Báo Giá Camera Ip Hikvision Chính Hãng

3/29/2024 9:10:58 AM Mức độ quan tâm: 1398

Báo giá Camera IP Hikvision chính hãng mang đến cho bạn sự an tâm với chất lượng hình ảnh sắc nét và độ phân giải cao. Sản phẩm được thiết kế hiện đại, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Với khả năng phát hiện chuyển động và ghi âm rõ ràng, Camera IP Hikvision giúp giữ an ninh cho gia đình và doanh nghiệp của bạn. Để có báo giá chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Công nghệ camera Ip Hikvison cùng những ưu điểm của camera IP


Camera IP Hikvision là một trong những sản phẩm công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực camera an ninh hiện nay. Với công nghệ tiên tiến và độ tin cậy cao, camera IP Hikvision đáp ứng được nhu cầu an ninh, giám sát của các hộ gia đình, doanh nghiệp, cơ quan và tổ chức.
Camera IP Hikvision có nhiều ưu điểm nổi bật mà bạn nên biết. ®️ấn tượng trước hết đó chính là chất lượng hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Nhờ công nghệ hiện đại, camera IP Hikvision cho phép bạn quan sát và ghi lại hình ảnh trong mọi điều kiện ánh sáng, ngày đêm một cách rõ ràng và chi tiết.
Thứ hai, camera IP Hikvision có khả năng kết nối mạng dễ dàng và linh hoạt, giúp bạn dễ dàng quản lý và điều khiển từ xa thông qua internet. Bạn có thể theo dõi hình ảnh từ bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối mạng.
☣️Vây với những thông tin nhanh về thiết bị với tính năng phát hiện chuyển động thông minh, camera IP Hikvision có khả năng ghi lại hình ảnh khi phát hiện có sự chuyển động, giúp bạn bảo vệ tài sản và gia đình một cách hiệu quả.

Trong tất cả các ưu điểm trên, không có lý do gì bạn không nên lựa chọn Camera IP Hikvision để nâng cao hệ thống an ninh và giám sát của mình. Đầu tư vào camera IP Hikvision là sự lựa chọn thông minh và an toàn cho bạn và gia đình.

 

Camera Ip Hikvision FULL HD 1080P


Camera IP Hikvision Full HD 1080P là một thiết bị giám sát an ninh chất lượng cao, được thiết kế để ghi lại hình ảnh và âm thanh chất lượng cao trong mọi điều kiện ánh sáng. Với độ phân giải 1080P, Camera IP Hikvision cung cấp hình ảnh sắc nét, chi tiết và rõ ràng, giúp bạn giám sát một cách hiệu quả.
Camera này sử dụng công nghệ hình ảnh tiên tiến, cho phép bạn xem và quản lý hình ảnh từ xa thông qua mạng internet. Với Những Trang bị cao cấp Công trình Được bạn dễ dàng theo dõi ngôi nhà, cửa hàng hoặc văn phòng của mình mọi lúc, mọi nơi từ smartphone hoặc máy tính.

Tin Camera Quan Sát Mới Nhất: Báo Giá Camera Ip Hikvision Chính Hãng

Với khả năng ghi hình ban đêm và trong điều kiện ánh sáng yếu, Camera IP Hikvision Full HD 1080P mang lại sự an toàn và bảo vệ không ngừng cho bạn và gia đình. Thiết bị này cũng tích hợp nhiều tính năng thông minh như cảm biến chuyển động, báo động và ghi hình khi phát hiện sự chuyển động, giúp bạn nhanh chóng phát hiện và xử lý các sự cố.

 

Bộ Camera Cửa Hàng Giá Rẻ 6,984,000 VNĐ Với Chức Năng giám sát sắc nét đến 2.0 MP Hikvision Chât lượng hình ảnh sắc nét giám sát ổn định từ xa Hình ảnh ban đêm Full Color 20m Giám sát ban đêm hiệu quả tiết kiệm xem ban đêm phù hợp
Lắp Camera Nhà Xưởng Có Màu Ban Đêm Tích Hợp Thu Âm 7,925,600 VNĐ Hikvision Giám sát ban đêm Hồng Ngoại 50m Chất lượng tiết kiệm
Camera Gia Đình Full Color Thu Âm 7,000,800 VNĐ Thiết kế trọn bộ Chức năng chuyên dụng Lọc Ánh Sáng Hồng Ngoại ICR Công nghệ giám sát ban đêm Full Color 30m Xem ban đêm chất lượng Dùng cho dự án dân dụng trang bị đặt biệt Tích hợp bù ánh sáng BLC thu hình chất lượng hơn Thiết kế Đẹp
Bộ Camera IP Văn Phòng Chuyên Dụng 6,657,600 VNĐ Chức Năng chất lượng sắc nét đến FULL HD 1080P 2.0 megapixel Sắc nét tiết kiệm chi phí Hình ảnh thiếu sáng với công nghệ Hồng Ngoại SMD Giá tốt
4 Camera Văn Phòng Có Thu Âm 9,068,000 VNĐ Khả Năng Công nghệ giám sát ban đêm Full Color 30m cho màu sắc sáng đẹp mọi lúc Chất không đổi khi truyền qua công nghệ IP POE truyền tải hình ảnh qua mạng được Thiết kế Điện năng tiêu thụ 12V
Trọn Bộ Camera Có Màu Ban Đêm Kho Hàng 7,000,800 VNĐ chip hình ảnh 2.0 megapixel FULL HD 1080P Giá rẻ tiết kiệm chi phí hình ảnh phù hợp Khi xem thiếu sáng Full Color 30m Xem ban đêm mang lại hiệu quả cao giám sát ban đêm phù hợp Hikvision
Lắp Đặt Bộ Camera IP Cho Nhà Nghỉ 2,394,000 VNĐ Với Chức Năng Hikvision Dịch vụ tốt chiết khấu cao sử dụng công nghệ mới Hình ảnh trung thực với FULL HD 1080P Độ nét phù hợp
Trọn Bộ Camera IP Căn Hộ Giá Rẻ 7,200,000 VNĐ Trọn gói Công nghệ nỗi bật ống kính 2.8mm với góc nhìn rộng sáng chi tiết với độ phân giải 2.0 megapixel FULL HD 1080P là độ phân giải được nhiều công trình lựa chọn Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Trọn Bộ Camera IP Quán Karaoke 6,900,000 VNĐ Hình ảnh sắc nét với công nghệ IP Không bị giảm chất lượng trang bị đặt biệt chức năng AGC trong chip camera để tăng tín hiệu hình ảnh Khi xem thiếu sáng Full Color 30m Xem ban đêm chất lượng
Lắp Đặt Bộ Camera IP Ghi Âm Giá Rẻ 7,200,000 VNĐ Xử lý hình ảnh với chip CMOS Màu đẹp hơn Giám sát ban đêm Full Color 30m trang bị đặt biệt Công nghệ AWB cho hình ảnh luôn đẹp Giá tốt


📑Nhìn chung những ưu điểm đáng quan tâm Camera IP Hikvision Full HD 1080P là một giải pháp giám sát an ninh hiệu quả, đem lại sự yên tâm và an tâm cho người sử dụng.

 

Camera Ip Hikvision độ phân giải 2k


Camera IP Hikvision độ phân giải 2K là một thiết bị an ninh được thiết kế để giúp bạn giám sát và bảo vệ ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng một cách hiệu quả. Với độ phân giải 2K, camera cho ra hình ảnh rõ nét, chất lượng cao, cho phép bạn quan sát chi tiết và nhanh chóng nhận biết vật thể, người hoặc sự kiện xảy ra trong khu vực giám sát.
Với công nghệ cảm biến hình ảnh tiên tiến, camera IP Hikvision độ phân giải 2K có khả năng ghi hình hoặc truyền trực tiếp hình ảnh và video trực tuyến đến thiết bị di động của bạn thông qua kết nối internet, giúp bạn dễ dàng xem qua mạng từ xa mọi lúc, mọi nơi.

 

Bộ Camera Cửa Hàng Giá Rẻ 6,984,000 VNĐ FULL HD 1080P Vừa đủ sử dụng cho công trình dân dụng
Lắp Camera Nhà Xưởng Có Màu Ban Đêm Tích Hợp Thu Âm 7,925,600 VNĐ 2.0 MP Giá rẻ tiết kiệm chi phí hình ảnh phù hợp
Camera Gia Đình Full Color Thu Âm 7,000,800 VNĐ 2.0 MP FULL HD 1080P Giám sát trên điện thoại nhanh
Bộ Camera IP Văn Phòng Chuyên Dụng 6,657,600 VNĐ 2.0 MP độ phân giải được ưu tiên lựa chọn
4 Camera Văn Phòng Có Thu Âm 9,068,000 VNĐ Ultra 2k 4.0 megapixel Độ nét phù hợp cho công trình cao cấp
Trọn Bộ Camera Có Màu Ban Đêm Kho Hàng 7,000,800 VNĐ 2.0 MP độ phân giải khuyên dùng khi xem trên điện thoại
Lắp Đặt Bộ Camera IP Cho Nhà Nghỉ 2,394,000 VNĐ FULL HD 1080P 2.0 MP Tiết kiệm chi phí
Trọn Bộ Camera IP Căn Hộ Giá Rẻ 7,200,000 VNĐ 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét phù hợp giám sát qua điện thoại
Trọn Bộ Camera IP Quán Karaoke 6,900,000 VNĐ FULL HD 1080P 2.0 MP Giá rẻ tiết kiệm chi phí hình ảnh phù hợp
Lắp Đặt Bộ Camera IP Ghi Âm Giá Rẻ 7,200,000 VNĐ FULL HD 1080P 2.0 megapixel Độ nét phù hợp

Camera này cũng được trang bị tính năng phát hiện chuyển động thông minh, thông báo ngay lập tức qua ứng dụng khi phát hiện sự kiện bất thường xảy ra. Với Những Trang bị cao cấp Công trình Được bạn nhanh chóng phản ứng và xử lý vấn đề một cách linh hoạt và kịp thời.
Nỗi hơn trong các thông số với thiết kế tiện lợi, dễ lắp đặt và cấu hình, camera IP Hikvision độ phân giải 2K cung cấp tính năng đa dạng và linh hoạt, giúp bạn tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng cụ thể của mình. Đồng thời, an Tâm an ninh và an toàn cho không gian bạn đặt camera giám sát.

Camera Ip Hikvision ultra 3k


Camera IP Hikvision Ultra 2K là một dòng camera IP cao cấp của Hikvision, một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực giám sát an ninh. Camera IP Hikvision Ultra 4K được thiết kế với công nghệ tiên tiến, cung cấp hình ảnh chất lượng cao và hiển thị độ phân giải 4K, cho trải nghiệm xem hình ảnh sắc nét và chi tiết.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của Camera IP Hikvision Ultra 4K:

1. Độ phân giải 3K: Cho hình ảnh rõ nét, chi tiết độc đáo.
2. Công nghệ hình ảnh cao cấp: Camera IP Hikvision Ultra 3K được trang bị công nghệ thông minh như True WDR, 3D DNR, EXIR, Smart IR, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh trong mọi điều kiện ánh sáng.

3. Khả năng chống nước, chống bụi: Thích hợp sử dụng trong môi trường ngoài trời, bền bỉ và đáng tin cậy.
4. Hỗ trợ kết nối mạng: Camera IP Hikvision Ultra 3K tích hợp nhiều tính năng thông minh như H.265+, H.265, hỗ trợ cấu hình mạng dễ dàng thông qua ứng dụng di động.
5. Kiểm soát và quản lý dễ dàng: Hikvision cung cấp phần mềm quản lý video và các tính năng thông minh như phát hiện chuyển động, thông báo báo động, ghi hình, xem lại từ xa.
📑Nhìn chung những ưu điểm đáng quan tâm Camera IP Hikvision Ultra 4K là sự lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát an ninh chất lượng cao trong môi trường cần độ phân giải cao và hiệu suất ổn định.

Camera Ip có chống trộm Hikvision


Camera IP có chống trộm Hikvision là một dòng sản phẩm của Hikvision - một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ an ninh và giám sát video. Camera này tích hợp nhiều tính năng thông minh để giúp người dùng bảo vệ tài sản và gia đình trước nguy cơ trộm cắp. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về Camera IP có chống trộm Hikvision:
1. Chất lượng hình ảnh cao: Camera IP Hikvision sử dụng công nghệ cảm biến hình ảnh cao cấp, cho phép ghi lại hình ảnh sắc nét và rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
2. Hệ thống chống trộm thông minh: Camera này được tích hợp các tính năng chống trộm thông minh như phát hiện chuyển động, phân tích hành vi, cảnh báo khi có sự can thiệp trái phép vào khu vực được giám sát.
3. Kết nối internet và điều khiển từ xa: Hikvision cung cấp ứng dụng di động cho phép người dùng xem và kiểm soát Camera từ xa thông qua kết nối internet, giúp người dùng bảo vệ tài sản một cách hiệu quả.

4. Thiết kế tiện lợi và dễ lắp đặt: Camera IP Hikvision thường có thiết kế nhỏ gọn và dễ lắp đặt trên tường hoặc trần nhà, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.
5. Hỗ trợ lưu trữ đám mây và thẻ nhớ: Camera IP Hikvision thường hỗ trợ lưu trữ video trực tuyến trên đám mây hoặc trên thẻ nhớ, giúp người dùng dễ dàng quản lý dữ liệu đã ghi.
Trên đây là một số thông tin chi tiết về Camera IP có chống trộm Hikvision. Đây là một giải pháp an ninh hiện đại và tiện ích, giúp người dùng bảo vệ tài sản và gia đình một cách hiệu quả.


 

Camera Ip speedom Hikvision


IP Speed Dome Hikvision là một sản phẩm công nghệ cao được thiết kế và sản xuất bởi Hikvision, một trong những hãng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực an ninh và camera giám sát. Với công nghệ tiên tiến và các tính năng hiện đại, Camera IP Speed Dome Hikvision đem đến cho người sử dụng trải nghiệm giám sát an toàn và hiệu quả.
Một trong những điểm nổi bật của Camera IP Speed Dome Hikvision chính là khả năng xoay ngang và nghiêng linh hoạt, giúp che phủ toàn bộ không gian mà bạn muốn giám sát một cách chi tiết. 👁️‍🗨Với Những Trang bị cao cấp tạo ra khả năng quan sát 360 độ, ngay cả khi không cần di chuyển camera. Đồng thời, Camera IP Speed Dome Hikvision còn được trang bị công nghệ Zoom quang học mạnh mẽ, giúp người dùng không chỉ quan sát chi tiết mà còn theo dõi vùng cần giám sát từ xa một cách rõ nét.

Với độ phân giải cao, Camera IP Speed Dome Hikvision cho phép quan sát các chi tiết nhỏ nhất trong không gian giám sát. Hình ảnh sắc nét và chất lượng cao giúp người dùng có thể dễ dàng nhận biết và xác định các vật thể, sự kiện xảy ra một cách chính xác.
Không chỉ vậy, Camera IP Speed Dome Hikvision cũng được tích hợp công nghệ cảm biến thông minh, nhận dạng chuyển động và cảnh báo an ninh, giúp người dùng bảo vệ an toàn cho gia đình, doanh nghiệp hay công ty của mình mọi lúc, mọi nơi.

 

Bộ Camera Cửa Hàng Giá Rẻ 6,984,000 VNĐ Hikvision Hình ảnh trung thực với 2.0 MP FULL HD 1080P Thích hợp cho công trình giá rẻ
Lắp Camera Nhà Xưởng Có Màu Ban Đêm Tích Hợp Thu Âm 7,925,600 VNĐ khả năng giám sát ban đêm Hồng Ngoại 50m với Trang bị Lọc Ánh Sáng Hồng Ngoại ICR Combo
Camera Gia Đình Full Color Thu Âm 7,000,800 VNĐ Với Chức Năng giám sát sắc nét đến 2.0 MP Hikvision Đang giảm giá
Bộ Camera IP Văn Phòng Chuyên Dụng 6,657,600 VNĐ Lắp camera trong nhà phù hợp với văn phòng, gia đình, shop cửa hàngDome Kim loại khả nang Tự động cân bằng ánh sáng BLC chip hình ảnh 2.0 MP Tiết kiệm chi phí Chất Lượng hình ảnh ban đêm Full Color 30m Ban đêm có màu như ban ngày Dùng cho dự án dân dụng
4 Camera Văn Phòng Có Thu Âm 9,068,000 VNĐ Xem được ban đêm Full Color 30m Giám sát ban đêm hiệu quả xem ban đêm chất lượng Độ phân giải 4.0 MP
Trọn Bộ Camera Có Màu Ban Đêm Kho Hàng 7,000,800 VNĐ Với Chức Năng Được trang bị công nghệ IP POE Cấp Nguồn Qua Rj45 với Trang bị Nguồn giao động 10% :12V siệu tiết kiệm Xem được ban đêm Full Color 30m Phù hợp cho công trình ban đêm ban đêm chất lượng tốt kết hợp khả năng Chip cảm biến kích thước 1/2.8 hạn chế tối đa góc chết tiết kiệm
Lắp Đặt Bộ Camera IP Cho Nhà Nghỉ 2,394,000 VNĐ Với trang bị chức năng Thu hình Chất Lượng Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới độ nét đến 2.0 MP Khi xem thiếu sáng Full Color 50m Chống trộm ban đêm hiệu quả camera ban đêm hiệu quả trang bị đặt biệt tăng độ nhạy sáng trên cảm biến dùng công nghệ AGC (Auto Gain Control) Tại An Thành Phát
Trọn Bộ Camera IP Căn Hộ Giá Rẻ 7,200,000 VNĐ Công nghệ thiếu sáng Full Color 30m Có màu ban đêm xem ban đêm chất lượng cấu Hình Cân bằng ánh sáng trắng AWB Tích hợp công nghệ IP Tiết kiệm chi phí cho hệ thống lớn cấu Hình tích hợp công nghệ bù sáng BLC
Trọn Bộ Camera IP Quán Karaoke 6,900,000 VNĐ Hikvision thương hiệu được người việt ưa chuộn hàng đầu Độ phân giải 2.0 MP
Lắp Đặt Bộ Camera IP Ghi Âm Giá Rẻ 7,200,000 VNĐ Xem ban đêm Full Color 30m Ban đêm có màu như ban ngày trang bị đặt biệt với trang bị 3D-DNR hình ảnh tốt hơn trong môi nhiễm từ Hikvision

 

📑Nhìn chung những ưu điểm đáng quan tâm Camera IP Speed Dome Hikvision là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp giám sát an ninh chất lượng, đáng tin cậy và hiệu quả. Với tính năng ưu việt và công nghệ tiên tiến, sản phẩm này chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng và an tâm cho người dùng.

 

Giới thiệu công ty phân phối lắp camera Hikvision chiết khấu cao An Thành Phát dịch vụ tốt bảo bảo hành uy tín


Công ty An Thành Phát là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm camera giám sát của thương hiệu Hikvision hàng đầu thế giới. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, An Thành Phát cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất cùng với chiết khấu cao.
Dịch vụ của công ty An Thành Phát bao gồm:
1: *Phân phối sản phẩm chính hãng:* An Thành Phát là đối tác chính thức của Hikvision tại Việt Nam, an tâmcung cấp các sản phẩm camera giám sát chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã và công nghệ.

🦅 2: *Lắp đặt và tư vấn:* Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có kỹ thuật chuyên môn cao, sẵn sàng lắp đặt và tư vấn cho khách hàng về lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và không gian sử dụng.

📷 3: *Bảo hành uy tín:* An Thành Phát cam kết bảo hành sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, chắc chắn sự an tâm và tin tưởng của khách hàng.
🦉 4: *Chiết khấu cao:* Để hỗ trợ cho đại lý và khách hàng mua số lượng lớn, An Thành Phát luôn có chính sách chiết khấu hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa lợi nhuận.
Với cam kết về sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm và phong cách làm việc chuyên nghiệp, công ty An Thành Phát đã và đang tạo dựng được uy tín trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt camera giám sát tại thị trường Việt Nam.

Tin Tức Camera Bạn nên tham khảo

Báo Giá Camera Hd Hikvision Chính Hãng

Lần xem: 1436 3/29/2024 9:32:19 AM

Báo giá Camera HD Hikvision chính hãng cung cấp các sản phẩm chất lượng, đảm bảo an ninh tốt trong việc giám sát. Với độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét, Camera HD Hikvision được ưa chuộng và tin...

Báo Giá Camera Ip Hikvision Chính Hãng

Lần xem: 1398 3/29/2024 9:10:58 AM

Báo giá Camera IP Hikvision chính hãng mang đến cho bạn sự an tâm với chất lượng hình ảnh sắc nét và độ phân giải cao. Sản phẩm được thiết kế hiện đại, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Với khả năng phát...

Lắp Camera Hikvision Gia Rẻ Chính Hãng

Lần xem: 7113 5/8/2023 10:00:47 AM

Chào mừng bạn đến với Hikvision Việt Nam! Chúng tôi tự hào là đối tác chính thức của Hikvision, nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt camera giám sát. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm camera...

Khách Hàng Mới

Camera Wifi Giá Rẻ Bán Chạy

VPH-B046PIR Camera VanTech
8,500,000₫ 14,000,000 VNĐ

Thiết bị Camera Wifi IP VPH-B046PIR với chip hình ảnh 2.0 megapixel, độ phân giải FULL HD 1080P, được nhiều công trình lựa chọn. Đặc biệt, camera có tính năng...

✲ Camera C6N 1080P Wifi Ezviz Chất Lượng
874,300₫ 1,249,000 VNĐ

Camera Giá re Wifi Không Dây C6N 1080P Hồng Ngoại Smart IR là một sản phẩm chất lượng cao với nhiều tính năng ưu việt. Với chất lượng hình ảnh 1080P, camera...

CS-C6N-A0-1C2WFR Sắc Nét Wifi Ezviz
1,000,000₫ 1,200,000 VNĐ

Camera Wifi IP CS-C6N-A0-1C2WFR là một thiết bị hoàn hảo để quan sát và bảo vệ nhà cửa, cửa hàng hoặc văn phòng của bạn. Với chip hình ảnh 2.0 megapixel FULL...

Camera CS-C8c-R100-1J4WKFL Wifi Ezviz
VNĐ 2,600,000 VNĐ

Camera CS-C8c-R100-1J4WKFL là một thiết bị Loại Camera Giá re Wifi Không Dây CS-C8c-R100-1J4WKFL chất lượng sáng đẹp 4.0 MP với khả năng quan sát rõ nét. Với...

Dịch Vụ Camera Uy Tín

Báo Giá Camera Imou Chính Hãng

Lần xem: 1428 3/29/2024 2:30:26 PM

Camera Imou chính hãng là lựa chọn lý tưởng để giữ an ninh gia đình và văn phòng của bạn. Với thiết kế hiện đại và chất lượng hình ảnh sắc nét, mang đến trải nghiệm giám sát tốt nhất. Sản phẩm này sử...

Báo Giá Camera Ip Dahua Chính Hãng

Lần xem: 1374 3/29/2024 1:54:27 PM

Báo giá camera IP Dahua chính hãng mang đến cho khách hàng sự tin cậy và chất lượng cao với công nghệ hiện đại. Với danh tiếng uy tín trên thị trường, sản phẩm camera IP Dahua là lựa chọn hàng đầu...

Báo Giá Camera Ip Vantech Chính Hãng

Lần xem: 1462 3/29/2024 9:50:22 AM

Báo giá camera IP Vantech chính hãng là một sản phẩm chất lượng cao với độ phân giải sắc nét, khả năng quan sát ổn định và hiệu suất hoạt động tốt. Với thiết kế đẹp mắt và tính năng thông minh, các...

Báo Giá Camera Hd Dahua Chính Hãng

Lần xem: 1382 3/29/2024 2:10:16 PM

Báo giá Camera HD Dahua chính hãng mang đến sự tin cậy và chất lượng cho nhu cầu giám sát của bạn. Với công nghệ hiện đại, Camera HD Dahua cung cấp hình ảnh sắc nét, chất lượng cao, giúp bạn quan sát...

Bộ Camera Chống Trộm Gia Đình Chuyên Dụng
9,819,200₫ 15,440,000 VNĐ

Thiết kế trọn bộ Camera Chống Trộm Gia Đình Chuyên Dụng Dahua là lựa chọn hàng đầu cho việc bảo vệ an ninh cho gia đình bạn. Với độ phân giải lên đến 2.0 MP,...

Bộ Camera Chống Trộm Gia Đình Chuyên Nghiệp
18,000,000₫ 40,516,000 VNĐ

Thiết kế trọn bộ Bộ Camera Chống Trộm Gia Đình Chuyên Nghiệp của KBvision là lựa chọn hoàn hảo cho việc bảo vệ an ninh cho gia đình. Với chiết khấu cao, sản...

Bộ Camera Chuyên Dùng Văn Phòng
8,400,000₫ 11,200,000 VNĐ


Bộ Camera Chuyên Dùng Văn Phòng Hikvision là một bộ sản phẩm đa năng và tiện ích cho văn phòng gia đình và công ty. Bộ này bao gồm các thiết bị camera cao...

Bộ camera cửa hàng có màu ban đêm DS-2CE70DF3T-MFS
6,500,000₫ 7,000,000 VNĐ


Trọn bộ camera giá rẻ Cửa Hàng Có Màu Ban Đêm chính hãng Màu sắt trong sáng 2.0 MP là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh một cách hiệu quả và...

Bộ Camera Cửa Hàng Giá Rẻ 5MP
Giá Ưu Đãi: 7,200,000 VNĐ Giá Thị Trường: 9,200,000 VNĐ
Bộ Camera Cửa Hàng Thu âm
Giá Ưu Đãi: 5,000,000 VNĐ Giá Thị Trường: 8,000,000 VNĐ
Bộ camera dahua full color
Giá Ưu Đãi: 5,800,000 VNĐ Giá Thị Trường: 7,500,000 VNĐ
Bộ Camera Gia Đình Nên Dùng Chất Lượng
Giá Ưu Đãi: 6,900,000 VNĐ Giá Thị Trường: 12,940,000 VNĐ

Camera Quan Sát Giá Rẻ

Sản Phẩm Camera bán chạy