✲ Cấp Nguồ Qua Dây Mạng VP-2230IP Hình Ảnh Đẹp VanTech

Chiết Khấu Mạnh 45% đến 60% 2,400,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera VanTech
Ngày đăng: 1/11/2024 8:34:41 AM
VP-2230IP là một loại camera IP POE sắc nét được thiết kế đặc biệt để lắp đặt trong nhà xưởng. Với thân kim loại chắc chắn, camera này đảm bảo chất lượng hình ảnh 3.0 MP với độ phân giải Ultra 2k lite. Với mức giá hợp lý, VP-2230IP thật sự là lựa chọn hàng đầu cho các công trình có ngân sách hạn chế. Ngoài ra, camera này còn được trang bị chống nước, đảm bảo duy trì hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết. Với hồng ngoại có tầm quan sát lên đến 60m, bạn có thể xem được hình ảnh ban đêm sáng đẹp và chi tiết. Hơn nữa, VP-2230IP còn có chức năng thông minh Starlight, giúp cải thiện khả năng quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu, đồng thời giảm thiểu nhiễu hằn trên hình ảnh. Với tất cả các tính năng và hiệu suất vượt trội, VP-2230IP là lựa chọn tuyệt vời cho việc bảo vệ và giám sát trong các nhà xưởng.

✲ Cấp Nguồ Qua Dây Mạng VP-2230IP Hình Ảnh Đẹp VanTech

≋ Thông Tin Camera Quan Sát VP-2230IP Thông Số VP-2230IP
📽 Thương hiệu VP-2230IP Camera VanTech
☀️ Độ phân giải 2K Lite
✳️ Công nghệ IP POE
️ ✳️ Cảm biến hình ảnh CMOS
🌚 Tầm nhìn ban đêm Hồng Ngoại 60m
☄️ Chống ngược sáng Cân Bịng Ánh Sáng BLC
👑 Thiết kế Thân Kim loại
ƒ Chức năng Chống Nước
🌠 Công nghệ ban đêm Starlight
VP-2230IP là một loại camera IP POE sắc nét được thiết kế đặc biệt để lắp đặt trong nhà xưởng. Với thân kim loại chắc chắn, camera này đảm bảo chất lượng hình ảnh 3.0 MP với độ phân giải Ultra 2k lite. Với mức giá hợp lý, VP-2230IP thật sự là lựa chọn hàng đầu cho các công trình có ngân sách hạn chế. Ngoài ra, camera này còn được trang bị chống nước, đảm bảo duy trì hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết. Với hồng ngoại có tầm quan sát lên đến 60m, bạn có thể xem được hình ảnh ban đêm sáng đẹp và chi tiết. Hơn nữa, VP-2230IP còn có chức năng thông minh Starlight, giúp cải thiện khả năng quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu, đồng thời giảm thiểu nhiễu hằn trên hình ảnh. Với tất cả các tính năng và hiệu suất vượt trội, VP-2230IP là lựa chọn tuyệt vời cho việc bảo vệ và giám sát trong các nhà xưởng.

Tham Khảo Thông Tin VP-2230IP


Sản phẩm Camera An Ninh VP-2230IP của An Thành Phát được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại và đáng Nhìn đến . Một trong số đó là chức năng Chống Nước giúp camera hoạt động ổn định trong điều kiện khắc nghiệt mà không gặp phải vấn đề bị ngập nước. Những tính năng chất lượng được tích hợp Sự hỗ trợ camera duy trì chất lượng hình ảnh mà không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.
Điểm nhấn khác có thể đánh giá sản phẩm này còn được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh CMOS thông minh Starlight, giúp camera có khả năng xem ban đêm với độ nhạy cao và hình ảnh rõ nét. ❇️Mang lại giá trị vượt trội cho phép bạn giám sát hiệu quả trong mọi điều kiện ánh sáng, kể cả khi không có đèn hoặc trong môi trường tối.
Một ưu điểm nổi bật của camera này là giá bán rẻ nhưng vẫn được bảo hành chính hãng tại An Thành Phát. ☣️Công nghệ mới ấn tượng nhất giúp ®️đẳng cấp cho bạn sự an tâm về chất lượng và sự hỗ trợ sau bán hàng.
Trên thị trường hiện nay, sản phẩm Camera An Ninh VP-2230IP của An Thành Phát được đánh giá cao vì thiết kế chắc chắn, chất lượng hình ảnh sắc nét, chức năng chống nước và khả năng xem ban đêm thông minh. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một camera an ninh sản xuất bởi một nhà cung cấp uy tín với mức giá phải chăng.
Sản phẩm cao cấp tương tự Chống Nước cho bạn tham khảo

✲  Cấp Nguồ Qua Dây Mạng VP-2230IP Hình Ảnh Đẹp VanTech

Công Trình Sử Dụng VP-2230IP Sản Xuất bởi VanTech


Camera VP-2230IP là một giải pháp lý tưởng để giám sát và ®️đẳng cấp an ninh cho các công trình ngoài trời như nhà xưởng kho hàng, nhà máy sản xuất. Với tính năng chống thời tiết và khả năng hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt, camera này 🎛Chắc chắn rằng cung cấp hình ảnh chất lượng và tin cậy ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu.
Camera VP-2230IP có độ phân giải cao, Hoàn toàn tin cậy chi tiết rõ nét trong quá trình giám sát. Những tính năng chất lượng được tích hợp Sự hỗ trợ người dùng dễ dàng nhận biết và xác định các sự cố, nguy cơ hoặc hành vi bất thường trong khu vực được giám sát. 🎮Công nghệ ứng dụng chú trọng camera này còn có khả năng quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm, nhờ vào các công nghệ như hồng ngoại.
Camera VP-2230IP cũng tích hợp nhiều tính năng thông minh, như phát hiện chuyển động, phát hiện âm thanh, nhận dạng khuôn mặt và ghi âm. ❇️Mang lại giá trị vượt trội giúp nâng cao đáng kể hiệu quả và tiện ích của camera trong việc giám sát và bảo vệ an ninh.
Bên cạnh đó, camera VP-2230IP cũng hỗ trợ công nghệ kết nối mạng IP, cho phép người dùng dễ dàng truy cập và quản lý camera từ xa qua internet, đồng thời cung cấp khả năng ghi hình và lưu trữ dữ liệu trên đám mây. ☣️Công nghệ mới ấn tượng nhất giúp mang lại tính linh hoạt cao và thuận tiện cho việc giám sát từ xa và chia sẻ thông tin.
⚜️Nhận xét những ưu điểm của thiết bị camera VP-2230IP là một lựa chọn tốt cho công trình ngoài trời, nhà xưởng kho hàng, nhà máy sản xuất. Với tính năng chống thời tiết, độ phân giải cao và tính năng thông minh, camera này Hoàn toàn tin cậy cung cấp hình ảnh chất lượng và an ninh toàn diện cho các công trình và khu vực quan trọng.

✲  Cấp Nguồ Qua Dây Mạng VP-2230IP Hình Ảnh Đẹp VanTech

Đặc Điểm về Thông Số của VP-2230IP Sản Xuất bởi VanTech


Sản phẩm IP POE VP-2230IP Starlight chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt cho việc lắp đặt camera an ninh trong công trình của bạn. Với khả năng tải hình ảnh nhanh hơn các định dạng như H.265+/H.265/H.264+/H.264, ®️đẳng cấp bạn có thể xem và ghi lại hình ảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.
💶Những cải tiến chất lượng sản phẩm này được trang bị chức năng chống nước, giúp 🎛Chắc chắn rằng hoạt động ổn định dưới mọi điều kiện thời tiết và môi trường. ❇️Mang lại giá trị vượt trội rất quan trọng trong việc lắp camera ở những nơi tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc bị ngâm nước.
Hình ảnh ban đêm cũng được cải thiện đáng kể với công nghệ Starlight, cho phép quay video có chất lượng đáng kể ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu. ☣️Công nghệ mới ấn tượng nhất giúp rất Có rất nhiều giá trị cao cấp khi bạn muốn giám sát kho hàng hoặc khu vực bên ngoài công trình vào ban đêm.
Thiết kế của Camera VP-2230IP cũng rất ấn tượng. Với thân kim loại màu sắt trong sáng, camera này có vẻ ngoài chắc chắn và đẹp mắt. 👮Đáng quan tâm hơn kích thước compact của nó giúp dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong công trình của bạn.
Điểm nhấn khác có thể đánh giá camera này còn được trang bị công nghệ Ultra 2k lite, giúp chất lượng hình ảnh sắc nét hơn và chi tiết hơn trong quá trình giám sát. Đây là một điểm cộng lớn cho những công trình có ngân sách hạn chế nhưng vẫn muốn tự tin chất lượng hình ảnh.
Những thông số đã giới thiệu với khả năng xem ban đêm thông qua hồng ngoại có tầm xa lên đến 60m, camera VP-2230IP giúp bạn có thể giám sát khu vực một cách hiệu quả ngay cả trong bóng tối. Công nghệ mới ấn tượng nhất giúp rất Có rất nhiều giá trị cao cấp trong việc bảo vệ công trình và tài sản của bạn.
🌛Đánh giá tổng quan hết những thông số sản phẩm IP POE VP-2230IP Starlight là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc lắp đặt camera an ninh trong công trình. Với khả năng tải hình ảnh nhanh, chống nước, hình ảnh ban đêm chất lượng, thiết kế chắc chắn và chất lượng hình ảnh sắc nét, camera này đáng xem xét cho những ai có nhu cầu giám sát và bảo vệ công trình của mình.

Những sản phẩm camera bán chạy có thể thay thế Cùng Loại Và Thương Hiệu

VP-133AHDM Camera Giám Sát 1,260,000 VNĐ Với Chức Năng Công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại 50m Chuyên dụng về đêm Loại Camera Chi phí phù hợp
VP-130M Camera VanTech Chức Năng Cao Cấp 1,050,000 VNĐ Với Chức Năng Lắp camera trong nhà phù hợp với văn phòng, gia đình, shop cửa hàngDome Kim loại Màu sắt trong sáng 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí khả năng giám sát ban đêm Hồng Ngoại 10m
VP-1300A|T|C Camera VanTech Công Nghệ Mới 1,100,000 VNĐ Hình sáng hơn Sony Hình ảnh ban đêm sáng đẹp với Hồng Ngoại 30m giám sát phù hơp
✲ Camera VP-124TX|AX|CX VanTech 990,000 VNĐ Với Chức Năng Nền tảng kết nối AHD CVI TVI BCS tiết kiệm chi phí Xem được ban đêm Hồng Ngoại 50m Chuyên dụng về đêm Giá tốt
✲ Camera VP-114AHDH Giá rẻ 1,400,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m xem ban đêm chất lượng AHD CVI TVI BCS ổn định Tại An Thành Phát
❂ Camera VP-124TP|AP|CP 1,200,000 VNĐ VanTech hình ảnh chất lượng 2.0 MP Sắc nét tiết kiệm chi phí
Camera VP113AHDM Độ Nét 1.3MP 1,000,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình Chất Lượng Hình sắc nét VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 10m IP Giá tốt
Camera VP-100TS|AS|CS Hồng Ngoại 840,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Hình ảnh xem ban đêm sáng đẹp với Hồng Ngoại 40m Hình ảnh sắc nét với công nghệ AHD CVI TVI BCS Hoặt động bền bỉ Hình Ảnh Sắc Nét Dễ Dàng Sử Dụng


3.0MP NETWORK SUPPER STARLIGHT BULLET CAMERA '
- Độ phân giải: 3.0MP
- Chuẩn nén: H.265+
- Ống kính HD cố định: 3.6mm
- Cung cấp hình ảnh đầy màu sắc 24/7 với độ nhạy sáng thấp 0.001Lux@F1.0 (Supper Starlight)
- Kích hoạt chế độ hồng ngoại thông minh (Smart infrared) khi độ nhạy sáng 0Lux@F1.0 B/W
- Tầm xa hồng ngoại 60m
- Hỗ trợ PoE / ONVIF / IP67

✲  Cấp Nguồ Qua Dây Mạng VP-2230IP Hình Ảnh Đẹp VanTech

Sản phẩm IP POE VP-2230IP là một camera chống nước phù hợp cho việc sử dụng trong xưởng sản xuất. Với công nghệ xử lý hình ảnh thiếu sáng Starlight Camera Giám Sát, camera này cho phép bạn quan sát môi trường xung quanh ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.
Việc kết nối nhanh với trang bị IP POE giúp cải thiện chất lượng hình ảnh. Công nghệ chip xử lý hình ảnh CMOS cho phép tạo ra những hình ảnh sinh động và trung thực. Với khả năng xem ban đêm qua hồng ngoại 60m, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết quan trọng nào trong môi trường tối tăm.
Với thân camera làm từ kim loại chất lượng, camera có khả năng chống mưa nắng và hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết. Độ phân giải 3.0 MP Ultra 2k lite cho chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết.
Sản phẩm này được chọn nhiều cho các công trình với giá rẻ, vừa ®️đẳng cấp chất lượng hình ảnh vượt trội. Công nghệ nén hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 giúp tiết kiệm băng thông và dung lượng lưu trữ. Để có được sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy, hãy đến Công ty An Thành Phát cung cấp.

⁉️ Thông số kỹ thuật của camera Cấp Nguồ Qua Dây Mạng VP-2IP của hãng VanTech là gì?

👩‍👩‍👦‍👦 Camera Cấp Nguồn Qua Dây Mạng VP-2230IP của hãng VanTech có các thông số kỹ thuật sau đây. Độ phân giải video của camera là 2MP, cho hình ảnh rõ nét và chi tiết. Camera sử dụng công nghệ quan sát qua dây mạng IP, giúp kết nối và truyền dữ liệu một cách nhanh chóng và ổn định. Góc nhìn của camera có thể điều chỉnh từ 69° đến 35°, cho phạm vi quan sát rộng hơn và linh hoạt hơn. Camera hỗ trợ chức năng ghi hình ban đêm với đèn LED hồng ngoại có tầm quan sát lên đến 30m. ♊Điểm nhấn khác có thể đánh giá camera Cấp Nguồn Qua Dây Mạng VP-2230IP cũng có khả năng chống nước và chống bụi, phù hợp để lắp đặt ngoài trời.

📌 Màn hình hình ảnh của camera VP-2IP có độ phân giải như thế nào?

💁 Màn hình hình ảnh của camera VP-2230IP có độ phân giải cao, đạt 1080p. ❇️Mang lại giá trị vượt trội có nghĩa là nó có khả năng hiển thị hình ảnh trong chất lượng rõ nét và sắc nét với độ phân giải 1920x1080 pixel. Điểm mạnh của màn hình này là nó cho phép người dùng quan sát và ghi lại các chi tiết quan trọng một cách chi tiết và chính xác. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát an ninh và quan sát video chất lượng cao.

😓 Camera VP-2IP có tính năng gì đặc biệt về hình ảnh để tạo ra hình ảnh đẹp?

🤝 Camera VP-2230IP có tính năng đặc biệt là hình ảnh đẹp nhờ vào công nghệ chống ngược sáng WDR và chức năng tự động cân bằng trắng AWB. WDR giúp cân bằng độ sáng, giảm hiện tượng bị lóa và mờ hình ảnh. AWB điều chỉnh màu sắc tự động để tạo ra hình ảnh trung thực và chân thực. Những tính năng chất lượng được tích hợp Sự hỗ trợ cho camera tạo ra hình ảnh đẹp và sắc nét.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Nếu bạn đang tìm mua Camera VP-2230IP với dịch vụ nhanh chóng và tận tâm, hãy đến ngay Công ty An Thành Phát. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Sản phẩm camera quan sát nên dùng

Camera An Ninh Hikvision DS-2CD2H86G2-IZS(C) Giá rẻ 🌟👌
Liên Hệ Liên Hệ

Camera an ninh IP DS-2CD2H86G2-IZS(C) là thiết bị giám sát hiện đại với hình ảnh sắc nét hơn nhờ công nghệ Progressive Scan CMOS. Đặc biệt, hình ảnh ban đêm...

KX-A8124N2-VN Đầu ghi Camera KBvision Đang giảm giá
1,700,000₫ 1,800,000 VNĐ

Thiết bị Đầu Ghi Hình Ip Sắc Nét KX-A8124N2-VN là một giải pháp lý tưởng cho hệ thống giám sát an ninh. Với chip xử lý Băng Thông 80 Mbps, nó cung cấp chất...

Camera Dahua DH-IPC-HFW3849T1-ZAS-PV
11,500,000₫ 16,687,000 VNĐ

Loại camera giá rẻ DH-IPC-HFW3849T1-ZAS-PV là một loại camera bullet ngoài trời với thân kim loại chất lượng cao. Camera đạt độ phân giải 8.0 MP, mang lại hình...

Camera KBvision KX-DAi5005MN-EAB
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị Loại Camera Giá re Ip Sắc Nét KX-DAi5005MN-EAB là một camera bullet ngoài trời, với chất lượng hình ảnh 5.0 MP và độ phân giải phù hợp giám sát trên...


Camera Wifi giá rẻ chính hãng

CS-E6 5MP Camera Wifi Ezviz
1,512,700₫ 2,161,000 VNĐ

Camera Wifi CS-E6 5MP Màu sắt trong sáng 5.0 megapixel Ultra 4k lite là sự lựa chọn phù hợp để giám sát hình ảnh siêu sáng. Với công nghệ Hồng Ngoại Smart IR,...

Camera KBvision Với giá cạnh tranh KX-A2013WN-A
1,300,000₫ 1,548,000 VNĐ

Camera Giám Sát IP Không Dây KX-A2013WN-A có độ nét đến 2.0 MP, cho phép giám sát ban đêm trong khoảng cách 30m bằng công nghệ hồng ngoại. Sản phẩm này được...

UHO-BOA-M2F3 UNV (Uniview) Thiết kế Đẹp
Liên Hệ 1,290,000 VNĐ

Thiết bị Camera Giám Sát IP Wifi UHO-BOA-M2F3 là một giải pháp hiệu quả và tiện ích để giám sát và bảo vệ không gian của bạn. Với kết nối wifi thông minh, bạn...

Camera Quan Sát Đề xuất cho bạn

VP-2220IP Camera VanTech
1,600,000₫ 1,600,000 VNĐ

Loại Camera IP POE Sắc Nét VP-2220IP là một sản phẩm chất lượng cao, lý tưởng cho việc lắp đặt trong nhà. Với thiết kế Dome Kim loại, camera đảm bảo sắc nét và...

Camera An Ninh VanTech VP-2200SIP Giá rẻ
1,680,000₫ 1,680,000 VNĐ

Camera an ninh IP VP-2200SIP là một thiết bị tiên tiến với công nghệ hình ảnh sáng hơn CMOS. Được tích hợp công nghệ thiếu sáng Hồng Ngoại 10m, camera này cung...

VP-2200IP-M Camera Ip POE Sắc Nét VanTech Chức Năng Cao Cấp
1,120,000₫ 1,600,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POEVP-2200IP-M là một sản phẩm chất lượng cao với nhiều tính năng ưu việt. Với khả năng kết nối qua mạng IP, sản phẩm này giúp dễ dàng quan...

VP-2200IP Công Nghệ POE VanTech Chất Lượng
1,600,000₫ 1,600,000 VNĐ

Camera giám sát cấp nguồn qua dây mạng VP-2200IP Led Array là một loại camera bullet được thiết kế đặc biệt cho việc giám sát ban đêm. Với khả năng hồng ngoại...

Camera Quan Sát Giá Ưu Đãi

Bài Viết Mới Nhất

Camera là một phần quan trọng trong việc bảo vệ cửa hàng của bạn. Vì vậy, việc lắp đặt camera cửa hàng giá rẻ là một giải pháp tuyệt vời để đảm bảo an ninh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera...

Camera Quan Sát Gia Đình Giá Rẻ là một giải pháp hữu ích để bảo vệ và giám sát ngôi nhà của bạn một cách thông minh và tiết kiệm. Với chất lượng hình ảnh sắc nét và khả năng quay 360 độ, camera giúp...

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi sự an ninh và giám sát hiệu quả. Với dịch vụ lắp đặt camera giám sát qua điện thoại, bạn có thể dễ dàng kiểm soát an ninh mọi lúc, mọi nơi. Nhờ công nghệ tiên tiến, bạn có...

Lắp đặt camera quan sát tại Quận 4, chúng tôi là một đơn vị uy tín với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và am hiểu về công nghệ camera mới nhất, chúng...