Lắp Đặt Camera Trọn Bộ Giá Rẻ

5/11/2023 3:01:10 PM Mức độ quan tâm: 10610

Quý khách đang tìm kiếm dịch vụ lắp đặt camera trọn bộ giá rẻ? Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn! Chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp an ninh chất lượng cao với giá cả phải chăng. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và các sản phẩm từ các nhà sản xuất uy tín, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất!Lắp Đặt Camera Trọn Bộ Giá Rẻ,chúng tôi chuyên tư vấn lắp đặt camera giam sát an ninh chất lượng đưa ra nhưng giải pháp camera hợp lý nhất.Sau dây cùng an thành phát tìm hiểu về những gói camera chuyên dụng giá rẻ nhé.

Các yếu tố cần lưu ý khi lắp đặt camera trọn bộ giá rẻ


Khi lắp đặt camera trọn bộ giá rẻ, chúng ta cần lưu ý một số yếu tố quan trọng để ®️🎛có thể tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Dưới đây là những yếu tố cần lưu ý :
️⚡ 1: Chất lượng hình ảnh: Một trong những yếu tố quan trọng nhất của một hệ thống camera là chất lượng hình ảnh. Chọn các camera có độ phân giải cao để Chắc chắn rằng hình ảnh rõ nét và chi tiết.
🕉️ 2: Góc quan sát: khẳng định camera có góc quan sát rộng và đủ để theo dõi toàn bộ khu vực cần giám sát. Việc lắp đặt camera ở các góc không thể che chắn ổn hơn rằng không có góc mù.

 

Thông Số Thêm Số Lựa Chọn Phù Hợp

An Toàn Hơn, Tiết Kiệm Hơn Khi Chọn Bộ Camera Sau: Lắp Đặt Camera Trọn Bộ Giá Rẻ

 

Lắp camera chông nước chuyên dụng sắt nét 7,399,200 VNĐ Hình ảnh trung thực với siêu nét Ultra 4k 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ Giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m Chất lượng giá rẻ chất lượng cao
Bộ Camera Chuyên Dụng Ban Đêm Sắt Nét 6,032,000 VNĐ khả năng giám sát ban đêm Full Color 40m xem ban đêm như ban ngày ban đêm tốt nhất Chất Lượng Hình 5.0 MP Độ phân giải phù hợp giám sát trên điện thoại
Lắp Camera An Ninh Khu Phố Chính Hãng Giá Rẻ 4,328,000 VNĐ Trọn bộ Hình ảnh xem ban đêm sáng đẹp với Hồng Ngoại 10m
Camera Văn Phòng Giá Rẻ Chính Hãng Trọn Bộ 10,744,400 VNĐ Hikvision Công nghệ thiếu sáng Hồng Ngoại 30m giám sát phù hơp
Bộ Camera Chuyên Dùng Văn Phòng 8,400,000 VNĐ Xem ban đêm Full Color 40m Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Tiết kiệm chi phí
Bộ 4 Camera Gia Đình Thu âm 7,099,600 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp Hikvision công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m xem ban đêm chất lượng Nền tảng kết nối AHD CVI TVI BCS ít sự cố
Lắp camera Ip nhà xưởng giá rẻ 11,812,000 VNĐ Trang Bị Hình ảnh sắt nét ban đêm Full Color 30m Giám sát ban đêm hiệu quả Chất Lượng Hình 4.0 megapixel Ultra 2k


🎛 3: Đèn hồng ngoại: Một yếu tố quan trọng khác là đèn hồng ngoại. Đèn hồng ngoại giúp camera quan sát được trong điều kiện ánh sáng yếu và tối. Chọn camera có đèn hồng ngoại có khả năng chiếu sáng xa và rõ ràng.

🔅 4: Kỹ thuật lắp đặt: Bạn cần lưu ý kỹ thuật lắp đặt của camera. Việc lắp đặt phải ổn hơn camera được cố định chắc chắn và không bị lệch hướng. Các dây cáp nên được giấu kín và bảo vệ khỏi sự ngắn mạch hay hư hỏng.
🌗 5: Phần mềm giám sát: Một hệ thống camera trọn bộ cần có phần mềm giám sát cho phép bạn theo dõi và quản lý camera từ xa. Đảm bảo phần mềm này dễ sử dụng và tương thích với nhiều thiết bị.
🐉️ 6: Bảo mật: Bảo mật là yếu tố không thể bỏ qua khi lắp đặt camera. Chọn camera có tính năng bảo mật cao như mã hóa dữ liệu và hỗ trợ các giao thức an toàn.
🆑7: Tiết kiệm điện năng: Lựa chọn các camera có tính năng tiết kiệm điện năng giúp giảm thiểu chi phí vận hành. Camera nên tự động chuyển sang chế độ chờ khi không hoạt động.
Trên đây là những yếu tố cần lưu ý khi lắp đặt camera trọn bộ giá rẻ. Chúng giúp ổn hơn hiệu quả trong giám sát và tiết kiệm chi phí đáng kể.

Các vị trí nên lắp đặt trọn bộ camera giá rẻ


Trọn bộ camera giá rẻ hiện nay là một giải pháp phổ biến để cải thiện an ninh cho gia đình, văn phòng hoặc các cửa hàng. Tuy nhiên, việc lắp đặt phải được thực hiện một cách cẩn thận để tối ưu hóa hiệu quả của hệ thống camera.
Dưới đây là một số vị trí nên lắp đặt trọn bộ camera giá rẻ để ®️🎛có thể tối ưu an ninh:
1. Cửa chính: Đây là vị trí quan trọng nhất nhà bạn, nơi mà mọi người thường vào và ra. Lắp đặt camera ở cửa chính sẽ giúp bạn kiểm soát và ghi lại hình ảnh của những người đến thăm, đồng thời cảnh báo cho bạn nếu có người lạ xuất hiện.

 

Những Camera Bán Chạy Cùng Phân Khúc

Lắp camera chông nước chuyên dụng sắt nét

Lắp camera chông nước chuyên dụng sắt nét
7,399,200 VNĐ

Độ Phân Giải: 8.0 MP
Chức Năng:Thu Âm
Xem Ban Đêm:Hồng Ngoại 30m

Bộ Camera Chuyên Dụng Ban Đêm Sắt Nét

Bộ Camera Chuyên Dụng Ban Đêm Sắt Nét
6,032,000 VNĐ

Độ Phân Giải: 5.0 MP
Chức Năng:Thu Âm
Xem Ban Đêm:Full Color 40m

Lắp Camera An Ninh Khu Phố Chính Hãng Giá Rẻ

Lắp Camera An Ninh Khu Phố Chính Hãng Giá Rẻ
4,328,000 VNĐ

Độ Phân Giải: 2.0 MP
Chức Năng:Thu Âm Và Loa
Xem Ban Đêm:Hồng Ngoại 10m

Camera Văn Phòng Giá Rẻ Chính Hãng Trọn Bộ

Camera Văn Phòng Giá Rẻ Chính Hãng Trọn Bộ
10,744,400 VNĐ

Độ Phân Giải: 8.0 MP
Chức Năng:Thu hình Chất Lượng
Xem Ban Đêm:Hồng Ngoại 30m


2. Sảnh hoặc phòng tiếp khách: Đặt camera ở những khu vực chung trong nhà như sảnh hoặc phòng tiếp khách sẽ giúp bạn giám sát và ghi lại mọi hoạt động xảy ra trong những khu vực này. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp cũng có thể thúc đẩy sự đề phòng từ phía khách truy cập không mong muốn.

3. Sân sau: Nếu bạn có sân sau, nơi được sử dụng để nghỉ ngơi hoặc làm việc, lắp đặt camera ở đây có thể giúp bạn quan sát và ghi lại hình ảnh của các hoạt động ngoài trời. 📸Đẳng cấp hơn cả nó có thể phát huy được nhiều tính năng khi bạn muốn kiểm tra xem có ai đó đang tiếp cận khu vực riêng tư của bạn.
4. Khu vực đỗ xe: Nếu bạn có một nơi đỗ xe công cộng hoặc khu vực đỗ xe riêng tư, lắp đặt camera ở đây sẽ giúp bạn giám sát hình ảnh và ghi lại các sự cố hoặc hành vi phạm pháp liên quan đến phương tiện của bạn.
5. Khu vực lưu trữ quan trọng: Nếu bạn có kho lưu trữ, phòng kỹ thuật hoặc khu vực quan trọng khác, hãy cân nhắc đặt camera ở đây để Chắc chắn rằng an ninh. ♢Công nghệ mới ấn tượng nhất giúp sẽ giúp bạn theo dõi và ghi lại mọi hoạt động trong khu vực này.
6. Khu vực hàng rào hoặc cổng cửa: Lắp đặt camera ở cổng hoặc hàng rào xung quanh ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng của bạn có thể giúp bạn nhận ra và ghi lại hình ảnh của mọi người đến gần. ✺Hơn những gì chúng ta nghĩ nó cũng có thể giúp bạn phát hiện và phòng ngừa bất kỳ hành vi xâm phạm nào.
Lúc chọn vị trí để lắp đặt trọn bộ camera giá rẻ, hãy cân nhắc điều quan trọng là đảm bảo mọi góc nhìn quan trọng trong và ngoài nhà của bạn được quan sát đầy đủ. Nét mang lại ấn tượng hơn hãy lưu ý quy định pháp lý và quyền riêng tư khi sử dụng camera giám sát.
Với việc lắp đặt camera đúng vị trí, bạn có thể tối ưu hóa việc giám sát an ninh cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng của bạn mà không cần tốn nhiều chi phí.

 

Cách chọn camera trọn bộ giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng


Khi tìm kiếm một bộ camera giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng, có một số yếu tố cần xem xét để ®️🎛chắc chắn rằng bạn chọn được sản phẩm phù hợp.
Trước hết, bạn cần quan tâm đến độ phân giải của camera. Độ phân giải càng cao thì hình ảnh quay được sẽ càng rõ nét, chi tiết hơn. Tuy nhiên, đừng chọn một độ phân giải quá cao nếu bạn không cần thiết, vì điều này sẽ làm tăng giá thành của sản phẩm.
Tiếp theo, hãy xem xét tính năng ghi hình và lưu trữ. Một bộ camera trọn bộ giá rẻ thường đi kèm với đầu ghi hình DVR hoặc NVR để lưu trữ video. Hãy chắc chắn rằng hệ thống này hỗ trợ các tính năng ghi hình như ghi chuyển động hoặc lập lịch ghi hình để tiết kiệm dung lượng đĩa cứng. Bên cạnh đó, kiểm tra xem hệ thống có hỗ trợ các phương thức lưu trữ khác nhau như ổ cứng ngoại vi hay cloud không.
Khả năng quan sát ban đêm của camera cũng là một yếu tố quan trọng cần xem xét. Hãy chọn một bộ camera có khả năng quan sát ban đêm tốt và có hồng ngoại để bắt được hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu.

Bên cạnh đó, hãy xem xét khả năng cài đặt và sử dụng của bộ camera. Nếu bạn không có kinh nghiệm về lắp đặt và cài đặt, hãy chọn một bộ camera trọn bộ dễ sử dụng cùng với hướng dẫn chi tiết hoặc hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất.
những thông số đã cung cấp bạn cũng nên xem xét độ tin cậy và chất lượng từ nhà sản xuất. Đề phòng việc mua một bộ camera của một nhà sản xuất không đáng tin cậy có thể dẫn đến chất lượng hình ảnh kém hoặc gặp sự cố kỹ thuật sau một thời gian sử dụng.
🕎Những trang bị về công nghệ thì có thể xem việc chọn một bộ camera trọn bộ giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi bạn xem xét các yếu tố như độ phân giải, tính năng ghi hình và lưu trữ, khả năng quan sát ban đêm, dễ sử dụng và độ tin cậy của nhà sản xuất.

Những lợi ích khi lắp đặt camera trọn bộ giá rẻ trong gia đình,cửa hàng, doanh nghiệp


Lắp đặt một hệ thống camera trọn bộ giá rẻ trong gia đình, cửa hàng hoặc doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Dưới đây là một số lợi ích quan trọng khi bạn quyết định đầu tư vào một hệ thống camera giá rẻ:
1. Tăng cường an ninh: Hệ thống camera giúp bạn giám sát và ghi lại mọi hoạt động xảy ra trong khu vực được lắp đặt, giúp bạn bảo vệ tài sản và mọi người trong gia đình hay doanh nghiệp. Chúng có khả năng phát hiện kẻ gian và ngăn chặn hành vi xâm nhập hoặc trộm cắp.
2. Giảm rủi ro: Với camera trọn bộ giá rẻ, bạn có thể giảm thiểu rủi ro từ các sự cố và tai nạn trong nhà hoặc nơi làm việc. Hệ thống này giúp bạn ghi lại hình ảnh và âm thanh, từ đó giúp xác định nguyên nhân và trách nhiệm trong trường hợp có sự việc xảy ra.
3. Giám sát từ xa: Một lợi ích quan trọng của hệ thống camera giá rẻ là khả năng giám sát từ xa. Bạn có thể xem hình ảnh trực tiếp từ điện thoại di động, máy tính hoặc bất kỳ thiết bị nào kết nối internet. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp cho phép bạn kiểm soát tình hình một cách linh hoạt, bất kể bạn ở đâu.

4. Dễ dàng sử dụng và cài đặt: Camera trọn bộ giá rẻ thường đi kèm với các ứng dụng và phần mềm dễ sử dụng, đồng thời cài đặt cũng gần như tự động. Bạn không cần có kiến thức công nghệ cao mới có thể lắp đặt và sử dụng hệ thống này.
5. Tiết kiệm chi phí: So với việc thuê dịch vụ an ninh bên ngoài hoặc đầu tư vào các hệ thống đắt tiền, lắp đặt camera trọn bộ giá rẻ là một giải pháp kinh tế và hiệu quả. Bạn đã có một hệ thống an ninh tự động sẵn sàng hoạt động mà không cần tốn nhiều chi phí ban đầu hay phải trả phí hàng tháng.
Với những lợi ích trên, không có lý do gì bạn không nên đầu tư vào một hệ thống camera trọn bộ giá rẻ. Đây là một cách hiệu quả để tăng cường an ninh, bảo vệ tài sản và ®️🎛Hoàn toàn tin tưởng an toàn cho gia đình, cửa hàng hoặc doanh nghiệp của bạn.

Tại sao nên chọn An Thành Phát để lắp camera trọn bộ giá rẻ


An Thành Phát là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt camera và hệ thống an ninh tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, An Thành Phát đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.
Một trong những lợi ích của việc chọn An Thành Phát là việc chúng tôi cung cấp các giải pháp camera trọn bộ giá rẻ nhưng vẫn ®️🎛Hoàn toàn tin tưởng chất lượng. Chúng tôi nhận thấy rằng việc bảo đảm an ninh gia đình và doanh nghiệp không chỉ nên dựa trên giá trị tài chính mà còn phải đáp ứng các yếu tố khác như chất lượng hình ảnh, độ tin cậy và tính năng.
Với sự tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, An Thành Phát cam kết mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Chúng tôi sẵn lòng tư vấn về các sản phẩm, công nghệ mới nhất và giải pháp tối ưu để khách hàng có thể tận dụng tối đa tiềm năng của hệ thống camera an ninh mà họ đầu tư.
Nét mang lại ấn tượng hơn An Thành Phát cũng cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi chỉ sử dụng các thiết bị camera chất lượng cao từ các nhà sản xuất uy tín trên thị trường. Đồng thời, chúng tôi cung cấp bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp để Chắc chắn rằng camera luôn hoạt động ổn định và hiệu quả.

những thông số đã cung cấp An Thành Phát tự hào về danh tiếng và uy tín đã xây dựng trong suốt thời gian hoạt động. Chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với nhiều khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau như khách sạn, cửa hàng, văn phòng, nhà riêng và nhà máy. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp phản ánh sự tin tưởng và sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang đến.
Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp camera trọn bộ giá rẻ mà không làm giảm chất lượng, An Thành Phát là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Trong gói camera giá rẻ thì nó đã bao gồm các loại camera nào


Trong gói camera giá rẻ có thể bao gồm những loại camera sau:
1. Camera giám sát hồng ngoại: Đây là loại camera được trang bị các đèn LED hồng ngoại để quan sát trong điều kiện thiếu sáng. Giúp ghi lại các hình ảnh rõ nét vào ban đêm hoặc trong các môi trường thiếu sáng.
2. Camera quan sát trong nhà: Đây là loại camera được thiết kế để giám sát và ghi lại hình ảnh trong các không gian và môi trường nội thất, chẳng hạn như phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, cửa hàng, hoặc doanh nghiệp nhỏ.
3. Camera ngoài trời: Loại camera này được chế tạo để chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Chúng có thể làm việc trong mưa, gió, nhiệt độ cao hoặc lạnh, cung cấp hình ảnh rõ nét và bền bỉ.

4. Camera IP: Đây là loại camera kết nối internet, cho phép bạn xem hình ảnh trực tiếp trên điện thoại di động hoặc máy tính từ xa. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp rất phát huy được nhiều tính năng khi bạn muốn kiểm tra và giám sát các khu vực quan trọng từ xa.
5. Camera không dây: Loại camera này không cần dùng dây cáp để kết nối, thay vào đó sử dụng sóng wifi hoặc Bluetooth. Mang lại giá trị vượt trội Đồng hành dễ dàng cài đặt và di chuyển camera mà không cần lo ngại về việc kéo dây.
Đó là một số loại camera có thể có trong gói camera giá rẻ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chất lượng và tính năng cụ thể của từng loại camera sẽ phụ thuộc vào nhà sản xuất và mức giá của gói camera cụ thể mà bạn chọn.

An Thành Phát chúng tôi luôn tự hào vì dịch vụ bảo hành vô cùng tốt


An Thành Phát là một công ty hàng đầu về dịch vụ bảo hành, chúng tôi tự hào mang lại cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời và chất lượng dịch vụ vượt trội.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hành, An Thành Phát đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về các sản phẩm điện tử cũng như linh kiện điện tử. Đội ngũ này luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi nhu cầu bảo hành của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ bảo hành với chất lượng cao nhất và thời gian xử lý nhanh nhất. Qua các quy trình kiểm tra chặt chẽ, chúng tôi ®️🎛Hoàn toàn tin tưởng rằng tất cả các thiết bị sẽ được bảo hành một cách hoàn hảo và trở về tay khách hàng trong tình trạng hoạt động tốt như mới.
Nét mang lại ấn tượng hơn An Thành Phát cũng luôn cung cấp các dịch vụ hậu mãi chất lượng như tư vấn sử dụng sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật, và cung cấp linh kiện thay thế chính hãng. Chúng tôi hiểu rằng dịch vụ sau bán hàng là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng lòng tin và sự hài lòng của khách hàng.

Không chỉ là một công ty bảo hành, chúng tôi là một đối tác tin cậy mà khách hàng có thể dựa vào. Với cam kết đem lại dịch vụ bảo hành tốt nhất, chúng tôi hy vọng có thể đồng hành cùng khách hàng trên hành trình sử dụng sản phẩm điện tử và mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Tin Tức Camera Bạn nên tham khảo

Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Giá Rẻ

Lần xem: 3433 12/18/2023 2:30:33 PM

Chúng tôi là đơn vị chuyên lắp đặt trọn bộ camera giá rẻ, mang đến giải pháp an ninh tuyệt vời cho gia đình và doanh nghiệp. Với chất lượng ảnh HD, hình ảnh rõ nét, chúng tôi cam kết cung cấp hàng...

Lắp Đặt Camera Trọn Bộ Giá Rẻ

Lần xem: 10610 5/11/2023 3:01:10 PM

Quý khách đang tìm kiếm dịch vụ lắp đặt camera trọn bộ giá rẻ? Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn! Chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp an ninh chất lượng cao với giá cả phải chăng. Với...

Khách Hàng Mới

Camera Wifi Giá Rẻ Bán Chạy

CS-E6 5MP Camera Wifi Ezviz
1,512,700₫ 2,161,000 VNĐ

Camera Wifi CS-E6 5MP Màu sắt trong sáng 5.0 megapixel Ultra 4k lite là sự lựa chọn phù hợp để giám sát hình ảnh siêu sáng. Với công nghệ Hồng Ngoại Smart IR,...

CS-H6c (Pro 4MP,W1) Camera Chính Hãng Wifi Ezviz
1,119,300₫ 1,599,000 VNĐ

Camera quan sát không dây CS-H6c (Pro 4MP, W1) là một sản phẩm chất lượng cao được tích hợp các chức năng cao cấp, đáng chú ý trong đó là công nghệ AI Hồng...

CS-H8C 2MP Color Camera An Ninh Giá rẻ
1,119,300₫ 1,599,000 VNĐ

Camera Wifi CS-H8C 2MP Color là một thiết bị hiện đại và tiện ích trong việc giám sát an ninh. Được trang bị công nghệ chip xử lý hình ảnh CMOS, camera thu...

✔️ Wifi Ezviz C3TN-2K Sắc Nét
1,999,000₫ 2,980,000 VNĐ

Camera Wifi IP C3TN-2K là một thiết bị giúp giám sát công trình trong tối giản ngốn chi phí. Với chip hình ảnh 3.0 MP, camera giải pháp công trình tiết kiệm...

Dịch Vụ Camera Uy Tín

Cty Lắp Camera Quận 1 Giá Rẻ

Lần xem: 24114 3/17/2023 12:01:39 PM

Công ty Lắp Camera Quận 1 Giá Rẻ là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo trì hệ thống camera an ninh tại Quận 1 và khu vực lân cận. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này...

Lắp Camera Gia Đình Giá Rẻ Chất Lượng Tốt

Lần xem: 26194 3/17/2023 1:48:58 PM

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp lắp camera gia đình giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt? Chúng tôi có đáp ứng đúng nhu cầu của bạn! Camera gia đình giá rẻ mà chúng tôi cung cấp không chỉ có độ...

Lắp Camera Cửa Hàng Giám Sát Qua Điện Thoại

Lần xem: 17162 3/17/2023 4:27:11 PM

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc lắp đặt camera cửa hàng giám sát qua điện thoại đã trở nên phổ biến và thiết thực hơn bao giờ hết. Camera này cho phép bạn theo dõi mọi hoạt động...

Lắp Camera Giám Sát Qua Điện Thoại

Lần xem: 24747 3/17/2023 5:09:01 PM

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi sự an ninh và giám sát hiệu quả. Với dịch vụ lắp đặt camera giám sát qua điện thoại, bạn có thể dễ dàng kiểm soát an ninh mọi lúc, mọi nơi. Nhờ công nghệ tiên tiến, bạn có...

Bộ Camera Cửa Hàng Thu âm
5,000,000₫ 8,000,000 VNĐ


Combo Bộ Camera Cửa Hàng Thu Âm Dahua là một giải pháp hiệu quả cho việc giám sát an ninh và thu âm tiêu chuẩn trong cửa hàng. Với chức năng ưu việt của...

Bộ camera dahua full color
5,800,000₫ 7,500,000 VNĐ


Thiết kế trọn bộ Bộ camera dahua full color là dòng sản phẩm được Dahua phát triển với nhiều dòng camera wifi thông minh và đa dạng về mẫu mã. Đặc điểm...

Bộ Camera Gia Đình Thu âm
8,432,200₫ 12,665,000 VNĐ


Bộ Camera Gia Đình Thu âm Dahua là sự lựa chọn hoàn hảo để giám sát và ghi lại các hoạt động trong gia đình. Với đầy đủ bộ đến từ Dahua, bạn sẽ có được...

Bộ Camera Giám Sát Văn Phòng
5,500,000₫ 6,500,000 VNĐ


Combo Bộ Camera Giám Sát Văn Phòng Dahua là giải pháp hoàn hảo cho việc đảm bảo an ninh và giám sát trong môi trường văn phòng. Với tích hợp khả năng thu...

Bộ Camera Quán Cà Phê Độ Phân Giải Cao
Giá Ưu Đãi: 8,200,000 VNĐ Giá Thị Trường: 10,500,000 VNĐ
Bộ Camera Quan Sát Đêm Rõ Nét
Giá Ưu Đãi: 6,500,000 VNĐ Giá Thị Trường: 9,300,000 VNĐ
Bộ Camera Siêu Thị Giá Rẻ
Giá Ưu Đãi: 5,277,200 VNĐ Giá Thị Trường: 7,290,000 VNĐ
Bộ camera tiệm vàng siêu nét
Giá Ưu Đãi: 7,200,000 VNĐ Giá Thị Trường: 9,500,000 VNĐ

Camera Quan Sát Giá Rẻ

Sản Phẩm Camera bán chạy