếu bạn quan tâm đến việc tiết kiệm chi phí, sản phẩm DS-2CE38D8T-PIR cung cấp giá trị tốt với mức giá re nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu năng.
Bạn không chỉ có thể sử dụng sản phẩm này để theo dõi và bảo vệ nhà cửa, công ty hay cửa hàng mà còn có thể tận dụng các tính năng tiện ích như báo động chống trộm để đảm bảo an ninh tối ưu.
Mua sản phẩm DS-2CE38D8T-PIR tại An Thành Phát, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi lớn.
Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp của cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình mua hàng và đảm bảo bạn nhận được sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và bảo hành lâu dài.
DS-2CE38D8T-PIR Sắt Nét Hikvision ۞

Với Những Thông Số DS-2CE38D8T-PIR Sắt Nét Hikvision ۞ Thường Dụng Những Công Trình

Camera Hikvision DS-2CE38D8T-PIR là một sản phẩm camera an ninh chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để lắp đặt dễ dàng trong nhà và ngoài trời.
Với thiết kế nhỏ gọn, camera này có thể được dễ dàng lắp đặt trên tường hoặc trần nhà.
DS-2CE38D8T-PIR có khả năng cung cấp hình ảnh sắc nét và chất lượng cao, với độ phân giải Full HD 1080p.
Với công nghệ chống ngược sáng WDR (Wide Dynamic Range), camera này có khả năng cân bằng ánh sáng một cách tự động, giúp cho hình ảnh rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh hoặc yếu.
Camera DS-2CE38D8T-PIR cũng được trang bị cảm biến hồng ngoại PIR, giúp nó có khả năng tự động phát hiện chuyển động và phát ra cảnh báo khi có sự xâm nhập vào khu vực giám sát.
Điều này giúp tăng cường tính hiệu quả trong việc bảo vệ an ninh và giám sát tài sản.
Với mức giá phù hợp, camera Hikvision DS-2CE38D8T-PIR thích hợp cho nhiều loại các công trình, từ gia đình, cửa hàng và văn phòng cho đến các ngôi nhà, khuôn viên công cộng, bãi giữ xe và nhiều nơi khác.
Camera này mang lại giá trị và được đánh giá cao về tính năng, độ tin cậy và khả năng giám sát an ninh.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Thiết Bị Camera DS-2CE38D8T-PIR là một sản phẩm chất lượng đáng tin cậy trong lĩnh vực camera an ninh.
Với khả năng giám sát tốt và chất lượng hình ảnh sắc nét, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc bảo vệ ngôi nhà hoặc công ty của bạn.
Tại An Thành Phát, chúng tôi luôn có hàng sẵn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.
Hãy đến với chúng tôi trước khi quyết định mua sản phẩm để có được sự tư vấn chuyên nghiệp và giá trị tốt nhất.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949 • DS-2CD1327G2-L Camera Hikvision ✨
  Giá Ưu Đãi: 2,430,000 VNĐ Giá Thị Trường: 2,940,000 VNĐ
  Camera DS-2CD1327G2-L là một loại camera giá rẻ nhưng chất lượng, được trang bị Progressive Scan CMOS để cung cấp hình ảnh sắc nét. Ấn tượng ơn với những...
 • Đầu Ghi Hình iDS-7216HQHI-M1/E( C )
  Giá Ưu Đãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: Liên Hệ
  Trung Tâm Ghi Hình iDS-7216HQHI-M1/E(C) là một Đầu ghi chất lượng cao, đáng tin cậy cho hệ thống giám sát an ninh. Với khả năng ghi hình 16 kênh,...
 • Đầu Ghi Hikvision iDS-7204HQHI-M1/E( C )
  Giá Ưu Đãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: Liên Hệ
  Đầu thu KTS iDS-7204HQHI-M1/E(C) là một Đầu ghi cao cấp trong lĩnh vực thiết bị đầu thu giám sát. Với khả năng kết nối và quản lý 4 kênh camera, Đầu ghi...

 • CS-TY1-R101-1G2WF Wifi Ezviz Thiết kế Đẹp
  Giá Ưu Đãi: 959,000 VNĐ Giá Thị Trường: 1,600,000 VNĐ

  Camera CS-TY1-R101-1G2WF là một sản phẩm hiện đại và tiên tiến trong lĩnh vực giám sát. Với độ phân giải Full HD 1080P, camera này mang đến hình ảnh sắc...

 • CS-C6-A0-8C4WF Camera An Ninh Công Nghệ Mới
  Giá Ưu Đãi: 2,200,000 VNĐ Giá Thị Trường: 2,527,000 VNĐ

  CS-C6-A0-8C4WF là một loại camera giá rẻ với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế. Nó có khả năng xoay 360 độ, hình ảnh sắc nét với độ phân giải Ultra 2k, phù hợp...

 • DS-2CD2543G2-IWS Camera An Ninh Tiết Kiệm
  Giá Ưu Đãi: 3,830,000 VNĐ Giá Thị Trường: 5,740,000 VNĐ

  Camera An Ninh DS-2CD2543G2-IWS là một camera độ phân giải Ultra 2k được thiết kế dạng Dome Kim Loại sắt nét, phù hợp cho các công trình chất lượng....

IPC-S21FP Giá rẻ Wifi Imou
Giá Ưu Đãi: 1,499,000 VNĐ Giá Thị Trường: 1,700,000 VNĐ

Loại Camera IPC-S21FP là một Camera đáng chú ý trong ngành công nghệ an ninh. Với cảm biến CMOS chất lượng cao, hình ảnh được tái tạo rõ ràng và tươi sáng...

EBITCAM-ED843 Camera Thiết kế Đẹp Wifi Ebitcam ✨
Giá Ưu Đãi: 2,300,000 VNĐ Giá Thị Trường: 2,400,000 VNĐ

Camera EBITCAM-ED843 sắt trong sáng 2.0 MP được tích hợp công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m, phù hợp cho việc giám sát trong gia đình. Với tính...

EBITCAM EBO2 STARLIGHT Camera An Ninh Hình Ảnh Đẹp
Giá Ưu Đãi: 1,450,000 VNĐ Giá Thị Trường: 1,550,000 VNĐ

EBITCAM EBO2 STARLIGHT CMOS là một loại camera có khả năng quan sát trong ban đêm thông qua công nghệ Hồng Ngoại, đạt tầm quan sát 20m. Hình ảnh cho ra...

Chuyên tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ chính hãng chuyên nghiêp.Luôn đua ra những giải pháp chuyên nghiệp nhất, phù họp nhất.Chuyên tư vấn lắp đặt camera quan sát văn phòng,......

Lắp đặt hikvision trọn gói giá rẻ chúng tôi chuyên cung cấp và đưa ra những giải pháp camera an ninh chất lượng thông minh.Chuyên phân phối những sản phâm camera quan sát thương hiệu camera hikvision...

Giới thiệu về camera HIKVISION Hàng Thương Hiệu Sản phẩm là thương hiệu nổi tiếng hiện thương hiệu hiện đang là nhà sản xuất camera số 1 tại trên thế giới.Các sản phẩm camera quan sát được tích hợp...

Trọn Bộ Camera Hikvision bạn sẽ nhận được một giải pháp giám sát và an ninh toàn diện. Báo giá sẽ bao gồm tất cả các thành phần cần thiết như camera, đầu ghi hình, ổ cứng, cáp và các phụ kiện khác...